หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Playrix เปิดตัว Manor Matters บน AppGallery

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 17 มิ.ย. 21, 10:49 น

Playrix เปิดตัว Manor Matters บน AppGallery


กระทู้: Playrix เปิดตัว Manor Matters บน AppGallery
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 17 มิ.ย. 21, 10:49 น
หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวเกม Gardenscapes และ Homescapes บน AppGallery ไปเรียบร้อยแล้ว Playrix ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมเกมที่จะทำให้ผู้เล่นบนสมาร์ทโฟนของ Huawei ได้ประลองสมองมากยิ่งขึ้น     

Manor Matters นำเสนอของขวัญสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมบน AppGallery โดยผู้เล่นสามารถแลกชุดของขวัญที่มีหน่วยเงินในเกม 500 เหรียญและหน่วยพลัง 50 ยูนิต รวมถึงคูปองที่มอบส่วนลดถึง 70%1 ได้ใน Playrix Basic Pack

ทั้งนี้ เกมเมอร์หน้าใหม่สามารถสัมผัสประสบการณ์สมจริงของ Playrix ได้โดยใช้ข้อเสนอที่มอบให้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เหรียญเพื่อข้ามด่านไปข้างหน้า และใช้หน่วยพลังเพื่อเปิดใช้งานฉากการค้นหาเพิ่มเติมโดยไม่ต้องรอให้ขีดพลังเต็ม

สำหรับในยุโรป เกมเมอร์ที่มี 30 เลเวลขึ้นไปสามารถขอรับบัตรกำนัล Golden Ticket เพิ่มเติมได้เมื่อเริ่มต้นการแข่งขันตามฤดูกาลในทุกการแข่งขัน ทั้งในเกม Manor Matters, Gardenscapes และ Homescapes โดยผู้ใช้สามารถซื้อบัตรกำนัล Golden Ticket ผ่านทาง AppGallery ได้ในราคา 4.50 ยูโร ซึ่งเท่ากับ 80% จากราคาปกติซึ่งอยู่ที่ 5.49 ยูโร

"เรารู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอเกมโปรดของเราอย่าง Manor Matters ให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกผ่านการเป็นพันธมิตรกับ AppGallery ก่อนหน้านี้ เราประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว Gardenscapes และ Homescapes มาแล้ว และตอนนี้เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นฟีดแบกจากเหล่าเกมเมอร์ของ Huawei เมื่อได้เห็นตัวเลือกเกมใหม่ๆ " Maxim Kirilenko ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Playrix กล่าว

หลังจากที่ Playrix ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเกม Gardenscapes และ Homescapes ซึ่งได้ประโยชน์จากฐานผู้เล่นที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของ AppGallery ไปแล้ว บรรดาแฟนๆ ที่ชื่นชอบความท้าทายของเกมประเภทบูรณะซ่อมแซม ก็สามารถรอพบกับความสนุกที่มากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Huawei สนับสนุนด้านเทคโนโลยีแก่พาร์ทเนอร์

ในฐานะหนึ่งในตลาดแอประดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ความเป็นหุ้นส่วนของ Huawei กับ Playrix ได้สนับสนุนการดำเนินงานที่แข็งแกร่งตามที่ต้องการในการปล่อยเกมแต่ละครั้ง Manor Matters เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างคุณภาพที่แสดงให้เห็นว่าเกมใช้ประโยชน์จาก HMS Core ของ Huawei ได้อย่างไร ด้วยการผสานกับชุด IAP เพื่อรับประกันประสบการณ์การที่ไร้รอยต่อสำหรับทั้งผู้ใช้และนักพัฒนา

สามารถดาวน์โหลด Manor Matters ได้แล้วตอนนี้ที่ https://appgallery.huawei.com/

เกี่ยวกับ AppGallery

วิสัยทัศน์ของเรากับ AppGallery คือการสร้างแพลตฟอร์มแอปที่มีนวัตกรรมและเปิดกว้างให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวด AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก โดยมีแอประดับโลกและท้องถิ่นที่หลากหลายใน 18 หมวด ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ด้วยจำนวนผู้ใช้รายเดือนมากกว่า 540 ล้านคนทั่วโลก

1 ไม่รวมสหรัฐอเมริกา แคนาดา และจีน