หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Emaar ชวนทั่วโลกร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าใจกลาง Downtown Dubai

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ธ.ค. 21, 15:27 น

Emaar ชวนทั่วโลกร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าใจกลาง Downtown Dubai


กระทู้: Emaar ชวนทั่วโลกร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าใจกลาง Downtown Dubai
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ธ.ค. 21, 15:27 น
Emaar ชวนทั่วโลกร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าในธีม "Eve of Wonders" ใจกลาง Downtown Dubai
-- ฉลองส่งท้ายปีเก่าในธีม Eve of Wonders

Emaar บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรชั้นนำของโลกจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เตรียมพร้อมต้อนรับปี 2022 ด้วยการแสดงพลุไฟ แสงเลเซอร์ และดนตรีสุดตื่นตาตื่นใจ ภายใต้ธีม "Eve of Wonders" โดย Emaar จะประดับท้องฟ้าของมหานครดูไบด้วยแสงสีแบบที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน และผู้ชมจากทั่วโลกสามารถร่วมสัมผัสความตระการตานี้ได้

เมื่อนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม พลุไฟและแสงเลเซอร์จะสว่างเจิดจ้าท่ามกลางท้องฟ้ายามค่ำคืนของ Downtown Dubai โดยการแสดงเลเซอร์ชุดใหม่ที่เข้ากับธีม "Eve of Wonders" จะเปิดตัวครั้งแรกที่ The Dubai Fountain และสอดคล้องกับการแสดงที่สะกดทุกสายตาบนตึก Burj Khalifa เกิดเป็นผลงานมาสเตอร์พีซที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำ และจะกำหนดนิยามใหม่ของการเฉลิมฉลองปีใหม่ทั่วโลกในแบบฉบับดูไบ

ไม่ว่าจะชมที่ Downtown Dubai หรือชมผ่านทางออนไลน์ หรือผ่านทางโทรทัศน์ทั่วโลก ทุกคนจะได้ร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่อย่างตื่นตาตื่นใจแน่นอน โดยงานฉลองส่งท้ายปีเก่า Emaar NYE 2022 จะถ่ายทอดสดไปทั่วโลกตั้งแต่เวลา 20.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น ผ่านทาง mydubainewyear.com

โมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Emaar กล่าวถึงงานฉลองส่งท้ายปีเก่าที่ Downtown Dubai ว่า "สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความหวังและการมองโลกในแง่ดี พร้อมกับนำประชาคมโลกมารวมตัวกันเพื่อกำหนดอนาคตร่วมกัน การเฉลิมฉลองในปีนี้อุทิศให้กับความสำเร็จของประเทศตลอด 50 ปีที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังตอกย้ำวิสัยทัศน์ของผู้นำประเทศในการสร้างความก้าวหน้าในยุคใหม่ผ่านการเปิดกว้างและความร่วมมือ และ Emaar ก็ภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับความสำเร็จนี้"

ผู้ที่ต้องการร่วมสัมผัสประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดใน Downtown Dubai ในวันที่ 31 ธันวาคม สามารถใช้แอปพลิเคชัน U by Emaar เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย โดยผู้ที่พักอยู่ใน Emaar Boulevard และแขกของโรงแรมสามารถล็อกอินเข้าแอป U by Emaar และทำตามขั้นตอนเพื่อเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ใน Downtown Dubai หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็จะได้รับ QR Code ส่วนตัวสำหรับใช้เข้า Downtown Dubai ในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Kim Seelochan
อีเมล: Kim.seelochan@jesmedia.ae
โทร: +971 58 584 6247

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1709051/2020_12_BURJ_KHALIFA_NICOLAS_CHAVANCE_GROUPE_F__K5A7475BIG_1.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1709052/DSC09185.jpg