หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โซลูชันสรรหาบุคลากร ค้นหาคนที่ใช่เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณที่ Vinarco

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เว็บบอร์ด เลขเด็ด หวยดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 13 ธ.ค. 21, 16:23 น

โซลูชันสรรหาบุคลากร ค้นหาคนที่ใช่เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณที่ Vinarco


กระทู้: โซลูชันสรรหาบุคลากร ค้นหาคนที่ใช่เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณที่ Vinarco
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 13 ธ.ค. 21, 16:23 น
(https://www.img.in.th/images/69aa09654b3a46fae7775ee0e820da72.jpg)

โซลูชันสรรหาบุคลากร (Recruiting Solutions) จาก Vinarco โซลูชันสรรหาบุคลากรที่บริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลกนิยมใช้ในการค้นหาบุคลากรเข้ามาเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจมากที่สุด ช่วยให้องค์กรสามารถค้นหาผู้สมัครที่มีความสามารถตรงกับความต้องมากที่สุด ด้วยความมืออาชีพในการสรรหาบุคลากรและการจัดหางาน (Professional recruitment agency) มามากกว่า 28 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท โซลูชันสรรหาบุคลากร (Recruiting Solutions) ของ Vinarco ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพ เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูง สามารถจัดหาผู้ที่มีความสามารถทั่วทั้งภูมิภาค ที่มีความสามารถเหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยโซลูชันการค้นหาที่ดีที่สุด ตรวจสอบข้อมูลผู้สมัครงานและค้นหาข้อมูลผู้หางานได้ภายในแพลตฟอร์มเดียว

ขั้นตอนสรรหาบุคลากรของ โซลูชันสรรหาบุคลากร

1.   รวบรวมความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถ คุณสมบัติ ทักษะ หรือ ประสบการณ์
2.   กระบวนการคัดเลือกผู้สมัครโดย Vinarco มีฐานข้อมูลผู้สมัครที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมรวมถึงประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
3.   สัมภาษณ์ผู้สมัครผ่านโทรศัพท์ในการคัดกรองเบื้องต้น
4.   ประเมินและตรวจสอบ ใช้ระบบ Candidate Management System (CMS) แบบ Cloud-Based เพื่อประเมินonline soft-skill assessment / reports เพื่อให้สามารถเลือกผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
5.   สัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว ประเมินบุคลิกภาพและทักษะ
6.   ส่งประวัติผู้สมัครให้กับคุณ
7.   คุณสัมภาษณ์ผู้สมัครและคัดเลือกผู้ที่เหมาะสม
8.   เสร็จสิ้นการจ้างงาน

ข้อดีของการใช้ โซลูชันสรรหาบุคลากร ที่ Vinarco
•   ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าจะมีการจ้างงานเกิดขึ้น
•   ช่วยคัดกรองทรัพยากรบุคคลหรือผู้สมัครเบื้องต้น ทำให้องค์กรไม่ต้องเสียเวลาในการสรรหา Vinarco มีฐานข้อมูลของผู้สมัครที่มีประสิทธิภาพ มีความเชี่ยวชาญ และตัวเลือกที่หลากหลาย
•   มีความเชี่ยวชาญในการสรรหาบุคลากรด้วยประสบการณ์กว่า 28 ปี
•   โอกาสสูงที่จะได้บุคคลที่มีศักยภาพ มาร่วมงานกับองค์กรของคุณ

โซลูชันสรรหาบุคลากร (Recruiting solutions) (https://www.vinarco.com/services/managed-contracting-recruitment-solutions/) ของ Vinarco บริษัทจัดหางานมืออาชีพ (Professional recruitment agency) ให้บริการตั้งแต่การสรรหาบุคลากรระดับบริหาร (Executive Recruitment) ไปจนถึงการให้บริการระบบจ่ายเงินเดือน (Payroll) เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสรรหาบุคลากรและแนะนำงานอุตสาหกรรมหนัก, การก่อสร้าง, วิศวกรรม, ธุรกิจน้ำมัน การผลิตไฟฟ้า และไอซีที / โทรคมนาคม ช่วยติดตามประสานงานตลอดจนช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ กับพนักงานที่บริษัทสรรหาให้ ด้วย โซลูชันจัดหางานและทรัพยากรบุคคล (HR Integrated Solutions & Recruitment) สรรหาบุคลากรในหลากหลายตำแหน่งตั้งแต่ระดับทั่วไป ไปจนถึงผู้บริหาร ทั้งในรูปแบบพนักงานสัญญาจ้าง พนักงานประจำ รวมถึงการโยกย้ายพนักงาน

   มีผู้สมัครที่มีศักยภาพ มีทักษะสูงเหมาะสมกับงานในองค์กรของคุณ จากทุกภาคกิจกรรมทางเศรษฐกิจรอให้คุณเลือกเข้าไปเป็นกำลังขับเคลื่อนสำคัญขององค์กร หมดกังวลเรื่องศักยภาพของพนักงานที่อยู่ในระบบของ Vinarco เพราะเรามีระบบคัดกรองคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละรายด้วยโซลูชันการสรรหา (Recruiting solutions) ที่มีประสิทธิภาพ เลือกบุคคลที่ใช้มีศักยภาพตรงกับงาน เพื่อความก้าวหน้าขององค์กรกับ Vinarco ที่ปรึกษาด้านการจัดหางาน (Recruitment consultant)

ปัจจุบัน Vinarco ยังได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทจัดหางานชั้นนำในกรุงเทพฯ (Recruitment agency in Bangkok  (https://www.vinarco.com/)) ประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีกระบวนการคัดกรองผู้สมัครอย่างมีประสิทธิภาพ เลือกเฉพาะผู้ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานของลูกค้า มีบริการสนับสนุนหลังการคัดเลือกผู้สมัครสำเร็จด้านสิ่งแวดล้อมพหุวัฒนธรรมและความหลากหลายของภาษา (ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อังกฤษ เยอรมัน)