หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Maxeon Solar Technologies เปิดตัวโครงการ SunPower Advantage Installer Program  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 20, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขยายช่องทางเพื่อส่งเสริมพลังงานแสงอาทิตย์คุณภาพสูงในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

Maxeon Solar Technologies, Ltd., (NASDAQ:MAXN) ผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ประกาศเปิดตัวโครงการ SunPower Advantage Installer Program ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อสนับสนุนแนวโน้มความต้องการพลังงานแสงอาทิตย์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดยุโรป และช่วยให้ผู้ทำหน้าที่ติดตั้งมีอุปกรณ์ที่ตรงกับความต้องการใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์และในที่พักอาศัยระดับพรีเมียมซึ่งกำลังขยายตัว ทั้งนี้ โครงการ SunPower Advantage Installer Program ได้ถูกเปิดตัวในนอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก โปแลนด์ โปรตุเกส และสเปน

"Maxeon มีประวัติการพัฒนาช่องทางขายอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา (EMEA) และเอเชียแปซิฟิกมานานกว่า 10 ปี" Jeff Waters ซีอีโอของ Maxeon Solar Technologies กล่าว "โครงการ SunPower Advantage Installer Program ใหม่นี้เป็นผลจากการฟังความต้องการของผู้ติดตั้งมาตลอดหลายปี และเป็นก้าวแรกในการขยายกลยุทธ์ที่จะเพิ่มบริการปลายน้ำในตลาดที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ที่มีการเติบโตสูง"

โครงการใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ที่ทำหน้าที่ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ได้มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำ ตลอดจนสามารถขยายธุรกิจผ่านการศึกษาเฉพาะทางและการสนับสนุนการใช้โซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยม

จุดเด่นของโครงการ SunPower Advantage Installer Program ได้แก่:

- การฝึกอบรมเฉพาะทาง - ส่งโมดูลการศึกษาให้ผ่านแพลตฟอร์มเสมือนเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ติดตั้งมืออาชีพสามารถใช้ประโยชน์จากมาตรฐานสูงสุดของแบรนด์ SunPower และมีความชำนาญในการติดตั้งเพื่อสร้างธุรกิจใหม่
- ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ – การเผยแพร่ข่าว เทคโนโลยี และข้อมูลเชิงลึกของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเป็นประจำ เพื่อให้ผู้ติดตั้งได้มีข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอและพร้อมใช้ประโยชน์จากการพัฒนาของตลาด
- โครงการชดเชยแรงงาน – ผู้ที่ได้รับการรับรองจากโครงการ SunPower Advantage Installer จะมีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการชดเชยแรงงาน ซึ่งเป็นโครงการที่จะให้เงินชดเชยในส่วนของค่าบริการ/ค่าแรงที่เกิดขึ้นจากผู้ติดตั้งในระหว่างที่การเปลี่ยนแผงยังอยู่ในประกัน
- ระบบแลกรางวัลที่ดีที่สุด – แต่ละครั้งที่ผู้ติดตั้งลงทะเบียนโมดูลที่ซื้อด้วยการสแกนผ่านแอป จะได้แต้มในบัญชี ซึ่งสามารถนำไปแลกของรางวัลที่อยู่ในรายการของ SunPower Advantage Installer ได้

หลังจากเสร็จสิ้นโมดูลการศึกษาเฉพาะทาง ผู้ติดตั้งจะได้รับการประเมินในด้านความรู้และความสามารถเชิงเทคนิค โดยผู้มีคะแนนผ่านเกณฑ์จะสามารถแสดงตรา SunPower Advantage Installer ได้อย่างภาคภูมิใจ

"SunPower Advantage Installer Program จะมาช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้าให้เหนือขึ้นกว่าเดิมและการติดตั้งชั้นยอดที่ผู้ติดตั้งของเรามอบให้ตลอดวัน เพราะผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครือข่ายที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและได้รับการรับรองนี้คือกุญแจสำคัญสู่ความสบายใจของลูกค้า"

โครงการ SunPower Advantage Installer Program ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ติดตั้ง สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sunpower.maxeon.com/int/sunpower-advantage-installer-program หรือเว็บไซต์ SunPower Advantage Program

เกี่ยวกับ Maxeon Solar Technologies

Maxeon Solar Technologies (NASDAQ: MAXN) ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก (Powering Positive Change(TM)) บริษัทออกแบบและจำหน่ายแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบรนด์ SunPower(R) ในกว่า 100 ประเทศ ทั้งยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ โดยครอบครองสิทธิบัตรมากกว่า 900 ฉบับ และมี 2 ไลน์ผลิตภัณฑ์แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ดีที่สุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และดำเนินธุรกิจในแอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย ยุโรป และเม็กซิโก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมตลาดการผลิตไฟฟ้าพลังงานอาทิตย์บนหลังคาและโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก โดยจำหน่ายผ่านเครือข่ายหุ้นส่วนและตัวแทนที่เชื่อถือได้กว่า 1,100 ราย บริษัทเป็นผู้บุกเบิกการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์อย่างยั่งยืน โดยอาศัยประสบการณ์กว่า 35 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลมากมาย หากต้องการทราบว่า Maxeon ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างไร สามารถดูได้ที่www.maxeon.com หรือLinkedIn และ Twitter@maxeonsolar

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความคาดการณ์อนาคตตามที่นิยามไว้ในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับ (a) แผนการและความคาดหวังต่อผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่วางแผนไว้ของเรา รวมถึงช่วงเวลาและขอบเขตของการเปิดตัวและวางจำหน่ายตามแผน และการคาดการณ์ความต้องการ (b) ความคาดหวังของเราต่อปัจจัยในตลาดและอุตสาหกรรม รวมถึงความต้องการและปริมาณที่คาดการณ์ไว้ (c) ความคาดหวังและแผนการของเราสำหรับกลยุทธ์ระยะสั้นและยาว รวมถึงคาดการณ์จุดที่ต้องให้ความสนใจและการลงทุน การขยายตลาด การเน้นผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ตลอดจนคาดการณ์การเติบโตและผลกำไร ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากสมมติฐาน ความคาดหวัง และความเชื่อของเราในปัจจุบัน ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่แท้จริง ออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และความเสี่ยงอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเรา ได้มีการรวบรวมไว้ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ตลอดมา ซึ่งรวมถึงรายงาน Form 20-F ที่ได้รับการประกาศให้มีผลบังคับใช้โดย SEC ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้หัวข้อ "Item 3.D. Risk Factors" โดยสำเนาของเอกสารเหล่านี้มีการเผยแพร่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ SEC หรือในหัวข้อการเงินและการส่งงบบนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่www.maxeon.com/financials-filings/sec-filings ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์อนาคตทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากข้อมูลที่เรามีในปัจจุบัน และเราไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

(C) สงวนลิขสิทธิ์ 2563 Maxeon Solar Technologies, Ltd. ทั้งนี้ MAXEON เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Maxeon Solar Technologies, Ltd. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maxeon.com/trademarks

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1323151/Maxeon_Solar_Technologies_SunPower_Advantage_Program.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1275353/Maxeon_Logo_Open_Blue_RGB2_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม