หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Spin Master ก่อตั้ง Spin Master Ventures

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ต.ค. 21, 10:07 น

Spin Master ก่อตั้ง Spin Master Ventures


กระทู้: Spin Master ก่อตั้ง Spin Master Ventures
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ต.ค. 21, 10:07 น
การลงทุนจะช่วยพัฒนากลยุทธ์ของบริษัท และช่วยเหลือสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก

Spin Master Corp. ("Spin Master" หรือ "บริษัท") ประกาศก่อตั้ง Spin Master Ventures ("SMV") วัตถุประสงค์ของ SMV คือการเร่งการเติบโตของศูนย์สร้างสรรค์ 3 ประการของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยของเล่น ความบันเทิง และเกมดิจิทัล ผ่านการลงทุนส่วนน้อยเชิงกลยุทธ์ การลงทุนของ SMV จะมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มระยะกลางและระยะยาว ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีเกิดใหม่ บริการที่บุกเบิก และขอบเขตอื่น ๆ ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในข้อเสนอของ Spin Master ได้

"เราซื่อตรงต่อดีเอ็นเอความเป็นผู้ประกอบการ โดยยึดหลักนวัตกรรม การเปิดกว้างทางความคิด ความร่วมมือ และการทำลายขีดจำกัด" Ronnen Harary ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานคณะกรรมการของ Spin Master กล่าว "ขณะนี้ อุตสาหกรรมของเล่น ความบันเทิง และเกมดิจิทัลกำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และเราจะสามารถเพิ่มการเข้าถึงความคิดและแนวคิดที่พลิกอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการลงทุนที่มองการณ์ไกลในการนำทางธุรกิจด้วยความคิดที่มีแนวโน้มดี Spin Master Ventures จะทำให้เราเป็นตัวเลือกในใจของผู้ประกอบการ ที่มองหาเงินทุนเพื่อเริ่มต้นและบ่มเพาะธุรกิจในด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก ตลอดจนส่งเสริมกลยุทธ์การซื้อกิจการ และสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา"

ธุรกิจ SMV จะขับเคลื่อนด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นโดยศูนย์สร้างสรรค์อย่างลึกซึ้ง ซึ่ง Spin Master จะจัดสรรเงินลงทุน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับ SMV ในเบื้องต้น โดยได้รับทุนจากทรัพยากรภายในที่มีอยู่ กลยุทธ์ของ SMV จะประกอบไปด้วยการลงทุนส่วนน้อยและครอบคลุมบริษัทที่อยู่ในช่วงเริ่มต้น ด้วยการลงทุนในทีมงานชุดใหม่และแนวคิดใหม่ ๆ รวมถึงการจัดหาเงินทุนเพื่อการเติบโตให้กับธุรกิจเกิดใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์และเหมาะสมกับตลาด สำหรับด้านภูมิศาสตร์ SMV จะมุ่งเน้นการทำธุรกิจทั่วโลก แต่จะเน้นที่อเมริกาเหนือและยุโรปกลางในช่วงแรก

ในการเปิดตัวโครงการริเริ่มนี้ SMV ได้ดำเนินการลงทุนส่วนน้อยในบริษัท 2 แห่งที่สอดคล้องกับแผนการเติบโตของ Spin Master ภายในศูนย์สร้างสรรค์เกมดิจิทัล ซึ่งบริษัทแห่งแรก ได้แก่ N?rdlight ผู้พัฒนาเกมมือถือในสตอกโฮล์ม อันประกอบด้วยทีมงาน 5 คนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมือถือมานานกว่า 50 ปี ทีมงานของ N?rdlight ได้ส่งมอบเกมดิจิทัลบนมือถือที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งรวมถึงการการดูแลทีมงานต้นแบบที่ King.com และเป็นผู้นำเทคโนโลยีและศิลปะเพื่อเกมดิจิทัล รวมถึงเกม Candy Crush Saga โดย N?rdlight จะช่วยเร่งกลยุทธ์การสร้างรายได้จาก IP ของ Spin Master ในวงการเกมดิจิทัล

SMV ลงทุนครั้งที่สองกับ Hoot Reading ซึ่งเป็นบริการสอนออนไลน์ที่ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้บทเรียนการอ่านแบบตัวต่อตัวกับครูที่มีประสบการณ์ บริการที่อิงตามงานวิจัยนี้เชื่อมโยงเด็ก ๆ กับครูในชั้นเรียนจริง เพื่อพัฒนาทักษะการอ่านของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์มวิดีโอแชทที่หน้าจอของเด็กและครูทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในแคนาดา และมีครูและนักเรียนอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ Hoot Reading ใช้บทเรียนที่เป็นส่วนบุคคลและมีส่วนร่วม และห้องสมุดที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งประกอบด้วยข้อความคุณภาพระดับสูงมากกว่า 2,000 รายการ Hoot Reading ตั้งเป้าที่จะช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ใช่เพื่อให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ต้องเป็นผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมด้วย

