หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ‘โลตัส’ดึงที่ปรึกษามืออาชีพหนุนโอกาสขายรายย่อย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: viranwan ที่ 12 มี.ค. 21, 11:14 น

‘โลตัส’ดึงที่ปรึกษามืออาชีพหนุนโอกาสขายรายย่อย


กระทู้: ‘โลตัส’ดึงที่ปรึกษามืออาชีพหนุนโอกาสขายรายย่อย
เริ่มกระทู้โดย: viranwan ที่ 12 มี.ค. 21, 11:14 น
‘โลตัส’ดึงที่ปรึกษามืออาชีพหนุนโอกาสขายรายย่อย

(https://www.img.in.th/images/91f260b0aa0d480afd1dab4e187ae553.jpg)

ร้านค้าปลีก "โลตัส" วางยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนคู่สังคมไทย ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องนั้น มุ่งเป็นส่วนสำคัญช่วยขับเคลื่อนผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี โอทอป ให้มีโอกาสสร้างรายได้

โดย "โลตัส" มุ่งเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและขยายฐานลูกค้าใหม่ ในฐานะที่ “โลตัส” เป็นศูนย์รวมของชุมชนด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ มีจำนวนสาขามากกว่า 2,000 แห่ง สร้างศักยภาพและเปิดโอกาสให้ช่องทางในการทำธุรกิจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายจากทุกสาขาทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ 

โดยเฉพาะช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา โลตัส มุ่งสนับสนุนชุมชนและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจเดินหน้าได้ โดยให้พื้นที่จำหน่ายสินค้า “ฟรี” ทั้งในพื้นที่ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร หน้าร้านโลตัสขนาดเล็ก และมีการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง

พร้อมกันนี้ เพื่อเสริมศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันของช่องทางการทำธุรกิจใน “ศูนย์การค้าโลตัส” ได้เตรียมพร้อมทีมงานที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจมืออาชีพ! เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้าขายให้กับผู้ประกอบการขนาดย่อมเหล่านี้ ไม่ว่าจะการพัฒนาช่องทางต่อยอดธุรกิจออนไลน์ ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในธุรกิจหลังโควิด  หรือยุคนิวนอร์มอล (New Normal) นี้  กิจกรรมทางการตลาดและสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อร่วมกันพัฒนากิจการขนาดเล็กในฐานะคู่ค้าพันธมิตร!

(https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/1/14/Lotus-2021-logo.png)