หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Big Data Exchange (BDx) ประกาศจับมือ Zuora เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 มี.ค. 21, 10:24 น

Big Data Exchange (BDx) ประกาศจับมือ Zuora เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่


กระทู้: Big Data Exchange (BDx) ประกาศจับมือ Zuora เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 มี.ค. 21, 10:24 น
BDx เลือก Zuora มาช่วยเปลี่ยนประสบการณ์ " ตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงิน " ในรูปแบบดิจิทัล พร้อมมอบบริการดิจิทัลสุดตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้า

Big Data Exchange (BDx)  ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์อิสระที่ดำเนินกิจการครอบคลุมทั้งเอเชีย กำลังทำงานร่วมกับ Zuora ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบริหารจัดการระบบสมาชิกบนคลาวด์ชั้นนำ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกและผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมแก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น โดย BDx ตั้งเป้าจะมอบประสบการณ์ "ตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงิน" ที่เป็นดิจิทัลเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้าผ่านการใช้งานซอฟต์แวร์ Zuora Billing และ Zuora CPQ

Sujit Panda CTIO ของ BDx กล่าวว่า "เนื่องจาก BDx กำลังขยายบริการด้านดิจิทัลเพื่อเร่งกระบวนการปฏิรูประบบดิจิทัลให้กับลูกค้าของเรา ระบบการเรียกเก็บเงินจึงต้องมีฟีเจอร์และขีดความสามารถใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และ Zuora ก็คือทางเลือกที่ชัดเจนที่จะมาช่วยให้เรานำฟีเจอร์การสมัครสมาชิกอัตโนมัติมาสู่ลูกค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น"

การใช้เครื่องมืออัตโนมัติภายในดาต้าเซ็นเตอร์กำลังกลายมาเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 นั้น ดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีระบบอัตโนมัติที่แข็งแกร่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง การจับมือกันครั้งนี้จึงจะช่วยให้ BDx สร้างกระบวนการตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงินให้เป็นระบบอัตโนมัติเกือบทั้งหมด และนำบริการดิจิทัลที่มีความซับซ้อนขึ้นมาสู่ตลาดได้เร็วมากขึ้น

"เราตื่นเต้นที่ได้ช่วย BDx ให้ชนะในยุค Subscription Economy ด้วยการช่วยพวกเขาสร้างนวัตกรรมและทดสอบบริการระบบสมาชิกใหม่ ๆ สำหรับลูกค้าของพวกเขา" Marc Gagne ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของ Zuora กล่าว "Zuora จะช่วยให้ BDx สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว, เปิดตัวและสร้างรายได้จากฟังก์ชั่นใหม่ๆ และใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อสร้างประสบการณ์ของสมาชิกที่ตอบโจทย์ความต้องการส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น"

ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลการเรียกเก็บเงินผ่านทาง BDx 360? ซึ่งเป็นช่องทางลูกค้าของบริษัทที่ให้มุมมองแบบองค์รวมในการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานได้ตั้งแต่เดือนนี้ โดย BDx 360? จะเปิดทางให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการบริการของพวกเขาได้ทุกที่ทุกเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ตั้ง, บริการโคโลเคชั่น, บริการการจัดการของ BDx และอื่น ๆ ได้ที่ www.bdxworld.com

เกี่ยวกับ BDx

Big Data Exchange (BDx) คือกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ที่ครอบคลุมทั่วเอเชียทั้งในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ และสิงคโปร์ โซลูชันคลาวด์แบบไฮบริด การเชื่อมต่อ และโคโลเคชั่นของบริษัท มอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของลูกค้าทั่วโลก BDx เป็นผู้ให้บริการแบบอิสระ (carrier-neutral) และได้สร้างระบบนิเวศไฮบริดที่ปลอดภัยด้วยบริการ BDx SoftConnect, BDx Armour และ BDx Single Pane เพื่อให้บริการโซลูชันการเชื่อมต่อทั่วเอเชีย นอกจากนี้ โมดูลอัตโนมัติของ BDx ยังให้บริการปรับแต่งแก่ลูกค้า ซึ่งสามารถแข่งขันกับเจ้าอื่นทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและต้นทุน ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการตู้แร็คได้อย่างง่ายดายเหมือนใช้ระบบคลาวด์สาธารณะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bdxworld.com หรือติดตามเราทาง Twitter  และ LinkedIn

สื่อมวลชนสามารถติดต่อ BDx Media ได้ที่ :
Jaymie Scotto & Associates (JSA)
อีเมล: pr@jsa.net

เกี่ยวกับ Zuora, Inc.

Zuora ให้บริการแพลตฟอร์มการบริหารจัดการสมาชิกบนคลาวด์ชั้นนำที่ทำหน้าที่เป็นระบบบันทึกข้อมูลสำหรับธุรกิจที่เป็นสมาชิกในทุกอุตสาหกรรม เพื่อขับเคลื่อน Subscription Economy(R) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ Zuora ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโมเดลธุรกิจบอกรับสมาชิกแบบไดนามิก และดำเนินการในฐานะฮับการจัดการระบบสมาชิกอัจฉริยะที่สร้างระบบอัตโนมัติและจัดการขั้นตอนการสั่งซื้อไปจนถึงการสร้างรายได้อย่างไร้รอยต่อ ตั้งแต่การเรียกเก็บเงินไปจนถึงการรับรู้รายได้ Zuora ให้บริการบริษัทกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก รวมถึง Box, Ford, Penske Media Corporation, Schneider Electric, Siemens, Xplornet และ Zoom บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Silicon Valley และมีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลกทั้งในสหรัฐ, EMEA และ APAC อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Zuora ได้ที่ www.zuora.com     

สื่อมวลชนสามารถติดต่อ Zuora ได้ที่ :
อีเมล: press@zuora.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1086297/BDx_Logo.jpg