หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ​G&W Electric เปิดตัวรีโคลสเซอร์ใหม่ Teros™ Recloser

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 10 พ.ย. 21, 10:09 น

​G&W Electric เปิดตัวรีโคลสเซอร์ใหม่ Teros™ Recloser


กระทู้: ​G&W Electric เปิดตัวรีโคลสเซอร์ใหม่ Teros™ Recloser
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 10 พ.ย. 21, 10:09 น
โซลูชันอัจฉริยะใหม่ช่วยยกระดับความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของโครงข่าย ลดความเสี่ยงจากการหยุดทำงาน และเชื่อมต่อกับโครงข่ายไฟฟ้าที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย

G&W Electric ซัพพลายเออร์อุปกรณ์ไฟฟ้าระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2448 ประกาศเปิดตัวรีโคลสเซอร์รุ่นใหม่อย่าง Teros(TM) Recloser ในตลาดนอกสหรัฐและแคนาดา รีโคลสเซอร์รุ่นใหม่นี้รองรับการตั้งค่าที่หลากหลายในการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ โดยออกแบบมาเพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือของระบบและความยืดหยุ่นของโครงข่าย รีโคลสเซอร์ใหม่นี้ป้องกันกระแสเกินสำหรับความบกพร่องชั่วคราวบนสายจ่ายไฟเหนือศีรษะ และลดปัญหาระบบขัดข้องในระยะยาว

"ความน่าเชื่อถือของโครงข่ายส่งผลกระทบต่อทุกคนทั่วโลก ตั้งแต่ครัวเรือนทั่วไป จนถึงโรงงานและระบบโทรคมนาคมทั้งหมด โดยไม่ได้กระทบต่อความสะดวกสบายอย่างเดียว แต่กระทบถึงเศรษฐกิจด้วย" คุณจอห์น มุลเลอร์ ประธานกรรมการและเจ้าของบริษัท G&W Electric กล่าว "การลดผลกระทบจากความขัดข้องและเพื่อให้จัดการบริการไฟฟ้าได้อย่างน่าเชื่อถือนั้น ต้องอาศัยความก้าวหน้าในเทคโนโลยีรีโคลสเซอร์ เพื่อทำให้แน่ใจว่าลดปัญหาไฟฟ้าดับในวงกว้างได้ ปัจจุบันรีโคลสเซอร์เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีในความน่าเชื่อถือของโครงข่ายสาธารณูปโภค"

รีโคลสเซอร์ Teros รุ่นใหม่นี้มีข้อดีมากมายและเหมาะกับการตั้งค่าส่วนใหญ่ แม้จะมีตัวแปรที่กำหนดแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ Teros Recloser ไม่ใช้น้ำมันหรือ SF6 ทำให้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเป็นประจำ และยกระดับความปลอดภัยให้กับบุคลากร Teros อาศัยประโยชน์จากไดอิเล็กทริกแบบของแข็งและการควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยได้รับการทดสอบภาคสนาม เพื่อประเมินการสับเปลี่ยนโหลดที่เชื่อถือได้และการป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน ไม่ว่าจะต้องการยกระดับหรือขยายระบบโครงข่ายและความสามารถ Teros เสนอการออกแบบที่รองรับงานสาธารณูปโภคสำหรับระบบไฟฟ้าใหม่และที่มีอยู่เดิม

"ด้วยจำนวนประชากรที่มากขึ้นและความต้องการไฟฟ้าที่ไว้วางใจได้ที่มากขึ้นตาม ประกอบกับการก่อสร้างใหม่ การพึ่งพาเทคโนโลยี และผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สาธารณูปโภคกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และไม่ให้ลูกค้าลำบากเพราะไฟฟ้าดับบ่อย" คุณมุลเลอร์เสริม "รีโคลสเซอร์กลายเป็นโซลูชันของตลาดโลกต่อการขยายตัวและปรับปรุงเครือข่ายจ่ายไฟฟ้าให้ทันสมัยเพื่อยกระดับพลังงานที่ไว้วางใจได้"

ระบบ Teros ออกแบบมาเพื่อลดปริมาณ ความถี่ และระยะเวลาของการหยุดทำงานในระบบเหนือศีรษะ รวมถึงสายจ่ายไฟหลัก วงจรการจ่ายไฟย่อย และสถานีย่อย Teros มีน้ำหนักเบาและขนาดกระทัดรัด ออกแบบมาให้พร้อมใช้งานในสถานที่ มีขายึด ตัวจับ และหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าที่จำเป็น ทำให้ติดตั้งได้ง่าย นอกจากนี้ รีโคลสเซอร์ใหม่นี้ยังพร้อมรองรับโครงข่ายไฟฟ้าอัตโนมัติ ทำให้ทำงานกับระบบอัตโนมัติในอนาคตได้อย่างไม่ยุ่งยาก

ดาวน์โหลดสมุดปกขาวล่าสุดของ G&W Electric หัวข้อ "Reclosers: Safeguarding Electrical Grid Reliability, reducing system outages and increasing reliability by providing quality overcurrent protection on overhead lines." ("รีโคลสเซอร์: สร้างความปลอดภัยโครงข่ายไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ ลดปัญหาระบบหยุดทำงานและเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการให้การป้องกันกระแสไฟฟ้าเกินอย่างมีคุณภาพต่อสายไฟเหนือศีรษะ") เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความท้าทายด้านความยืดหยุ่นของโครงข่ายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Teros System Recloser ได้ที่ www.gwelectric.com/teros