หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย สนับสนุนให้นักพัฒนาแอปทั่วโลกเข้าถึงตลาดจีนผ่าน AppGallery  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 20, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


หัวเว่ย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักพัฒนาแอปทั่วโลกเข้าถึงตลาดแอปจีนที่สร้างกำไรอย่างงาม ในงานสัมมนาออนไลน์ Huawei Developer Webinar - Grow in China, Win with AppGallery โดยนักพัฒนาจากทั่วโลกได้มีโอกาสเรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากหัวเว่ย ตั้งแต่คำแนะนำด้านนโยบาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาดจีน การดึงดูดผู้ใช้งาน ไปจนถึงการสร้างรายได้ เพื่อช่วยให้นักพัฒนาแอปมือถือก้าวข้ามอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดจีน และช่วยให้ประสบความสำเร็จในตลาดแอปที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

จีนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นสังคม "Mobile First" แห่งแรกของโลก โดยมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือกว่า 904 ล้านราย และยอดดาวน์โหลดแอปในจีนแผ่นดินใหญ่ก็พุ่งเกือบแตะ 1 แสนล้านครั้งในปีที่แล้ว ตลาดแอปจีนจึงมีขนาดมหึมาและมีอนาคตสดใส แต่ก็ตั้งมาตรฐานไว้สูงในการเปิดรับนักพัฒนาแอปจากต่างประเทศ โดยต้องผ่านการพิจารณา การรับรอง การทบทวน การให้ใบอนุญาต และการอนุมัติมากมายจึงจะสามารถเข้าถึงผู้ใช้สมาร์ทโฟนในจีน

"นักพัฒนาแอปต้องเผชิญกับความท้าทายในการปฏิบัติตามข้อกำหนดและหลักเกณฑ์มากมายในจีน และมักประสบปัญหาในการพัฒนาแอปให้ถูกใจผู้ใช้งานชาวจีนและขายได้ในตลาดจีน" Ilya Fedotov หัวหน้าฝ่าย Global Partnerships & Eco-Development Communication ของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าว

เพื่อช่วยให้นักพัฒนาแอปจากต่างประเทศประสบความสำเร็จในการเปิดตัวแอปในตลาดจีน หัวเว่ยจะให้การสนับสนุนทุกด้าน ตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านนโยบาย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาดจีน การดึงดูดผู้ใช้งาน ไปจนถึงการสร้างรายได้

เผยแพร่รายงานสมุดปกขาวฉบับใหม่เพื่อช่วยให้นักพัฒนาเข้าใจตลาดมือถือจีน

หัวเว่ยเผยแพร่รายงานสมุดปกขาวเพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับตลาดแอปจีน โดยระบุถึงปัจจัยที่ผลักดันให้ตลาดขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง บ่งชี้ภาคส่วนที่มีการเติบโตสูง และเจาะลึกปัญหาของนักพัฒนา เช่น การดึงดูดผู้ใช้งานและการปฏิบัติตามนโยบาย นอกจากนี้ รายงานสมุดปกขาวยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการและโครงการใหม่ ๆ ของหัวเว่ย ซึ่งมีเป้าหมายในการช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าสู่ตลาดจีน

ระบบนิเวศ Huawei Mobile Services (HMS) นำเสนอบริการอันครอบคลุมเพื่อช่วยเหลือนักพัฒนาในการสำรวจโอกาสทางธุรกิจในจีน ด้วยบริการให้คำปรึกษา บริการบูรณาการและปรับให้เข้ากับตลาดจีน รวมถึงบริการด้านการตลาดและแคมเปญ

นับตั้งแต่ปีที่แล้ว หัวเว่ยได้ช่วยเหลือพันธมิตรกว่า 350 รายในการเข้าสู่ตลาดจีน

นักพัฒนาแอปชั้นนำร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดในตลาดจีน

ตลาดแอปจีนมีโอกาสมากมายมหาศาล แต่นักพัฒนาต้องเข้าใจในกฎข้อบังคับที่แตกต่างจากที่อื่น รวมถึงลักษณะเฉพาะของฐานผู้ใช้งานในจีน

ในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ บริษัทเกมมือถือยักษ์ใหญ่ในจีนอย่าง Tecent, iDreamSky, Jinke และ Feiyu ได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการก้าวข้ามความท้าทายเมื่อเข้าสู่ตลาดแอปจีน รวมถึงข้อมูลที่ประเมินค่ามิได้เกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานชาวจีน และเทรนด์ต่าง ๆ ในหมู่ผู้บริโภค

ภายในงานยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายของหัวเว่ยมาให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติที่จีนต้องการ เพื่อช่วยให้นักพัฒนาแอปเข้าใจข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ในการเปิดตัวแอป

