หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เลือก เทมินอส เป็นพันธมิตรเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งในตลาดนอร์ดิก  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 20, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- แพลตฟอร์ม Banking-as-a-Service ของ LTI จะมาช่วยปรับปรุงระบบธนาคารแบบเดิมให้ทันสมัยอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยการสนับสนุนจากเทมินอส
Larsen & Toubro Infotech (LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลโซลูชั่นระดับโลก ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ เทมินอส (Temenos) ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์สำหรับธนาคาร เพื่อเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของเทมินอส ซึ่งจะมาช่วยปรับปรุงระบบธนาคารหลักดั้งเดิมในภูมิภาคนอร์ดิกให้ทันสมัย ทำให้สถาบันการเงินมีความคล่องตัวและปรับขนาดได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเปิดโอกาสให้ธนาคารสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ได้เร็วขึ้น
แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งนี้จะมานำเสนอการผสานรวมแบบครบวงจรด้วยบริการ Temenos Transact, Temenos Infinity, Temenos Payments และ Temenos Financial Crime Mitigation รวมถึงโซลูชั่นฟินเทค เช่น การรายงานตามกฎข้อบังคับ การรับรองความถูกต้อง โซลูชั่น KYC บริการบัตร และโซลูชั่นการชำระเงินที่อยู่ใน Temenos Marketplace ด้วยความสามารถที่ครอบคลุม ทั้งนี้ LTI และ Syncordis Consulting ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเทมินอสที่มีประสบการณ์ในภูมิภาคยุโรปมานานกว่า 15 ปี จะมารับหน้าที่ดูแลบริการทั้งในด้านการจัดการและการใช้งาน
ความร่วมมือดังกล่าวนับเป็นการเปิดศักราชใหม่ให้กับธนาคารในนอร์ดิกผ่านการควบรวมความเชี่ยวชาญด้านโดเมนของ LTI เข้ากับความเข้าใจอันลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำงานของเทมินอส รวมถึงระบบ cloud-native ขั้นสูง ระบบ cloud-agnostic ตลอดจนโซลูชั่นเทคโนโลยี AI และ API ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของธนาคารกว่า 3,000 แห่งในกว่า 150 ประเทศ
Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า "ความร่วมมือของเทมินอส และ LTI ในครั้งนี้ จะนำประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความหลงใหลในนวัตกรรมที่ไม่มีใครเทียบมามอบให้กับธนาคารและสถาบันการเงินในภูมิภาคนอร์ดิก แพลตฟอร์มสำหรับธนาคารรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้เทคโนโลยี cloud-native ของเทมินอส จะช่วยให้ธนาคารสามารถปรับขนาด ปรับปรุงให้ทันสมัย และลดต้นทุนด้านไอทีลงอย่างมาก นอกจากนี้ เรายังสามารถเพิ่มผลลัพธ์ด้วยเวลาออกสู่ตลาดที่เร็วขึ้นและยังคงให้บริการด้านการธนาคารที่ทันสมัยอย่างโดดเด่น ซึ่งจะช่วยให้ธนาคารสามารถก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วในเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ผ่านชุดเครื่องมือ Temenos Accelerator Toolkit สุดพิเศษของเรา "
Max Chuard ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเทมินอส กล่าวว่า "นี่คือการลงนามที่มีความสำคัญต่อกลยุทธ์ของเทมินอสในนอร์ดิก เรามีความยินดีที่จะขยายความร่วมมือของเรากับ LTI และ Syncordis เพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งรุ่นต่อไปออกสู่ตลาด ขณะเดียวกัน เราก็ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในการเปิดให้ธนาคารสามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญด้านการธนาคารระดับโลกของ LTI ด้วยโซลูชั่นเต็มรูปแบบของเทมินอส เพื่อมาปรับใช้กับความต้องการเฉพาะของภูมิภาคนอร์ดิก เทคโนโลยีคลาวด์และ AI ขั้นสูงของเราเมื่อผสานรวมกับรูปแบบการทำงานของธนาคารที่เรามีอยู่ จะกลายมาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับธนาคารและสถาบันการเงินในนอร์ดิก เราจะช่วยให้ธนาคารต่าง ๆ สามารถปรับปรุงระบบเดิมของพวกเขาให้ทันสมัยเพื่อรองรับแพลตฟอร์มการธนาคารในอนาคต ในขณะเดียวกันก็สามารถนำเสนอบริการเชิงนวัตกรรมให้กับลูกค้าของพวกเขาได้"
LTI เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านไอทีระดับชั้นนำในภูมิภาคนอร์ดิก บริษัทถูกจัดอยู่ในอันดับ 2 ในแง่ของความพึงพอใจของลูกค้าทั่วยุโรปในรายงาน IT Sourcing Study 2020 นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องจากลูกค้าให้เป็นธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำของภูมิภาคด้วย
เกี่ยวกับ LTI :
LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 32,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lntinfotech.com หรือติดตามเราทาง @LTI_Global
เกี่ยวกับ เทมินอส :
เทมินอส เอจี (Temenos AG) (SIX: TEMN) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์สำหรับธนาคาร โดยมีธนาคารกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกรวมถึงธนาคาร 41 แห่งใน 50 อันดับแรกของโลกที่พึ่งพาเทมินอสในการประมวลผลธุรกรรมรายวันและการโต้ตอบกับลูกค้าของธนาคารมากกว่า 1.2 พันล้านราย เทมินอสนำเสนอระบบส่วนหน้า (front office) ที่ทำงานบน cloud-native, cloud-agnostic และขับเคลื่อนด้วย AI การธนาคารหลัก การชำระเงิน และซอฟต์แวร์การบริหารกองทุนที่ช่วยให้ธนาคารสามารถมอบประสบการณ์ลูกค้าทุกช่องทางได้อย่างราบรื่น และเพิ่มความเป็นเลิศในการดำเนินงาน

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม