หน้า : พิมพ์หน้านี้ - MY BMW APP ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคนใช้ รถไฟฟ้า BMW

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: melonn9 ที่ 14 ม.ค. 22, 19:57 น

MY BMW APP ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคนใช้ รถไฟฟ้า BMW


กระทู้: MY BMW APP ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคนใช้ รถไฟฟ้า BMW
เริ่มกระทู้โดย: melonn9 ที่ 14 ม.ค. 22, 19:57 น
MY BMW App

ปัจจุบันนี้โลกของเราก้าวเข้าสู่ ยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้น  ทาง BMWอมรเพรสทีจ  ขอแนะนำ App จาก Bmw ซึ่งพัฒนา App ออกมาให้เราได้ใช้งาน รถไฟฟ้า BMW ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายที่สุดด้วย MY BMW APP ผ่านสมาร์ทโฟน แอพลิเคชั่นช่วยเสริมให้เราใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า ได้ราบรื่นที่สุด!
.
MY BMW APP จะแสดงข้อมูลและสถานะของรถไฟฟ้า พร้อมช่วยควบคุมฟังก์ชันอื่นๆ ได้จากระยะไกล เช่น การหาตำแหน่งที่จอดรถ การปลดล็อกรถยนต์ นอกจากนี้ ยังช่วยหาเส้นทางการเดินทาง ช่วยหาจุดชาร์จไฟรถไฟฟ้า ปั๊มน้ำมันอีกด้วย
.
เรียกได้ว่ามี MY BMW APP ช่วยให้เราขับรถไฟฟ้าได้สนุกมากขึ้นหลายเท่าตัว!

ศูนย์บริการ Bmwอมรเพรสทีจ พร้อมดูแล

(https://www.siamzone.com/board/upload/4416/4416158.jpg)

My BMW App คือแอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อคนกับรถผ่าน smartphone จากระยะไกล เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ ให้ใช้งานง่ายขึ้นรวมถึงเพิ่มเติมฟังก์ชันมากขึ้นด้วย

โดยสามารถแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของยานพาหนะ

เมื่อเข้าไปในหน้าแอป จะมีข้อมูลของรถอย่างครบถ้วนด้วยรุ่นและสีของรถคุณที่หน้าจอ ด้านล่างจะมีข้อมูลทั้งจำนวนพลังงานไฟฟ้าที่คงเหลือ และน้ำมันคงเหลือว่าสามารถขับได้อีกกี่กิโลเมตร รวมถึงสถานะการล็อกรถว่าล็อกแล้วหรือยัง

สามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันจากระยะไกล

คุณสามารถค้นหารถ ล็อกและปลดล็อกประตูจากในแอป ด้วย Vehicle Finder ซึ่งจะแสดงแผนที่ที่รถของคุณจอดอยู่ และปลดล็อกหรือล็อกรถได้จากปุ่มสัญลักษณ์รูปกุญแจภายในแอปในกรณีที่คุณเดินออกห่างจากตัวรถแล้วเพื่อความสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินกลับมาที่รถ

(https://storage.thaipost.net/main/uploads2/photos/big/20210420/image_big_607e5330221d3.jpg)

ตรวจสอบสภาพแวดล้อมของรถในแบบสามมิติ (Remote 3D View)

สามารถกดดูรถของคุณแบบ 3 มิติ กรณีที่คุณจอดรถทิ้งไว้แล้วต้องการตรวจดูสิ่งแวดล้อมรอบๆ รถของคุณว่าปลอดภัยดีหรือเปล่า เพียงกดที่ Remote 3D View ก็จะสามารถเลื่อนดูทุกมุมมองรอบๆ รถได้อย่างชัดเจน


ค้นหาจุดหมายปลายทางและส่งพิกัดที่ต้องการไปยังระบบนำทางของรถได้

คุณสามารถเซิร์จหาจุดหมายปลายทางที่ต้องการจะไปในโทรศัพท์ของคุณ และส่งพิกัดที่ต้องการไปยังระบบนำทางของรถได้โดยการกด Send to My BMW


BMW Digital Key
เปลี่ยนโทรศัพท์ให้เป็นกุญแจรถ ในการล็อก/ ปลดล็อก ไม่จำเป็นต้องพกกุญแจรถอีกต่อไป เพียงมี iPhone ก็สามารถปลดล็อกและสตาร์ทรถได้ด้วย BMW Digital Key แค่เพียงแตะโทรศัพท์ของคุณที่บริเวณมือจับประตูรถ โดยสามารถส่ง BMW Digital Key ให้เพื่อนได้ถึง 5 คน เพื่อใช้แทนกุญแจรถ และสามารถนำรถไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเรายังสามารถจำกัดความเร็วสูงสุด, แรงม้า, ความดังเครื่องเสียงสูงสุด และ อื่นๆ  สำหรับผู้ที่เราส่ง BMW Digital Key ไปให้ได้ด้วย

เปิดระบบระบายอากาศภายในรถจากระยะไกล

เปิดระบบปรับอากาศก่อนการเดินทางได้จากระยะไกล เพียงกด Start Climatization ในแอป *เฉพาะรถยนต์ BMW รุ่น Plug-in Hybrid


สามารถเปิดไฟหน้ารถชั่วคราวจากแอปพลิเคชั่น เพื่อค้นหารถของคุณ

ภายในแอปจะมีสัญลักษณ์ไฟ เมื่อกดจะสามารถเปิดไฟหน้าชั่วคราว ในกรณีจอดรถในที่มืดหรือพื้นที่กว้าง เพื่อส่งสัญญาณว่ารถของคุณอยู่ตรงไหนเช็คสถานะของรถคุณได้

เช็คน้ำมันเครื่องว่าครบกำหนดเปลี่ยนหรือยัง และสถานนะเซอร์วิสต่างๆ ของรถ เช่น เบรก เช็คระยะ หรือการอัพเกรดซอฟต์แวร์  สามารถเข้าไปเช็คระยะของรถได้จากในแอป ว่าครบกำหนดถ่ายน้ำมันเครื่องหรือยัง และเมื่อครบกำหนดจะมีข้อความแจ้งเตือน รวมถึงการเซอร์วิสต่างๆ ว่าพร้อมสำหรับการใช้งานหรือไม่ เช่นเบรก ถึงเวลาเปลี่ยนหรือยัง หรือเมื่อแอปมีการอัพเกรดเพิ่มเติมก็จะมีการแจ้งเตือนภายในแอป

https://www.thaipost.net/main/detail/100051 (https://www.thaipost.net/main/detail/100051)