หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Haier มุ่งปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้าน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 1 เม.ย. 21, 11:22 น

Haier มุ่งปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้าน


กระทู้: Haier มุ่งปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้าน
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 1 เม.ย. 21, 11:22 น
Haier ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน AWE2021 มุ่งปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้านด้วยโซลูชันสำหรับบ้านทั้งหลัง ก้าวนำเหนือกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบเดิม

งาน AWE2021 จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 23-25 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่งานมหกรรม CES ในสหรัฐและ IFA ในเยอรมนี ซึ่งเป็น 2 ใน 3 งานจัดแสดงสินค้าประจำปีที่สำคัญที่สุดของโลกในแวดวงของใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องจัดขึ้นทางออนไลน์ในปีนี้เนื่องจากโรคระบาดยังคงแพร่กระจายในหลายพื้นที่ทั่วโลก งาน AWE2021 จึงเป็นอีเวนต์ที่จัดขึ้นแบบออฟไลน์เพียงงานเดียว โดยเป็นงานสำคัญของปีนี้ที่ผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้านและผู้นำด้านเทคโนโลยีได้จัดแสดงแบรนด์ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ล่าสุดของตน

เหล่าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกได้นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชันล่าสุด โดยจัดแสดงตั้งแต่เครื่องใช้ภายในบ้าน เทคโนโลยีเครื่องใช้ในบ้านขั้นสูง และสินค้าหมวดหมู่ใหม่ที่เรียกง่าย ๆ ว่า "บ้าน"

Haier Smart Home เน้นความแตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่น ด้วยการนำเสนอและจัดแสดงอุปกรณ์เครื่องใช้แต่ละตัวตามสถานการณ์ต่าง ๆ

ด้านหนึ่งของทางเดินยาวที่ผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้านตั้งบูธแสดงสินค้า บรรดาแบรนด์เครื่องใช้ในครัวเรือนอายุกว่าศตวรรษยังคงรักษามรดกไว้ด้วยการจัดแสดงตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ และเครื่องล้างจานระดับสุดยอด

เมื่อหันไปอีกฝั่งของทางเดินเดียวกันจะเจอกับ Haier Smart Home ("Haier", เซี่ยงไฮ้: 600690) ผู้นำในการเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่ตอบโจทย์ความต้องการโซลูชันที่เหมาะกับหมวดหมู่ใหม่อย่าง "บ้าน" หลังจากที่ได้พลิกโฉมใหม่สู่การเป็นแบรนด์ที่อิงตามสถานการณ์และระบบนิเวศ โดย Haier ได้นำเสนอโซลูชันอัจฉริยะสำหรับบ้านทั้งหลัง ซึ่งไม่ได้ครอบคลุมเพียงห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงชานบ้านและระเบียงด้วย โซลูชันนี้ครอบคลุมทุกรูปแบบของประสบการณ์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า ที่อยู่อาศัย และความบันเทิง ด้วยการรวมทรัพยากรเข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์ "การใช้ชีวิตแบบใหม่" ให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้านให้สอดคล้องกับความคาดหวังของพวกเขา

ตัวอย่างเช่น ในสถานการณ์ครัวอัจฉริยะ ตู้เย็นจะไม่ได้เป็นเพียงตู้เย็นอีกต่อไป แต่เป็นแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเชื่อมต่อกับเตาอบเพื่อเตรียมเป็ดย่างปักกิ่งและเติมเสบียงเมื่อเหลือน้อยโดยอัตโนมัติ

ก่อนหน้านี้ ผู้จัดแสดงสินค้ากลุ่มนี้ถูกจัดกลุ่มเป็น "บริษัทเครื่องใช้ในบ้าน" แต่การจัดประเภทดังกล่าวไม่เหมาะสมอีกต่อไปแล้วในปัจจุบัน

Haier Smart Home พัฒนาจากผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้าน ไปสู่ผู้ให้บริการโซลูชันสถานการณ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการในชีวิต

ในบ้านอัจฉริยะที่ติดตั้งอุปกรณ์ Haier เครื่องใช้ในบ้านที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงก็ยังปรากฏให้เห็นอยู่ แต่เครื่องใช้เหล่านี้ก็ได้ผนวกรวมเข้ากับหลากหลายสถานการณ์ภายในบ้านอย่างราบรื่นเพื่อให้กลายเป็นส่วนสำคัญของบ้าน

เครื่องปรับอากาศจะไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์สำหรับปรับอุณหภูมิอีกต่อไป แต่เป็นกลไกที่พัฒนาขึ้นที่ทำงานควบคู่กับชุดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อส่งมอบโซลูชันด้านอากาศ เครื่องใช้ในบ้านแบบเดิมจะไม่สามารถตอบสนองความคาดหวังของผู้อยู่อาศัยในปัจจุบันได้อีก โดยจะมีเพียงโซลูชันตามสถานการณ์เท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์ความท้าทายนี้ได้

Haier Smart Home เปลี่ยนเป็นแบรนด์ที่อิงตามสถานการณ์และระบบนิเวศ

Haier Smart Home ได้รวบรวมและเพิ่มขีดความสามารถให้กับพันธมิตรหลายหมื่นรายในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นแวดวงของใช้ในบ้านและของตกแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้างและโครงสร้าง อสังหาริมทรัพย์ อาหาร และ IoT โดยให้บริการซอฟต์แวร์ เทคโนโลยี และบริการ เพื่อสร้างระบบนิเวศสถานการณ์บ้านอัจฉริยะที่สมบูรณ์แบบ

Haier Smart Home มอบโอกาสในการเข้าสู่ยุค "ชีวิตใหม่" ให้แก่ผู้อยู่อาศัยในบ้านผ่านการยกระดับด้านระบบนิเวศ ขณะเดียวกัน บริษัทได้นำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมทุกความต้องการในสถานการณ์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะต้องการเพียงแค่ตกแต่งห้องครัว ห้องนอน และห้องน้ำ หรือปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

มหกรรม AWE2021 ไม่ได้เป็นเพียงนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกนับตั้งแต่ต้นปีนี้เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นอีเวนต์แห่งการเปลี่ยนแปลงที่สะท้อนถึงการเติบโตขั้นต่อไปของอุตสาหกรรมด้วย ซึ่งปรากฏให้เห็นจากการจัดแสดงที่แตกต่างกันตลอดทางเดินทั้งสองฝั่ง โดยด้านหนึ่งเป็นบริษัทเครื่องใช้ในบ้านดั้งเดิมที่กำลังนำเสนอเครื่องใช้ในบ้านใหม่ ๆ ขณะที่อีกด้านหนึ่งได้พลิกโฉมโซลูชันสำหรับสถานการณ์บ้านอัจฉริยะโดยอิงจากเครื่องใช้ภายในบ้านเหล่านั้น และ Haier Smart Home ก็เป็นผู้นำในการปฏิวัติแนวคิดเกี่ยวกับการตกแต่งละดูแลรักษาบ้าน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haier.net/en/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1476921/image.jpg

คำบรรยายภาพ - Haier ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน AWE2021 มุ่งปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้านด้วยโซลูชันสำหรับบ้านทั้งหลัง ก้าวนำเหนือกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบเดิม

(https://mma.prnewswire.com/media/1476921/image.jpg)