หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สถาบันใหญ่จับมือยกระดับแวดวงธุรกิจความงามและสุขภาพทั่วโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 30 มิ.ย. 21, 10:48 น

สถาบันใหญ่จับมือยกระดับแวดวงธุรกิจความงามและสุขภาพทั่วโลก


กระทู้: สถาบันใหญ่จับมือยกระดับแวดวงธุรกิจความงามและสุขภาพทั่วโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 30 มิ.ย. 21, 10:48 น
สถาบัน European Wellness Aesthetic Academy (EWAA) ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoA) กับวิทยาลัยเพื่อการศึกษาและพัฒนาการบริหารธุรกิจระดับอาชีพ รวมถึงมหาวิทยาลัย Asia e University ซึ่งจัดตั้งสถาบันและมอบใบประกาศณียบัตรในประเทศในภูมิภาคเอเชียถึง 34 ประเทศ โดยได้ร่วมกันเปิดตัวหลักสูตร Wellness Beautypreneurship ที่มุ่งเสริมสร้างความรู้วิทยาศาสตร์และทักษะการเป็นผู้ประกอบการให้กับช่างเสริมสวย ผู้ให้บริการด้านความงาม และผู้ให้บริการบำบัดทั่วโลก

โครงการนี้ริเริ่มโดยศาสตราจารย์ ดาโต๊ะ สรี ดร. Mike Chan และศาสตราจารย์ ดาโต๊ะ สรี ดร. Michelle Wong ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม European Wellness Biomedical Group โดยมีดร. Volodmyr Chernykh ผู้อำนวยการสถาบัน EWAA เป็นผู้นำทีมบริหารงานด้านการศึกษาของหลักสูตรนี้ ร่วมกับทีมแพทย์จากยุโรป พร้อมด้วยดร. Bawani Nesamany และคุณ Joel See ผู้ร่วมบริหารฝ่ายฝึกอบรม ทั้งนี้ เนื้อหาในหลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาโดยคณะแพทย์ และจัดการเรียนการสอนผ่านแพลตฟอร์ม E-learning ที่มีความยืดหยุ่น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าเรียนโดยไม่เป็นอุปสรรคต่อการประกอบอาชีพแบบเต็มเวลา

ผู้เข้าเรียนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในภาคธุรกิจนี้สามารถเริ่มจากการเข้าหลักสูตร Foundation in Wellness Beautypreneurship ซึ่งเป็นหลักสูตรการศึกษาแบบเข้มข้นระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่จะพัฒนาทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบกิจการสปาเคลื่อนที่ ขณะเดียวกัน ผู้ประกอบอาชีพที่มีประสบการณ์ รวมถึงผู้ที่ได้รับประกาศนียบัตร CIDESCO หรือ CIBTAC แล้ว ก็สามารถเข้าสู่หลักสูตร Certified Professional in Wellness Beautypreneurship ระยะเวลา 3 เดือนได้ทันที ซึ่งหลักสตรนี้มีโมดูลการเรียนรู้หลัก 16 หน่วย และมีเนื้อหาครอบคลุมทั้งด้านการเป็นผู้ประกอบการและด้านความรู้วิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตร Certified Master in Wellness Beautypreneurship ระยะเวลา 5 เดือนที่แบ่งออกเป็น 5 ระดับและมีการฝึกปฏิบัติ 150 ชั่วโมง จึงทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการด้านความงามสามารถมุ่งเน้นการพัฒนาฝีมือในด้านที่ใช้ประกอบอาชีพโดยเฉพาะ รวมถึงค้นคว้าเพิ่มเติมเพื่อหาตัวเลือกโซลูชันที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้

European Wellness Aesthetic Academy

สถาบัน European Wellness Aesthetic Academy คือองค์กรด้านการศึกษาสาขาสวิตเซอร์แลนด์ของ European Wellness Biomedical Group ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้พัฒนาการบำบัดสเต็มเซลล์ด้วยเซลล์ต้นกำเนิดและเซลล์ตั้งต้น ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และชีวการแพทย์สำหรับการชะลอวัย เสริมสร้างความงาม และการจำกัดโรค นอกจากนี้ EWAA ยังได้ร่วมมือกับ European Wellness Academy เพื่อจัดหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาโทสำหรับแพทย์ในกว่า 70 ประเทศมานานกว่า 3 ทศวรรษ

https://ewaesthetic.academy/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1551545/Prof_Dr_Mike_Chan_Dr_Volodmyr_Chernykh_holding_signed_MoA.jpg
คำบรรยายภาพ - ศ.ดร. Mike Chan และดร. Volodmyr Chernykh ร่วมกันชูบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับผู้สอนจากสถาบัน EWAA

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1538499/EWBG_EN_COLOR_Logo.jpg