หน้า : พิมพ์หน้านี้ - American Sealants ขยายบริการระหว่างประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 มิ.ย. 21, 09:19 น

American Sealants ขยายบริการระหว่างประเทศ


กระทู้: American Sealants ขยายบริการระหว่างประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 มิ.ย. 21, 09:19 น
American Sealants, Inc. (ASI) ประกาศว่า บริษัทกำลังขยายข้อเสนอบริการระหว่างประเทศให้ครอบคลุมทุกประเทศที่ทางการสหรัฐให้คำแนะนำว่าปลอดภัยเดินทางได้ ตามที่รายงานโดยแอปพลิเคชันแผนที่โลกแบบไดนามิกของกระทรวงต่างประเทศสหรัฐ ASI ได้เตรียมให้บริการลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมทั่วโลก โดยได้ติดตามคำแนะนำแนวทางการเดินทางช่วงโควิด-19 สำหรับพลเมืองสหรัฐตามที่กระทรวงต่างประเทศสหรัฐกำหนดไว้อย่างใกล้ชิด

Joshua Fritz ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลกของ ASI กล่าวว่า "เราเข้าใจดีว่าเงื่อนไขการเดินทางในแต่ละประเทศเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วตลอดเวลาเนื่องจากโรคโควิด-19 แต่เราก็พร้อมให้บริการลูกค้าพาณิชย์และส่วนบุคคลทั้งหมดทั้งลูกค้าเก่าและว่าที่ลูกค้า ในเขตการเดินทางที่ได้รับรายงานว่าปลอดภัยต่อการเดินทางโดย travel.state.gov นอกจากนี้ เราได้ใช้มาตรการความปลอดภัยและสุขภาพที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อปกป้องพนักงานของเราและผู้ที่อยู่ในสถานที่ของลูกค้าเราทั่วโลก"

ASI เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการก่อสร้างและบำรุงรักษาการจัดแสดงเกี่ยวกับน้ำ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสัตว์ปิด และสระน้ำ โดยมีลูกค้า เช่น The Walt Disney Company, SeaWorld Parks & Entertainment, Inc., Rainforest Cafe, สวนสนุก The Land of Legends ในซีริค/อันทัลยา ประเทศตุรกี และปราสาท Chateau Louis XIV ใน ลูฟว์เซียน ประเทศฝรั่งเศส

เว็บไซต์ของบริษัทระบุว่า "ASI สร้างเสริมประสบการณ์ที่มีผลกระทบด้วยการสร้างฟีเจอร์และการจัดแสดงสัตว์น้ำระดับโลก ที่สร้างความประทับใจและความบันเทิงตลอดชีวิต โดยบรรลุพันธกิจที่ตั้งไว้อย่างยืดหยุ่น ด้วยความเป็นมืออาชีพ โซลูชันนวัตกรรม ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเป็นเลิศอันเหนือชั้นอย่างเหนียวแน่น"

เกี่ยวกับ AMERICAN SEALANTS INC (ASI)

American Sealants, Inc. ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองแกรนด์จังค์ชัน รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา เชี่ยวชาญในด้านการจัดหา ติดตั้ง บำรุงรักษา และซ่อมแซมฟีเจอร์เกี่ยวกับน้ำที่ออกแบบมาสำหรับสวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ พิพิธภัณฑ์ สวนสนุก สระว่ายน้ำ น้ำพุ และชิ้นงานพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +1-970-523-6001 หรือเว็บไซต์ AmSealInc.com