หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ที่ปรึกษา SPY COSMETIC

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 14 มิ.ย. 21, 18:34 น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ที่ปรึกษา SPY COSMETIC


กระทู้: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ที่ปรึกษา SPY COSMETIC
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 14 มิ.ย. 21, 18:34 น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ที่ปรึกษา SPY COSMETIC ได้รับรางวัล “ดุษฎีนิยมชั้นตรี ประจำปี 2564” สาขาการพัฒนาบริหารศาสตร์การแพทย์ระดับสูง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ หน่วยวิจัยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากภูมิปัญญาไทย วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และที่ปรึกษาบริษัท เอสพีวาย คอสเมติก จำกัด (SPY COSMETIC) ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเชิดชูประกาศเกียรติบัตรวิทยฐานะ จากโครงการพัฒนาบริหารศาสตร์ระดับสูง (พบส.) รับรางวัลดุษฎีนิยมชั้นตรี ประจำปี 2564 สาขาการพัฒนาบริหารศาสตร์การแพทย์ระดับสูง เนื่องจากมีผลงานเชิงปฏิบัติการบูรณาการที่เป็นรูปธรรม เป็นที่ประจักษ์ในการบริหารงาน รวมทั้งการจัดการที่มีคุณภาพสูง เป็นบุคคลที่มีความสำคัญ และเป็นกลไกหลักของประเทศในการบริหารหรือบริการสาธารณะ เพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองและสร้างคุณภาพชีวิตให้แก่สังคมและประเทศชาติ

ทั้งนี้ SPY COSMETIC มีความเชี่ยวชาญและมีโรงงานรับผลิต (OEM) เครื่องสำอางทุกชนิด ทั้งสินค้าประเภทครีม สบู่ และสกินแคร์ทุกชนิด   ที่ได้มาตรฐาน GMP, FDA และ HALAL ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 080-282-9419 หรือ https://www.spycosmetic.com/ และ https://spycosmetic.com/

 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน 091-549-3542