หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาลหน้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 22 มิ.ย. 21, 08:22 น

Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาลหน้า


กระทู้: Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาลหน้า
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 22 มิ.ย. 21, 08:22 น
          Trae Young และ Jamal Murray จาก NBA เข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson โดยลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่ Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021
          Wilson Sporting Goods Co. ร่วมกับสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) ได้เปิดตัวลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ซึ่งตรงกับโอกาสครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้งลีก NBA โดยการเผยโฉมในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการเป็นพันธมิตรอันยาวนาน และเป็นการต้อนรับ Wilson ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการรายแรกของ NBA กลับมาสู่สนามอีกครั้ง
          ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการในฤดูกาลใหม่นี้ยังคงเลือกใช้วัสดุ, โครงสร้างของลูกบาสเกตบอล 8 ส่วน, ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพ และหนังเหมือนลูกบาสเกตบอลที่ใช้ในการแข่งขันลีกปัจจุบัน โดยเมื่อปีที่ผ่านมา NBA และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) ได้ร่วมมือกับ Wilson ในการพัฒนาและอนุมัติลูกบาสเกตบอลใหม่ที่ผ่านการประเมินของทีม โดยลูกบาสเกตบอลใหม่นี้มาพร้อมกับโลโก้สุดไอคอนนิกของ NBA และ Wilson ที่ปั้มหนังลายกรวด และตัดขอบโลโก้ Wilson ด้วยสีแอนทราไซต์อันเป็นเอกลักษณ์
          Kevin Murphy ผู้จัดการทั่วไปของ Wilson Team Sports กล่าวว่า "Wilson รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ปลดล็อคประวัติศาสตร์และมรดกอันยาวนานของเรากับ NBA เพื่อพัฒนาเกมบาสเกตบอลในเวทีระดับโลก หลังจากเปิดตัวพันธมิตร WNBA และ BAL เราจะเดินหน้าสร้างอนาคตของโลกกีฬา Wilson จะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนลีกและผู้เล่นด้วยลูกบาสเกตบอลที่มีประสิทธิภาพสูง จากนั้นจึงขยายครอบครัวบาสเกตบอลของเราเพื่อเข้าถึงแฟนๆ โค้ช และผู้เล่นทุกระดับทั่วโลก"
          Salvatore LaRocca ประธาน NBA ฝ่ายความร่วมมือระดับโลกกล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรของเรากับ Wilson เป็นจริงขึ้นมาเมื่อเข้าใกล้โอกาสครบรอบ 75 ปีแห่งการก่อตั้ง ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่เหมาะสมพอดี ในฐานะที่ Wilson เป็นลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการของ NBA ตลอดการแข่งขัน 37 ฤดูกาลแรกของลีก ในครั้งนี้ Wilson ได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกันของเราอีกครั้ง และก้าวไปข้างหน้าสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องของลีก"
          ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่การแข่งขัน Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน ลูกบาสเกตบอลจะมีจำหน่ายเฉพาะบน wilson.com ในสหรัฐ เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งตรงกับ NBA Draft 2021 ที่สนับสนุนโดย State Farm ผลิตภัณฑ์ของ Wilson ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก NBA อื่นๆ จะวางจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีกรายสำคัญทั่วโลก รวมถึง NBAStore.com, Amazon และอื่นๆ ตลอดฤดูร้อนนี้
          เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวลูกบาสเกตบอล Wilson ยังได้เผยโฉมสมาชิกทีมที่ปรึกษาของ NBA คนแรก นั่นคือ Trae Young เจ้าของตำแหน่ง 2020 NBA All-Star และ Jamal Murray ซึ่งได้รับเลือกใน NBA Draft รอบแรกปี 2016 ในฐานะสมาชิกเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาของ Wilson อย่างเป็นทางการ Young และ Murray จะทดสอบการเล่น ให้ข้อเสนอแนะ และทำงานร่วมกันในผลิตภัณฑ์บาสเกตบอลของ Wilson
          Young กล่าวว่า "การเข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson นั้นลงตัวกับผมมาก ผมใช้อุปกรณ์บาสเก็ตบอลของ Wilson มาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล่นบาสเกตบอลบนถนนหน้าบ้านไปจนถึงการเล่นในมหาวิทยาลัย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Wilson หวนคืนสู่สังเวียน NBA อีกครั้ง และยินดีอย่างมากที่ผมมีโอกาสแสดงความคิดเห็นให้กับ Wilson ทั้งในและนอกสนาม"
          Young และ Murray เข้าร่วมในสมาชิกของทีมที่ปรึกษาบาสเกตบอลของ Wilson ร่วมกับ Liz Cambage ซึ่งคว้าตำแหน่ง All-Star ของ WNBA ถึง 3 ครั้ง, Du?an Bulut และ Migna Toure ดาวเด่นแห่ง FIBA 3x3, Chris Brickley โค้ชมากฝีมือชื่อดัง และ Beija Velez ผู้นำประจำวงการ โดยในอนาคตจะมีการประกาศผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเมื่อใกล้ถึงฤดูกาลใหม่
          ความร่วมมือระหว่าง Wilson กับ NBA จะดำเนินต่อไปตลอดปี 2021 โดยจะมีการประกาศและการจัดกิจกรรมการแข่งขันสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ (WNBA), NBA G ลีก, NBA 2K ลีก และบาสเกตบอลแอฟริกาลีก (BAL) และฤดูกาลครบรอบ 75 ปีของ NBA
          เกี่ยวกับ Wilson:
          Wilson Sporting Goods Co. มีสำนักงานตั้งอยู่ในชิคาโก และเป็นบริษัทในเครือของ Amer Sports Corporation โดยเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาและชุดกีฬาคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก บริษัทได้นำนวัตกรรมที่พัฒนามากว่าศตวรรษมาสู่กีฬาในทุกระดับการเล่น พร้อมใช้มุมมองของผู้เล่นมาพัฒนาสินค้าซึ่งช่วยผลักดันให้นวัตกรรมของอุปกรณมีคุณภาพก้าวไกลขึ้นกว่าเดิม พร้อมส่งเสริมนักกีฬาทุกระดับชั้นให้สามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wilson.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535399/NBA_WILSON_OFFICIAL_GAME_BALL.jpg
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535397/Trae_Young.jpg
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535400/Jamal_Murray.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1535398/NBA_and_Wilson_Logo.jpg