หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ข้อคิดสำหรับคนที่ต้องการใช้รถ BMW มาใช้ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ความรู้สึก => ข้อความที่เริ่มโดย: seedsamesky21 ที่ 18 มิ.ย. 21, 15:07 น

ข้อคิดสำหรับคนที่ต้องการใช้รถ BMW มาใช้


กระทู้: ข้อคิดสำหรับคนที่ต้องการใช้รถ BMW มาใช้
เริ่มกระทู้โดย: seedsamesky21 ที่ 18 มิ.ย. 21, 15:07 น
BWM เป็นรถที่มีความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนทีต้องการใช้รถ แต่ด้วยงบประมาณที่มันสูงเกินเชื่อว่าหลายต่อหลายคนที่ทำงาน คงต้องร้องว้าวเลยที่เดียวเพราะไม่กล้าที่จะแตะมัน ไม่เพียงแค่ราคาเท่านั้นแต่มันยังรวมถีงอะไหล่ BMW ด้วย แม้กระทั่งการเข้าศูนย์ในแต่ละครั้ง คงต้องเตรียมเป็นหมื่นเลยที่เดียว

              BMW เป็นรถที่คลาสสิคทีสุดรถหนึ่ง  เพราะระบบฟังก์ชั่นมันเป็รอะไรที่มันมีสมรรถนะสูง ไม่รวมถึงความแรง เงินเดือนออฟฟิตแค่หมื่นสองหมื่นคงจะจับต้องยาก ต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้ได้รถ BMW สักคันมาใช้ แต่เดียวนี้เราสามารถที่จะใช้ BMW โดยซื้อรถมือสองคงจะไม่เกินเรื่องสามารถ

     วันนี้ผมได้อ่านบทความจากที่อื่นเพื่อมาใช้ บทสรุปสำหรับคนที่ต้องการใช้รถรุ่นนี้


ข้อดีของ BMW มือสอง

ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อรถ
เหมาะสำหรับผู้ขับขี่มือใหม่
ได้สัมผัสรถระดับหรูในราคาประหยัด
 ข้อเสียของ BMW มือสอง

ถ้าตรวจเช็ครถไม่ดี อาจจะได้รถที่มีคุณภาพต่ำ
ค่าบำรุงรักษาแพงเพราะรถมือสองมักจะมีปัญหาบ่อย
ข้อเสียของ BMW มือสอง ค่าบำรุงรักษาแพง


รีวิวรถ BMW มือสอง pantip

ในเว็บไซต์ pantip บัญชี visionariได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อรถ BMW มือสอง

…” สั้นๆนะครับ  ถ้าไม่เคยมีรถยนต์เลย อย่าซื้อรถมือสองครับ

คุณไม่มีทั้งความรู้  ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีช่างที่ไว้ใจ  ปรึกษาคนในครอบครัวก็ไม่มีใครรู้เรื่องเลยไหนๆจะเสียเงินทั้งที อย่าให้การเสียเงินกลายเป็นภาระเลยครับ  ฝันว่าจะขับเท่ๆไปไหนมาไหน แต่มันไม่ใช่ดังหวัง กำเงินก้อนนี้ไปหารถใหม่ ดีกว่าครับ  ลองขับรถใหม่ สัก 2-3 ปี แล้วคุณจะรู้ว่าผมแนะนำไม่ผิด อาจจะเท่น้อยลงหน่อย  แต่รับรองว่า 4-5 ปีแรกๆ คุณจะไม่ต้องเจอปัญหารถเสียกวนใจแน่นอน คุณทำใจได้ไหม อยู่ๆรถมีปัญหาจะเอาไปซ่อมที่ไหนที่ไว้ใจได้ และไม่โดนโก่งราคา

การซื้อรถ ถ้านับความทนทาน และ ซ่อมแล้วจบ ความหรูหราในระดับเดียวกัน ผมแนะนำเบนซ์ครับ ปัญหาไม่จุกจิกเท่า BMW”…

รวมรีวิวรถ BMW มือสอง ควรซื้อรถเก่าหรือรถใหม่

ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ได้แสดงความคิดเห็น

…” ตอบแบบคนมีประสบการณ์เกือบตรงๆ แต่แค่สามีเป็นคนซื้อนะคะ ซื้อเบนซ์มือสอง ในราคาที่ประมาณนี้แหล่ะ ต่างแค่ เป็น เบ็นซ์ กับ บีเอ็ม ถ้าให้พูดจรืงๆ ไปซื้อ โตโยต้า ฟอร์จูนใหม่ มาสดา อิก 5  หรือ อิซูซุ 4ประตู 4×4 รถพวกนี้ดีกว่านะคะ ด้วยเงินดาวน์และผ่อนรวมขนาดนี้ ได้ทั้งรถใหม่ โปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย เบนซ์หรือ บี เอ็ม ได้แค่ชื่อและยี่ห้อ แต่ค่าบำรุงและซ่อมที่คุณจะเจอภายหลังนั้น แทบกระอักเลือด เพราะถ้าใช้อะไหล่เทียมก็ไม่เข้ากับรถได้ เพราะเขาสร้างป้องกันตรงนี้แล้ว จากที่เราอยู่เยอรมันและได้คุยกับช่างยนต์ จำเป็นต้องเข้าแต่ศูนย์เขาเอง และจะดูดเลือดอย่างสาหัสเลยค่ะ ก็แค่ข้อคิดนะคะ บางทียี่ห้อรถกลางๆ แต่ออกใหม่ ซึ่งระบบ เทคนิค ที่พัฒนาไปเร็วด้วย อาจดีกว่าเยอะนะคะ”…

     อย่างที่เราได้นำมาเป็นข้อเตือนใจ หรือแง่คิดสำหรับคนที่ต้องการซื้อรถรุ่นนี้มาใช้ แต่ด้วย อะไหล่ BMW รถยนต์ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแพงเลยที่เดียวหากต้องการใช้รถรุ่นนี้มาใช้. 555 อย่างผมแค่ใช้รถญี่ปุ่นก็เกินพอละ
https://bit.ly/3vBzGzc  (https://bit.ly/3vBzGzc)