 "การก่อตั้ง Spin Master Ventures ทำให้ Spin Master ได้ทำงานร่วมกับบริษัทและทีมงานที่ไม่ธรรมดา โดยมอบเงินลงทุนและการเข้าถึงความรู้และความเชี่ยวชาญเชิงลึกของเรา เพื่อขับเคลื่อนความคิดและธุรกิจของพวกเขาไปข้างหน้า" Anton Rabie ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัท Spin Master กล่าว "Spin Master Ventures ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้สร้างความร่วมมือขั้นสูงสุด เครื่องมือในการขยายเครือข่าย ความรู้ และความสัมพันธ์ของบริษัทให้กว้างขวางยิ่งขึ้น และเราสามารถส่งเสริมตำแหน่งความเป็นผู้นำของเราในอุตสาหกรรมความบันเทิงสำหรับเด็กได้ด้วยการเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการเหล่านี้"

เกี่ยวกับ Spin Master

Spin Master Corp. (TSX:TOY) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก ที่สร้างประสบการณ์การเล่นที่ยอดเยี่ยมผ่านความหลากหลายด้านของเล่นที่เป็นนวัตกรรม แฟรนไชส์ความบันเทิง และเกมดิจิทัล Spin Master เป็นที่รู้จักอย่างดีจากแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ PAW Patrol(R), Bakugan(R), Kinetic Sand(R), Air Hogs(R), Hatchimals(R), Rubik's Cube(R) และ GUND(R) และยังเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตสำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอื่น ๆ Spin Master Entertainment สร้างและผลิตคอนเทนต์ เรื่องราว และตัวละครที่น่ารักครอบคลุมหลายแพลตฟอร์ม ด้วยสตูดิโอในบริษัทและเป็นพันธมิตรกับผู้สร้างภายนอก รวมถึง PAW Patrol ที่ประสบความสำเร็จกับกลุ่มเด็กก่อนวัยเรียน และรายการต้นฉบับอีก 9 รายการ พร้อมกับซีรีส์เรื่องสั้นหลายชุดซึ่งมีการเผยแพร่ในกว่า 190 ประเทศ บริษัทมีเกมดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับ เช่น แบรนด์ Toca Boca(R) และ Sago Mini(R) ด้วยพนักงานเกือบ 2,000 คนในสำนักงาน 28 แห่งทั่วโลก Spin Master จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ spinmaster.com หรือติดตามบน Instagram, Facebook และ Twitter @spinmaster

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความบางส่วนที่อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีต ถือเป็น "ข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า" ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์บางฉบับ รวมถึงกฎหมายหลักทรัพย์ (ออนแทรีโอ) และเป็นไปตามการคาดการณ์ การประมาณการ และการคาดคะเน ณ วันที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ คำว่า "วางแผน", "คาดหวัง", "คาดการณ์", "ประมาณการ", "พยากรณ์", "คาดคะเน", "บ่งชี้", "ตั้งใจ", "ชี้นำ", "แนวโน้ม", "เป็นไปได้", "อนาคต", "แสวงหา" "กลยุทธ์", "เป้าหมาย" หรือ "เชื่อ" หรือรูปแบบของคำและวลีหรือข้อความดังกล่าวที่เงื่อนไข การกระทำ เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ในอนาคตบางอย่าง "จะ", "อาจ", "อาจจะ", "น่าจะ", "ควร", "คาดว่าจะ" หรือ "สามารถ" หรือรูปแบบเชิงลบของสิ่งนั้น "เกิดขึ้น", "ปรากฎ", "ดำเนินต่อไป" หรือ "สำเร็จ" และสำนวนอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน นับว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า แถลงการณ์ของข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความที่เกี่ยวกับ: การลงทุนครั้งแรกและการลงทุนเพิ่มเติมใน SMV แหล่งที่มาของเงินทุนที่คาดหวังและผลลัพธ์จากนั้น; ข้อบังคับการลงทุนที่วางแผนไว้ของ SMV และการมุ่งเน้นทางภูมิศาสตร์; กลยุทธ์การเข้าซื้อกิจการของบริษัท; ความเป็นผู้นำของ SMV และผลกระทบที่คาดว่าจะได้รับจากการเข้าซื้อกิจการ N?rdlight และ Hoot Reading