หน้า : พิมพ์หน้านี้ - OmniMeat จับมือพันธมิตรธุรกิจบริการอาหาร 20 ราย นำเสนออาหารเลิศรสผ่านร้านอาหารกว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Media_OutReach ที่ 7 ต.ค. 21, 12:00 น

OmniMeat จับมือพันธมิตรธุรกิจบริการอาหาร 20 ราย นำเสนออาหารเลิศรสผ่านร้านอาหารกว


กระทู้: OmniMeat จับมือพันธมิตรธุรกิจบริการอาหาร 20 ราย นำเสนออาหารเลิศรสผ่านร้านอาหารกว
เริ่มกระทู้โดย: Media_OutReach ที่ 7 ต.ค. 21, 12:00 น
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Media OutReach - 6 ตุลาคม 2564 - OmniFoods แบรนด์โปรตีนจากพืชชั้นนำของเอเชีย ร่วมมือกับแบรนด์ร้านอาหาร 20 แห่ง ซึ่งประกอบไปด้วยเชนร้านชื่อดังอย่าง Au Bon Pain, Sizzler และอีกมากมายในเทศกาลกินเจประจำปีนี้ โดยคัดสรรโปรตีนจากพืชไปปรุงแต่งเมนูอาหารจานหลักยอดนิยมด้วย Omni Luncheon และ Omni Mince ที่มีตั้งแต่เมนูเส้นไปจนถึงเบเกิลในร้านอาหารกว่า 150 แห่ง เพื่อนำสุขภาพที่ดีในเทศกาลกินเจ รวมถึงวันอื่น ๆ ด้วย

ร้านอาหารที่เข้าร่วมประกอบด้วยเชนเบเกอรี่ชื่อดังอย่าง Au Bon Pain หรือจะเป็นผู้หลงใหลการทานสเต็กอย่าง Sizzler คาเฟ่สุดเก๋อย่าง Greyhound Café อาหารเม็กซิกันขนานแท้อย่าง Sunrise Tacos สาวกมังสวิรัติและวีแกนอย่าง Veganerie และร้านอาหารไทยสุดฮิปอย่าง EASY! Buddy, Lao Teng, Absolute Fitfood, Fitmeal Foods, IMPACT, @22 Restaurant, SC Park Hotel, Masu Maki & Sushi Bar, Origi, Bangkok City Diner, Passionfood BKK, Munch Box by Nidhi และ Vistro ด้วยจำนวนร้านอาหารกว่า 150 แห่งจำหน่ายเมนูอาหารที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์อาหารจาก Omni จึงอยู่ใกล้แค่เอื้อม

เมนูเลิศรสที่ปรุงแต่งอย่างประณีตด้วยโปรตีนจากพืชที่ได้รับรางวัลอย่าง Omni Mince และ Omni Luncheon ประกอบด้วย ขนมปังเบเกิล Omni Luncheon, ลาบทอดพร้อมข้าวเหนียว, ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับเจ, ซันไรซ์ วันเดอร์ครั้นช์, พาสต้า Omni Luncheon, ผัดกะเพรา Omni Luncheon และอื่น ๆ อีกมากมาย อาหารที่บรรจงปรุงแต่งด้วยโปรตีนจากพืชอย่างละเมียดละไมจะช่วยให้ผู้บริโภคอิ่มบุญและมีสุขภาพที่ดีในช่วงเทศกาลกินเจ โดยมีจำหน่ายตลอดเดือนตุลาคมนี้

OmniMeat จัดตั้งขึ้นในปี 2561 และบุกตลาดเอเชียด้วยผลงานอาหารที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม พร้อมทั้งอุดมไปด้วยประโยชน์ที่หลากหลาย โดย 3 ผลิตภัณฑ์จาก OmniMeat จะช่วยให้เชฟรังสรรค์เมนูอาหารโดยใช้โปรตีนจากพืชได้อย่างหลากหลาย ทั้งนึ่ง ผัด ต้ม ทอด หรือปรุงรสได้ตามใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เช่น ท็อปส์ ฟู้ดแลนด์ โกลเด้นเพลส และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ผลิตภัณฑ์ของ OmniMeat มีไขมันอิ่มตัวน้อยกว่า แคลอรีน้อยกว่า และยังปราศจากโคเลสเตอรอลเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์จริงๆ เพราะมีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพในการผลิตโปรตีนจากพืช ได้แก่ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เห็ดชิตาเกะ และข้าวที่ไม่ผ่านการดัดแปลงทางพันธุกรรม (GMO)

เกี่ยวกับ OmniFoods
OmniFoods เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท Green Monday Holdings โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชของ OmniFoods ประกอบไปด้วย OmniMeat, OmniSeafood และ OmniEat จากการวิจัยและพัฒนาในแคนาดาและมีการจัดจำหน่ายในตลาดกว่า 20 แห่ง OmniFoods จึงเป็นพันธมิตรกับร้านอาหารและร้านค้าปลีกชั้นนำของโลกหลายแห่ง ซึ่งประกอบด้วย Whole Foods Market, Sprouts Farmers Market, สตาร์บัคส์, แมคโดนัลด์ ฮ่องกง, สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค, โรงแรมดิสนีย์แลนด์, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์, โรงแรมคอนราด, โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ และ พิซซ่าเอ็กซ์เพรส

#OmniFoods