หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว ตัวไหนอ่อนโยน ใช้แล้วสิวยุบจริง หน้า ไม่แห้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: iamkikiki ที่ 5 เม.ย. 22, 16:34 น

รีวิวเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว ตัวไหนอ่อนโยน ใช้แล้วสิวยุบจริง หน้า ไม่แห้


กระทู้: รีวิวเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิว ตัวไหนอ่อนโยน ใช้แล้วสิวยุบจริง หน้า ไม่แห้
เริ่มกระทู้โดย: iamkikiki ที่ 5 เม.ย. 22, 16:34 น
(https://www.img.in.th/images/a7323d0e609add74e6e7224123577de2.jpg)

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ขอมาอวดเจลล้างหน้าตัวโปรดของเราเอง ซึ่งแต่ละตัวเป็นตัวที่ใช้แล้วชอบมากจริงๆ มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวที่ผ่านเข้ารอบจนต้องเลือกหยิบมารีวิวในวันนี้ นั่นก็คืออออ….. Peurri Acne Cleanser, Acne Aid Liquid Cleanser และ Cerave Foaming Cleanser  ต้องขอบอกว่าแต่ละตัวตอบโจทย์คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายและหน้ามันมากๆ ใครที่กำลังมีปัญหาผิวเหล่านี้ ห้ามพลาดจ้า~

(https://www.img.in.th/images/a041a093d22cb7783f54b1e2159e79e7.jpg)

Cerave Foaming Cleanser

เจลล้างที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ตัวนี้ของ Cerave จะมาในรูปแบบเจลสีใส เนื้อค่อนข้างเหลวเลย บีบนิดเดียวแต่ได้ฟองที่เยอะพอสมควร แม้ฟองจะเยอะ แต่หลังจากใช้แล้วไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าหน้าแห้งตึงนะ ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นเหลืออยู่ ทำความสะอาดผิวได้สะอาดดีมากๆ คุมมันระหว่างวันได้ดี แต่เรื่องสิวอาจจะไม่ได้ช่วยมากนัก จะช่วยในแง่ของไม่ทำให้สิวเกิดใหม่มากกว่า ถือว่าเป็นเจลล้างหน้าอีกตัวที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายอยู่นะ  - ราคา 260 บาท ขนาด 88 ml.


(https://www.img.in.th/images/22fef106aecbdcce83da64e508193652.jpg)

Acne Aid Liquid Cleanser

สำหรับ Acne Aid ตัวนี้เราใช้ตั้งแต่เริ่มเป็นสิวแรกๆ จนตอนนี้เปลี่ยนแพ็กเกจไปแล้วก็ยังใช้อยู่ เราเลือกใช้สูตรสีแดงซึ่งเป็นสูตรที่ช่วยควบคุมความมัน เท่าที่ใช้มาเรื่องคุมมันถือว่าทำได้โอเค  เนื้อเจลล้างหน้าของเค้าจะเป็นสีขาวขุ่น มีฟองพอประมาณ ล้างแล้วรู้สึกหน้าสะอาดดีมากๆ เป็นสูตรคุมมัน ที่ทำให้หน้าหายมัน แต่ไม่ได้ทำให้หน้าแห้ง ใครที่เป็นสิวบวกกับมีปัญหาหน้ามันมากๆ แนะนำเลย สิวหายพอประมาณ ตัวนี้เค้าเริ่ดสมกับเป็นเจลล้างหน้าในตำนานจริง!    - ราคา 115 บาท ขนาด 50 ml.

(https://www.img.in.th/images/0e0404b6c11b9e1df401958affb197bb.jpg)

Peurri Acne Cleanser

ตัวนี้เป็นน้องใหม่ในกรุของเราเอง เพิ่งมีโอกาสได้ลองหลังจากที่เห็นรีวิวมาซักพักใหญ่ๆ บวกกับเพื่อนแนะนำให้ใช้ พอได้ลองแล้วก็ชอบมากๆ จนตอนนี้กลายเป็นเจลล้างหน้าที่หยิบใช้บ่อยมากที่สุด  เท่าที่เราลองใช้มาซักพักยังไม่มีอาการแพ้ใดๆ เป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเลย ข้างขวดเค้าเคลมว่ามีส่วนผสมของ Acne Buster เทคโนโลยีช่วยรักษาสิว และ Dragon’s Blood ตัวช่วยลดรอยสิวด้วยนะ 

สำหรับ Puerri ตัวนี้ หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว รู้สึกว่าไม่ทำให้แห้งตึงนะ ช่วยให้สิวแห้งไว และหัวสิวหลุดง่ายขึ้น บางทีหลุดออกมาตอนล้างหน้าได้ สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิว ยาแต้มสิวตัวอื่นๆ ได้ ทำให้สิวยุบและหัวสิวหลุดออกมาง่ายกว่าเดิมมากๆ เป็นเจลล้างหน้าที่สมราคาสุดๆ   - ราคา 229 บาท ขนาด 100 ml.  (รู้สึกเหมือนจะมีไซซ์ใหญ่แบบหัวปั๊มด้วยนะ)

และทั้งหมดก็คือเจลล้างหน้าที่เราใช้แล้วชอบมากๆ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ชาว Sanook ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าตัวใหม่อยู่ บอกเลยว่า ทั้ง 3 ตัวนี้คือ The Best!!