หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” ขยายความร่วมมือกับ “เน็กเซ็นไทร์”  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 20, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เปิดฉากความร่วมมือสมัยที่สาม สานต่อความร่วมมือที่เริ่มขึ้นครั้งแรกในปี 2015
- เน็กเซ็นไทร์ รั้งตำแหน่งสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งอย่างเป็นทางการ (Official Sleeve Partner) ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งทีมชายและทีมหญิง รวมถึงบนชุดฝึกของทีมนักเตะชาย และชุดของทีมอีสปอร์ต
- ร่วมมือกันในโครงการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับรากหญ้า และพัฒนาแคมเปญการตลาดดิจิทัล

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศว่า ทางสโมสรได้ต่อสัญญาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทเน็กเซ็นไทร์ ผู้ผลิตยางรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากเกาหลี นับเป็นการเปิดฉากความร่วมมือสมัยที่สามภายใต้ข้อตกลงระยะเวลาหลายปี ทั้งสองฝ่ายสร้างความร่วมมือครั้งแรกในปี 2015 และขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่องจนเน็กเซ็นไทร์ได้เป็นผู้สนับสนุนทีมนักฟุตบอลทั้งชายและหญิง รวมถึงเอลีท ดีเวลอปเมนท์ สควอด และทีมอีสปอร์ต ทั้งยังได้ร่วมมือกันพัฒนาแคมเปญการตลาดดิจิทัลและโครงการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับรากหญ้าทั่วโลก

ความร่วมมือระหว่างสองฝ่ายสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่เมื่อเดือนมีนาคม 2017 เมื่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นแท่นสโมสรแรกในพรีเมียร์ลีกที่เปิดตัวสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่ง โดยชื่อเน็กเซ็นไทร์ปรากฏอยู่บนเสื้อของนักเตะตั้งแต่ต้นฤดูกาล 2017/18 และตั้งแต่ฤดูกาล 2020/21 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น ชื่อเน็กเซ็นไทร์จะปรากฏบนแขนเสื้อของนักเตะทีมหญิงในทุกการแข่งขันในประเทศ รวมถึงบนชุดฝึกของทีมนักเตะชาย และชุดของทีมอีสปอร์ต ส่งผลให้เน็กเซ็นไทร์เป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งของทุกทีมในสโมสรและทุกการแข่งขัน

สำหรับนอกสนาม ชื่อของเน็กเซ็นไทร์ก็ปรากฏอยู่บนรถบัสของทีมและตามจุดต่าง ๆ ทั่วทั้งเอทิฮัด แคมปัส ซึ่งรวมถึงสะพานเน็กเซ็นไทร์ที่เชื่อมซิตี้ฟุตบอลอะคาเดมีกับสนามกีฬาเอทิฮัด

ความร่วมมือระหว่างสองฝ่ายยังมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับรากหญ้าเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็ก ๆ ตัวอย่างความสำเร็จที่สำคัญคือ การที่เน็กเซ็นไทร์ช่วยสนับสนุนซิตี้ฟุตบอลฟาวน์เดชั่น สร้างสนามฟุตบอลในชุมชนทางฝั่งตะวันออกของลอสแอนเจลิส เพื่อเป็นสถานที่ให้เด็ก ๆ ในชุมชนได้พบปะและเล่นกันอย่างปลอดภัย ขณะเดียวกัน เน็กเซ็นไทร์ยังเป็นผู้สนับสนุนหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา นั่นคือ เน็กเซ็น แมนฯ ซิตี้ คัพ

นอกจากนี้ เน็กเซ็นไทร์ได้ร่วมมือกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวแคมเปญการตลาดดิจิทัลมากมายที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในตลาดสำคัญ ๆ ได้อย่างมหาศาล และกิจกรรมนี้ยังคงเป็นจุดสนใจสำคัญภายใต้ความร่วมมือสมัยที่สาม โดยจะมีการเปิดตัวคอนเทนต์อันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายตลอดหลายเดือนข้างหน้า

เฟอร์รัน โซเรียโน ซีอีโอของซิตี้ฟุตบอลกรุ๊ป กล่าวว่า “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บรรลุหลักชัยสำคัญมากมายร่วมกับเน็กเซ็นไทร์ หลังจากที่เราขึ้นแท่นสโมสรแรกในพรีเมียร์ลีกที่เปิดตัวสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่ง เราก็ได้ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกสองสมัยซ้อนโดยมีชื่อของเน็กเซ็นไทร์บนแขนเสื้อ เรารู้สึกประทับใจกับความมุ่งมั่นของเน็กเซ็นไทร์ในการสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดดิจิทัลที่น่าตื่นเต้น รวมถึงความปรารถนาร่วมกันในการเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ทั่วโลกได้เล่นฟุตบอล เน็กเซ็นไทร์เติบโตพร้อมกับเราและกลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดฉากความร่วมมือสมัยที่สาม”

ทราวิส คัง ซีอีโอสากลของเน็กเซ็นไทร์ กล่าวว่า “เราสร้างความร่วมมือกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นครั้งแรกในปี 2015 หลังจากเล็งเห็นศักยภาพมากมายของสโมสรแห่งนี้ รวมถึงโอกาสมากมายที่รออยู่ข้างหน้า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ของเราเติบโตและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และเราก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดโลก เราจะอาศัยการขยายความร่วมมือครั้งนี้ในการเดินหน้าสนับสนุนสโมสรในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับแบ่งปันคุณค่าของบริษัทด้วยการเปิดตัวแคมเปญการตลาดดิจิทัลและโครงการฟุตบอลสำหรับเยาวชนมากมายต่อไปในอนาคต”

เกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1880 โดยตอนนั้นใช้ชื่อว่า เซนต์มาร์กส์ (เวสต์กอร์ตัน) ก่อนเปลี่ยนชื่อเป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 1894 นับตั้งแต่นั้นมา ทางสโมสรสามารถคว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพและแชมป์ลีก 6 ลีก ซึ่งรวมถึงแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัย (2012, 2014, 2018, 2019) และเอฟเอคัพ 6 สมัย ทั้งนี้ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นหนึ่งใน 10 สโมสรที่รวมกันเป็นซิตี้ฟุตบอลกรุ๊ป โดยมีสโมสรฟุตบอลนิวยอร์ก ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลเมลเบิร์น ซิตี้ เป็นสโมสรในเครือเดียวกัน

ทางสโมสรลงเล่นในลีกของประเทศและยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ภายใต้การคุมทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอลา หนึ่งในผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในวงการลูกหนังโลก โดยมีสนามกีฬาเอทิฮัดขนาด 55,000 ที่นั่งเป็นสนามเหย้ามาตั้งแต่ปี 2003 สนามกีฬาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮทิฮัด แคมปัส ซึ่งเป็นที่ตั้งของซิตี้ฟุตบอลอะคาเดมี สถานที่ฝึกอบรมและพัฒนานักเตะเยาวชนที่ตั้งอยู่ใจกลางอีสต์แมนเชสเตอร์ โดยซิตี้ฟุตบอลอะคาเดมี มีสนามกีฬาขนาด 7,000 ที่นั่ง และยังเป็นสถานที่ฝึกซ้อมประจำวันของสโมสรฟุตบอลหญิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเอลีท ดีเวลอปเมนท์ สควอด ตลอดจนเป็นสนามเหย้าของทีมเหล่านี้ด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mancity.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1274845/Nexen_Man_City.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม