หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Mobileum ได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 โดย Kaleido Intelligence

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 พ.ย. 21, 07:28 น

Mobileum ได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 โดย Kaleido Intelligence


กระทู้: Mobileum ได้รับเลือกเป็นอันดับ 1 โดย Kaleido Intelligence
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 พ.ย. 21, 07:28 น
รายงานอุตสาหกรรมชี้ให้เห็นความเป็นผู้นำตลาดและผลิตภัณฑ์ระดับสูงของ Mobileum

Mobileum Inc. ("Mobileum") ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย การรักษาความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบ และการตรวจสอบ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกจาก Kaleido Intelligence ให้เป็น Champion Vendor ชั้นนำอีกครั้งสำหรับโซลูชัน Steering of Roaming and Fraud Management & Security และ Champion Vendor ในประเภทการวิเคราะห์และบริการมูลค่าเพิ่ม

ในรายงานRoaming Vendor Hub ไตรมาส 1-2 ของปี 2564 ของ Kaleido Intelligence บริษัท Mobileum ได้รับการยอมรับในตำแหน่งผู้นำการตลาดและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ แพลตฟอร์ม Active Intelligence ของ Mobileum เป็นแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิ่งและ AI ขับเคลื่อนการวิเคราะห์ทราฟฟิกและลูกค้าแบบเรียลไทม์ พร้อมกับใช้ตรรกะทางธุรกิจเพื่อเป็นข้อมูลในการบริหารทราฟฟิก ทำให้โซลูชันของ Mobileum มีศักยภาพในการช่วยให้ลูกค้าของบริษัทเพิ่มความสามารถในการสร้างกำไร ด้วยการลดต้นทุนการดำเนินงานและคิดราคาขายส่งทั้งสำหรับขายปลีกและขายส่ง

"การวิจัยของเราพบว่า รายได้จากโรมมิ่งจากการเชื่อมต่อผู้บริโภคและ IoT ของเราลดลงเกือบ 45% ในปี 2563 ในขณะที่ผู้ให้บริการต้องดำเนินการด้านต่าง ๆ ตามความจำเป็นเพื่อปกป้องรายได้จากโรมมิ่งในระยะสั้นและระยะกลาง พวกเขาก็ต้องการโซลูชันโรมมิ่งชั้นสูงเพื่อสนับสนุนเป้าหมายดังกล่าว ปัจจุบัน Mobileum ยังคงได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ในรายงาน Kaleido Intelligence Roaming Vendor Hub ด้วยความเป็นผู้นำตลาดในประเภท Steering of Roaming และ Roaming Fraud & Security รวมถึงความสามารถและการวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ระดับสูง" นิทิน ภาส ประธานฝ่ายกลยุทธ์และข้อมูลเชิงลึกของ Kaleido Intelligence กล่าว

รอน เฮเบอร์แมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Mobileum กล่าวว่า "ขณะนี้มีการเปิดใช้งาน 5G อย่างต่อเนื่อง และข้อมูลเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นนั้นก็จะทำให้การเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลแบบดั้งเดิมไม่ยั่งยืน การใช้ประโยชน์จาก AI และแมชชีนเลิร์นนิ่ง จะทำให้แพลตฟอร์ม Active Intelligence ของ Mobileum สามารถวิเคราะห์ทราฟฟิกและลูกค้าแบบเรียลไทม์ และช่วยให้ข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นแก่ผู้ให้บริการ เพื่อให้ตัดสินใจด้วยข้อมูลได้ในการบริหารการเติบโตระดับอุตสาหกรรมนี้"

รอนเสริมว่า "เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากการเป็นผู้นำการตลาดและการลงทุนในผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีโซลูชัน Steering of Roaming ติดตั้งอยู่กว่า 350 แห่งที่ช่วยให้ผู้ประกอบการเปลี่ยนมุมมองต่อการบริหารจัดการ 5G และทราฟฟิกโรมมิ่ง IoT เสียใหม่ด้วยโซลูชันบนคลาวด์ นอกจากนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราในด้านการรับประกัน IoT และการจัดการการฉ้อโกงบน 5G ก็เป็นตัวอย่างที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของ Mobileum ในด้านนวัตกรรมได้อย่างดี"

โซลูชันที่ยืดหยุ่นและปรับขนาดได้หลายระดับของ Mobileum สร้างมาเพื่อรองรับเครือข่ายที่ซับซ้อนในปัจจุบัน จึงช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถยกระดับประสิทธิภาพธุรกิจและเข้าถึงโอกาสทำเงินครั้งใหม่ ตัวอย่างเช่น Roaming Steering ของ Mobileum ช่วยให้ผู้ประกอบการเพิ่มสัดส่วนกำไรจากโรมมิ่งจนถึงขีดสุด ด้วยการนำทางทราฟฟิกโรมมิ่งอัตโนมัติไปสู่พันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดตามข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกด้านเทคโนโลยีเครือข่าย, คุณภาพของบริการ, เป้าหมายธุรกิจ และต้นทุนค้าส่ง นอกจากนี้ ด้วยการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Fraud Management ของ Mobileum สามารถปกป้องผู้ประกอบการจากแพทเทิร์นการฉ้อโกงในปัจจุบัน รวมถึงจากภัยคุกคามที่ซับซ้อนและยังไม่เป็นที่รู้จักในอนาคต

ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่พึ่งพาแพลตฟอร์ม Active Intelligence ของ Mobileum ฐานการติดตั้งขนาดใหญ่นี้ช่วยให้โซลูชันการวิเคราะห์ของ Mobileum ใช้ประโยชน์จากความรู้มากมายจากผู้ให้บริการ, นักภูมิศาสตร์, พฤติกรรมลูกค้า และข้อตกลงโรมมิ่งจำนวนมาก ให้เครือข่ายเชิงลึกและการดำเนินงานอัจฉริยะและการลงมือทำแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ตลอดจนยกระดับประสบการณ์ลูกค้าและลดต้นทุนให้กับ CSP

เกี่ยวกับ Kaleido Intelligence

Kaleido Intelligence เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาและวิจัยตลาดที่มีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมในการส่งมอบการวิจัยโทรคมนาคมในระดับสูงสุด การวิจัยนำโดยนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยตลาด ซึ่งต่างมีประสบการณ์มากมายในการส่งมอบการวิจัยด้านโทรคมนาคมและข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน โดยมีทีมนักวิเคราะห์และผู้ให้คำปรึกษาระดับโลก

Kaleido Intelligence เป็นบริษัทวิจัยเพียงแห่งเดียวที่ให้บริการโรมมิ่งมือถือที่ครบถ้วน ครอบคลุมตลาดขนาดใหญ่และข้อมูลคาดการณ์ ข้อมูลการแข่งขัน ข้อมูลกลยุทธ์เชิงลึก และการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://roaming.kaleidointelligence.com และติดตาม @KaleidoIntel บน Twitter

เกี่ยวกับ Mobileum Inc.

Mobileum เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และบริการข้อมูลลูกค้า โดยมีผู้ให้บริการมากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์ม Active Intelligence ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ Mobileum มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.mobileum.com/  และติดตาม @MobileumInc บน Twitter

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg