หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VeChain, Renji Hospital และ DNV GL เซ็นสัญญาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 20, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยความร่วมมือกับ VeChain และ DNV GLโรงพยาบาล Renji Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของจีนในเครือของShanghai Jiaotong University School of Medicine ได้ประกาศเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะที่ใช้บล็อกเชนแห่งแรกของโลกในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 เพื่อให้ศูนย์แห่งนี้ทำหน้าที่เป็นโซลูชันการจัดการทางการแพทย์ที่โปร่งใส มีประสิทธิภาพ และตรวจสอบได้ที่ขับเคลื่อนด้วย VeChain ToolChain [TM]

ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของโครงการใหม่นี้ VeChain และ DNV GL จะร่วมกันมอบการสนับสนุนให้กับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับสาธารณสุขทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นยอดและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

VeChain ToolChainTM ขับเคลื่อนศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะแห่งแรกของโลก

ศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะผสานรวมจุดเด่นจากเทคโนโลยีบล็อกเชนของ VeChain เข้ากับบริการระดับมืออาชีพของ DNV GL เพื่อให้ผู้ป่วยได้เป็นเจ้าของเวชระเบียนของตัวเองอย่างเต็มที่ และสามารถควบคุมการอนุญาต ตลอดจนจัดการเวชระเบียนได้ด้วยตนเอง พร้อมเปิดโอกาสให้สถาบันวิจัยทั้งในและนอกโรงพยาบาลสามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับอนุญาตมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิจัยทางคลินิก ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้หน่วยงานกำกับดูแลสามารถนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางธุรกิจของสถาบันการแพทย์และสร้างระบบประเมินความน่าเชื่อถือได้

Zhang Jidong รองประธานโรงพยาบาล Renji Hospital กล่าวว่า "การเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะนี้จะช่วยยกระดับการพัฒนาครบวงจรคุณภาพสูงของ Renji Hospital ซึ่งในอนาคต เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการนำเอาบล็อกเชนมาใช้ในการให้บริการด้านสุขภาพให้มากขึ้น รวมถึงในโครงการต่าง ๆ ที่จะค่อย ๆ เปิดเผยออกมาร่วมกับพันธมิตรของเราเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม"

George Kang รองประธานอาวุโสของ DNV GL Group กล่าวว่า "ด้วยวิธีประเมินทางการแพทย์ที่เป็นอิสระและยุติธรรม DNV GL ตั้งใจจะให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับคุณภาพบริการและประสบการณ์ทางการแพทย์ ด้วยการยกระดับมาตรฐาน ข้อกำหนด และคุณภาพให้เหนือกว่าเดิม"

Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain กล่าวว่า "ในขณะที่มีการเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลในภาคการดูแลสุขภาพ VeChain จะเดินหน้าแสดงจุดเด่นและความยืดหยุ่นในฐานะแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เหมาะสมกับทุกการใช้งานและอุตสาหกรรม เราภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลืออุตสาหกรรมสาธารณสุขด้วยการสนับสนุนเทคโนโลยีแก่ศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะของโรงพยาบาล Renji Hospital"

VeChain อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลเพื่อยกระดับสาธารณสุข

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมระยะเวลา 5 ปี (2021-2025) ฉบับที่ 14 ของรัฐบาลจีนคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) ได้สร้างแนวทางปฏิบัติอย่างเป็นทางการและเน้นย้ำเทคโนโลยีบล็อกเชนในฐานะนวัตกรรมที่สำคัญและสมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ VeChain จึงมุ่งมั่นที่จะแก้ไขข้อเสียของการปฏิรูปการแพทย์ดิจิทัลผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสร้างสมดุลระหว่างความเป็นส่วนตัวและผลประโยชน์สาธารณะ

ด้วยการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลครบวงจรในจุดเดียวแบบ BaaS ที่ชื่อ VeChain ToolChainTM ทำให้เรามีกรณีที่พิสูจน์แล้วมากมายในภาคการแพทย์รวมถึงแพลตฟอร์มการติดตามการทดสอบทางคลินิกที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชนสำหรับ Bayer China และแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลทางการแพทย์โดยใช้บล็อกเชนชื่อ The E-NewHealthLife สำหรับ Mediterranean Hospital of Cyprus ในขณะเดียวกันความต้องการใหม่ ๆ ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เกิดจากโควิด-19 ก็ได้ทำให้ VeChain พร้อมด้วย DNV GL ตั้งใจที่จะมองหาโอกาสมากขึ้นเพื่อสร้างโซลูชันดิจิทัลที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์

เกี่ยวกับ VeChain
VeChain ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนสู่โลกจริง ผ่านการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และ IoT แบบบูรณาการ VeChain คือผู้บุกเบิกด้านแอปพลิเคชันธุรกิจที่ใช้งานได้ในโลกจริง บริษัทมีสำนักงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก การร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV GL ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรชั้นนำมากมายในหลายอุตสาหกรรม อาทิ Walmart China, BMW, BYD Auto, Haier, H&M, LVMH, D.I.G, ENN, Shanghai Gas, AWS, PICC, ASI ฯลฯ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์:www.vechain.com

เกี่ยวกับ Renji Hospital
โรงพยาบาล Renji Hospital ก่อตั้งขึ้นในปี 2387 และด้วยประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ในฐานะโรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันตกแห่งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเซี่ยงไฮ้ ที่ให้บริการรักษาทางการแพทย์ ดำเนินการสอนและการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ครบวงจร ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 3A (ระดับสูงสุดของโรงพยาบาลในจีน) ด้วยความสำเร็จในหลากหลายสาขา โรงพยาบาล Renji Hospital ในตอนนี้ได้แบ่งการดำเนินงานออกเป็น 5 ภาคส่วน ตามกระบวนการพัฒนาในแต่ละช่วงเวลานับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังที่ปรากฏในตารางด้านล่าง

เกี่ยวกับ DNV GL
DNV GL คือผู้ให้บริการด้านการบริหารความเสี่ยงและการรับประกันคุณภาพระดับชั้นนำ รวมทั้งเป็นผู้นำโลกในด้านการรับรองระบบบริหารจัดการของบริษัทในอุตสาหกรรมทุกประเภท ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (F&B) นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1864 บริษัทมีเป้าหมายที่จะคุ้มครองชีวิต ทรัพย์สิน และสิ่งแวดล้อม มีความกระตือรือร้นในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และความซื่อตรง หลายบริษัทไว้วางใจ DNV GL เพื่อการตัดสินใจในเรื่องที่ซับซ้อนได้อย่างมั่นใจ DNV GL ช่วยธุรกิจต่าง ๆ บริหารจัดการความเสี่ยงที่สำคัญที่สุด พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และมาตรฐานต่าง ๆ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319959/VeChain_Executives.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม