หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Zoomlion ติด 5 อันดับแรกใน KHL Yellow Table 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 มิ.ย. 21, 16:15 น

Zoomlion ติด 5 อันดับแรกใน KHL Yellow Table 2021


กระทู้: Zoomlion ติด 5 อันดับแรกใน KHL Yellow Table 2021
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 มิ.ย. 21, 16:15 น
Zoomlion พุ่งติด 5 อันดับแรกในการจัดอันดับ  KHL Yellow Table 2021 โดยทำอันดับเพิ่มมากสุดในปีนี้


ผู้จัดเผยว่าผลลัพธ์ที่ได้แสดงถึงการก้าวกระโดดในระดับ "ที่สูงเกือบเป็นประวัติการณ์"

Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ("Zoomlion") (1157.HK) ติด 1 ใน 5 อันดับแรกในการจัดอันดับผู้ผลิตอุปกรณ์ก่อสร้าง 50 อันดับชั้นนำของโลก Yellow Table 2021 ที่เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ KHL สัญชาติอังกฤษเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก้าวกระโดดขึ้น 5 อันดับจากปีที่แล้ว โดยทำสถิติเป็นบริษัทที่มีอันดับเพิ่มขึ้นสูงสุดในการจัดอันดับปีนี้

การขึ้นถึง 5 อันดับแรกในการจัดอันดับ KHL Yellow Table สะท้อนให้เห็นถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีมงาน Zoomlion นอกจากนี้ ยังแสดงถึงอิทธิพลในระดับโลกที่เพิ่มขึ้นในฐานะบริษัทที่เร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบอัจฉริยะ ดิจิทัล และยั่งยืน และขยายความร่วมมือกับพันธมิตรต่างชาติให้แน่นแฟ้นขึ้น

บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2563 โดยมีรายได้จากการดำเนินงาน 6.5109 หมื่นล้านหยวน (9.92 พันล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 50.34% เมื่อเทียบรายปี โดยเป็นผลมาจากความพยายามใน 3 ส่วนหลักของบริษัท ได้แก่:

--การพัฒนาและประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะบริษัทได้ยกระดับโปรเจกต์นวัตกรรม 4.0 และนำเสนอนวัตกรรมแนวคิดอัจฉริยะ 4.0A, การผลิตอัจฉริยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย 11 ผลิตภัณฑ์ใหม่และ 128 4.0/4.0A ที่จะเปิดตัวตลอดทั้งปี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึงรถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นที่ ZAT2200H8, ทาวเวอร์เครน W ซีรีส์, รถขุดรุ่นใหม่ใน G ซีรีส์ ที่เปิดตัวสู่ตลาดด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและฟีเจอร์อัจฉริยะ

--การยกระดับการผลิตอัจฉริยะบริษัทยกระดับโรงงานการผลิตอัจฉริยะด้วยการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตคุณภาพสูง การก่อสร้างเมืองอุตสาหกรรมอัจฉริยะของ Zoomlion กำลังคืบหน้าอย่างมากและเป็นนิคมอุตสาหกรรมครบวงจรแห่งแรกที่เปิดใช้งาน โดยได้ผลิตรถขุดคันแรกจากสายการผลิตที่นิคมการผลิตรถขุดอัจฉริยะสำเร็จแล้ว ขณะเดียวกันนิคมการผลิจส่วนประกอบไฮดรอลิก (วาล์วไฮดรอลิก) ก็ได้เริ่มดำเนินงานแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ ประสิทธิภาพการผลิตของบริษัทก็เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการเปิดตัวโรงงานผลิตทาวเวอร์เครนอัจฉริยะของตนเองเมื่อไม่นานมานี้

Zoomlion มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและสร้างความก้าวหน้าในการผลิตอัจฉริยะเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับKHL Group

บริษัท KHL Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นผู้ให้บริการข้อมูลธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำที่มุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมก่อสร้างของโลกเป็นหลัก

เกี่ยวกับZoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย 568 รายการ จาก 70 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 11 หมวดหลัก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
www.zoomlion.com