"AppGallery ให้คำแนะนำอันมีค่าเกี่ยวกับตลาดแอปจีน พร้อมกับรับประกันว่าเราจะได้รับเครื่องมือ องค์ความรู้ และการสนับสนุนที่เราต้องการ เพื่อนำเสนอศักยภาพสูงสุดของ PicsArt ให้แก่ผู้ใช้งาน AppGallery หลายล้านรายในจีน" Jennifer Liu ผู้จัดการทั่วไปประจำตลาดจีน บริษัท PicsArt กล่าว

เปิดตัวแพลตฟอร์มให้คำปรึกษาออนไลน์เพื่อช่วยนักพัฒนาแก้ปัญหา

หัวเว่ยเปิดตัวแพลตฟอร์มให้คำปรึกษาออนไลน์ที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าสู่ตลาดจีน เนื่องจากนักพัฒนามักเผชิญปัญหาต่าง ๆ เช่น เงื่อนไขเบื้องต้นของแอปบางหมวด รวมถึงมีคำถามมากมาย เช่น การสร้างรายได้ ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล และลิขสิทธิ์เกม โดยแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถขอใบอนุญาตหรือเอกสารที่จำเป็นสำหรับแอปหมวดต่าง ๆ

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังมีบริการให้คำปรึกษาเพื่อแนะนำนักพัฒนาเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ เช่น การขอใบรับรองสำหรับบริษัทซอฟต์แวร์และใบอนุญาตอื่น ๆ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาดจีนโดยบูรณาการเข้ากับระบบนิเวศ HMS นอกจากนี้ นักพัฒนาสามารถใช้ทรัพยากรการตลาดอันครอบคลุมของ AppGallery เพื่อเข้าถึงฐานผู้ใช้งานจำนวนมหาศาลและคว้าประโยชน์ในตลาดจีน

นำเสนอโซลูชันเพื่อช่วยให้นักพัฒนาเกมสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้น

เกมเมอร์ชาวจีนมีความคาดหวังสูงเกี่ยวกับคุณภาพเกม โดยเกมเมอร์เกินครึ่งให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของกราฟิกมากที่สุด และกว่า 40% ให้ความสำคัญกับระบบเกมที่ทันสมัยและมีฟีเจอร์ครบถ้วนสมบูรณ์

โซลูชัน HMS Core ช่วยให้นักพัฒนาเกมสามารถสร้างประสบการณ์คุณภาพสูงสำหรับเกมเมอร์ชาวจีนผู้เต็มใจทุ่มเงินและเวลาให้กับเกม โดย HMS Core มีระบบประมวลผลภาพกราฟิกประสิทธิภาพสูง เช่น Slim LOD และ Scene Kit รวมถึงระบบหลักอย่าง Unity และ Cocos เพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกราฟิกบนแพลตฟอร์ม Android

หัวเว่ยมีฐานผู้ใช้งานจำนวนมหาศาลในจีน และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาดแอปจีน บริษัทกำลังพยายามนำเสนอความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกเข้าใจตลาดจีนมากขึ้น และทำงานร่วมกันเพื่อก้าวข้ามอุปสรรคนานัปการ และปลดล็อกโอกาสมากมายนับไม่ถ้วนจากการเปิดตัวแอปในจีน

งานสัมมนาออนไลน์ Huawei Developer Webinar - Grow in China, Win with AppGallery จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. CET สามารถชมเทปบันทึกภาพได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Oft-HCaELnI

กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ Huawei Ecosystem Partners Website: https://consumer.huawei.com/en/partners/ หรือ Huawei Developer Forum: https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/home

AppGallery - ตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก

ทุกแอปพลิเคชันที่พัฒนาร่วมกับหัวเว่ย รวมถึงแอปพลิเคชันคุณภาพเยี่ยมอีกหลายพันแอป เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดาวน์โหลดแอปที่เปิดกว้างและปลอดภัยของหัวเว่ย ในฐานะตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก AppGallery เชื่อมโยงผู้ใช้งานประจำกว่า 500 ล้านรายต่อเดือนในกว่า 170 ประเทศและดินแดนเข้ากับระบบนิเวศอัจฉริยะที่ทันสมัยของหัวเว่ย

AppGallery มอบทางเลือกที่ดีขึ้นในการค้นหาและดาวน์โหลดแอป โดยรวบรวมแอปหลายพันรายการครอบคลุม 18 หมวด เช่น ข่าวสาร โซเชียลมีเดีย บันเทิง และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.huawei.com/consumer/en/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1329880/Huawei_Developer_Webinar.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม