หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มากกว่าการช้อปปิ้ง...ช้อปปิ้งเป็นเรื่องเป็นราวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqplanet ที่ 23 พ.ค. 12, 14:18 น

มากกว่าการช้อปปิ้ง...ช้อปปิ้งเป็นเรื่องเป็นราวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่


กระทู้: มากกว่าการช้อปปิ้ง...ช้อปปิ้งเป็นเรื่องเป็นราวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่
เริ่มกระทู้โดย: iqplanet ที่ 23 พ.ค. 12, 14:18 น
          Barneys New York ห้างสรรพสินค้าสุดหรู ประกาศปรับโฉมเว็บไซต์ของทางห้าง (www.Barneys.com) ให้เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เป็นส่วนตัวที่สุดและมีสังคมมากที่สุดในตลาดสินค้าหรู เว็บไซต์โฉมใหม่ผสมผสานสินค้าเลิศหรูของ Barneys เข้ากับสุดยอดประสบการณ์การช้อปปิ้งบนโลกดิจิตอล ลูกค้าจึงสามารถยลโฉมสินค้าบนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายไม่เหมือนใคร

          Barneys ปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยการจำแนกประเภทสินค้าและแบ่งโครงสร้างเว็บไซต์ใหม่ ทำให้สามารถชมและช้อปสินค้าได้รวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์แล้วสามารถซื้อสินค้าได้เพียงแค่คลิก 2 ครั้ง และเว็บไซต์จะทำการไฮไลท์สินค้าพิเศษของ Barneys ให้เห็นตลอดการช้อป นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถใช้ระบบค้นหาสินค้าต่างๆ อาทิ สินค้าใหม่และสินค้ายอดนิยมได้ด้วย

          Barneys ร่วมมือกับบริษัท Huge ผู้ทำธุรกิจสื่อดิจิตอล ในการสร้างสรรค์ฟีเจอร์ใหม่ๆขึ้น เพื่อทำให้เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่มีความเป็นส่วนตัวและมีสังคมมากขึ้น ที่สำคัญคือต้องโดดเด่นเหนือเว็บอีคอมเมิร์ซอื่นๆ

          Favorites และ My List:

          ฟีเจอร์ Favorites ใหม่ช่วยให้ลูกค้าติดตามความเคลื่อนไหวของแฟชั่นที่ชื่นชอบบน Barneys.com ได้ โดยลูกค้าสามารถกด “Favorite” สินค้าเดียว สินค้าทั้งหมวด ดีไซเนอร์ หรือขนาดและสีของสินค้า และเพิ่มข้อมูลเหล่านี้เข้าไปใน “List” ได้ จากนั้น Barneys.com จะอัพเดท “List” เหล่านี้ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ลูกค้าอาจสนใจ ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบส่วนตัวทุกครั้งที่เข้าเว็บไซต์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถแบ่งปัน “List” ของตนเองในเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ ทั้งเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ เดอะแฟนซี และ พินเทอเรสต์

          Favorites ยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถดู ติดตาม และสร้างแรงบันดาลใจจาก “List” ที่สร้างโดยผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นซึ่งแสดงอยู่ในหน้าโฮมเพจของ Barneys.com และเนื่องในโอกาสการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ ผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นหลายคนได้สร้างและแบ่งปัน “List” ของตนเองบนเว็บไซต์ ได้แก่

          -          แมรี่-เคท โอลเซ่น และ แอชลีย์ โอลเซ่น นักออกแบบแฟชั่น
          -          จูลีแอนน์ มัวร์ นักแสดงและนักเขียน และดีไซเนอร์ของเธอ เลสลี่ เฟรม่า
          -          เจน อัลดริดจ์ ผู้เขียนบล็อก Sea of Shoes
          -          คีแกน ซิงห์ ดีไซเนอร์
          -          ราเชล แชนด์เลอร์ กินเนส ช่างภาพ และสามี ทอม กินเนส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์
          -          เคที่ โฮล์มส์ และ จีน หยาง นักออกแบบแฟชั่น
          -          มีเลีย มาร์เดน เชฟจาก The Smile และไมเคิล เชอร์นาว จาก Meatball Shop

          Most Loved:

          เมื่อผู้ใช้หลายคนกด Favorites สินค้าตัวเดียวกัน สินค้าตัวนั้นจะหลายเป็นสินค้า “Most Loved” หรือสินค้ายอดนิยมบนเว็บไซต์ Barneys.com

          Exclusively Ours:   

          เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ นำเสนอสไตล์ วัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้าตลอดการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านสินค้าที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษและผลงานของดีไซเนอร์ที่มีขายเฉพาะที่นี่ที่เดียว สินค้าพิเศษเหล่านี้จะมีสัญลักษณ์ Exclusively Ours ทำให้หาเจอได้ง่ายเมื่อค้นหาด้วยฟีเจอร์คอลเล็กชั่นหรือ look books ในเว็บไซต์ Barneys.com

          The Window:
 
          The Window เป็นหน้าเว็บที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลเฉพาะทางเกี่ยวกับศิลปะ ไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม และแฟชั่น เว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ จึงมีหน้าเว็บสำหรับแบรนด์แต่ละแบรนด์ที่ขายสินค้าให้ลูกค้า ทางเว็บมีการไฮไลท์บทบรรณาธิการจาก The Window และมีลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของดีไซเนอร์แต่ละราย ผู้ใช้งานจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลเบื้องลึกของดีไซเนอร์และแบรนด์ที่ขายสินค้าบน Barneys.com ได้

          นอกจากนั้น Barneys.com ยังปรับปรุงภาพของสินค้าและเรื่องราวรายละเอียดของสินค้า โดยเน้นไปที่คุณสมบัติเด่นของสินค้าแต่ละรายการ สินค้าส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ Barneys.com อยู่ใน look book ทำให้ผู้ใช้งานสามารถ "Complete the Look" ได้ นอกจากนั้นเนื้อหาจาก The Window ยังปรากฎอยู่ในหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของสินค้าแต่ละตัว
         
          สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ Barneys.com โฉมใหม่ และสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครได้ที่ www.Barneys.com

          เกี่ยวกับ Barneys New York

          BARNEYS NEW YORK (Barneys) เป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีสาขาในนิวยอร์กซิตี เบเวอร์ลีฮิลล์ ชิคาโก ซีแอทเทิล บอสตัน ดัลลัส ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส และสก็อตส์เดล นอกจากนั้นบริษัทยังเป็นผู้บริหารธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงบนเว็บไซต์ Barneys.com เมื่อปีค.ศ.1923 บริษัทก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในย่านดาวน์ทาวน์แมนฮัตตันในฐานะร้านขายเสื้อผ้าบุรุษ จากนั้นจึงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลระดับโลกด้านแฟชั่นสำหรับบุรุษและสตรีในช่วงทศวรรษ 1970 และมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการค้นพบและพัฒนาพรสวรรค์ด้านการออกแบบที่ใหม่และทันสมัย นอกจากนั้น Barneys ยังมีชื่อเสียงจากการเป็นผู้จำหน่ายผลงานอันน่าทึ่งของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก อาทิ เสื้อผ้าบุรุษและสตรี เครื่องประดับ รองเท้า อัญมณี เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมถึงของแต่งบ้านต่างๆ รสนิยมและสไตล์อันโดดเด่นของ Barneys สะท้อนให้เห็นในแคมเปญโฆษณาที่สร้างสรรค์, holiday themes ในแบบฉบับของตัวเอง และรูปแบบการจัดแสดงสินค้าอันโด่งดัง นอกจากนั้น Barneys ยังมีร้าน CO-OP ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นแหล่งรวมของดีไซเนอร์หนุ่มสาวและดีไซเนอร์หน้าใหม่ ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีค.ศ.1985 และเติบโตจนกลายเป็นคอนเซ็ปต์สโตร์อิสระ Barneys บริหารร้าน CO-OP กว่า 10 สาขาใน 8 รัฐทั่วสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Barneys New York ได้ที่ www.Barneys.com

          เกี่ยวกับ Huge

          Huge ซึ่งได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Advertising Age ว่าเป็น 1 ใน 10 สุดยอดเอเจนซี่ในเชิงวินัยการตลาดในปี 2555 เป็นผู้วางกลยุทธ์ ทำการตลาด และทำการใช้งานสื่อดิจิตอลให้กับบริษัทและแบรนด์ชั้นนำของโลกหลายราย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1999 และได้พัฒนาวิธีการและวัฒนธรรมที่ผสมผสานความแข็งแกร่งด้านการวิจัย การออกแบบตามความต้องการของลูกค้า เทคโนโลยี และการตลาด เพื่อปรับปรุงแบรนด์และขยายธุรกิจ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 500 คนที่ปฏิบัติงานในนิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ลอนดอน และริโอเดอจาเนโร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hugeinc.com/about
         
          ติดต่อ:
          มาริสา ปุชชี (Marisa Pucci)
          โทร: +1-212-450-8696
          อีเมล: mpucci@barneys.com