หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - MSI GS70 สุดเบาบางแต่มาเต็ม!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: msinotebook ที่ 9 ก.ย. 13, 14:37 น

MSI GS70 สุดเบาบางแต่มาเต็ม!


กระทู้: MSI GS70 สุดเบาบางแต่มาเต็ม!
เริ่มกระทู้โดย: msinotebook ที่ 9 ก.ย. 13, 14:37 น
MSI พร้อมเตรียมเขย่าวงการ Gaming Notebook อีกครั้งในเมืองไทย ด้วยสุดยอด Gaming Notebook จาก MSI รุ่น GS70 Stealth

 (http://i.imgur.com/jpeK7oO.jpg)
Key Feature
Thin & Light 17.3 inch gaming (Height 21.8 mm).
3D Mark 11 P4100 and 3 hours long battery life.
Dual channel thermal Solution with cooler boost.
Matrix Display Multi-outputs (3+1 Monitors).
Super RAID faster storage access with 1000MB/s.
Keyboard by Steelseries with full color Backlight.
Killer DoubleShot LAN/WiFi for online gaming.
Premium 2.1 channel sound system.
Audio Boost headsets AMP and 5.1 ch. output.

ได้รับการยอมรับจากมืออาชีพระดับโลกนอกจาหนั้น ยังได้รับการการันตีความแรง!!! จากสื่อหลากหลาย มากมาย คุณพร้อมจะลองแล้วรึยัง ?
(http://i.imgur.com/VyhckZK.png)


กระทู้: MSI GS70 สุดเบาบางแต่มาเต็ม!
เริ่มกระทู้โดย: msinotebook ที่ 21 ก.ย. 13, 22:00 น
MSI รุ่น GS70 Stealth จัดว่าเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรีย์ใหม่ที่มาพร้อมสวยหรูด้วยบอดี้แบบอะลูมิเนียมแม็กนีเซียมอัลลอยด์และมีตัวเครื่องบางกว่าที่เคย ซึ่งด้วยความบางเพียง 2.18 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 2.65 กิโลกรัม จึงถือได้ว่า MSI GS70 Stealth เป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่งขนาดหน้าจอ 17.3 นิ้ว ที่มีความบางและเบาที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดขณะนี้

(http://i.imgur.com/c8iDKUJ.jpg)

นอกเหนือจากนี้ด้วยการออกแบบระบบระบายความร้อนของตัวเครื่องจำนวนสองช่องทาง ทำให้เราไม่ต้องมากังวลในเรื่องของความร้อนที่เกิดขึ้นกับตัวเครื่องอีกต่อไป รวมไปถึงในเรื่องของคุณสมบัติต่างๆ ก็ครบครันทั้งในส่วนของตัวคีย์บอร์ดที่เป็นของ Steelseries โดยมาพร้อมกับไฟส่องสว่างคีย์บอร์ดที่มีความสวยงามและสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ นอกเหนือจากนี้ยังติดตั้งลำโพง Surround คุณภาพแบบ 2.1 แชนแนล เพื่อใช้งานความบันเทิงด้านต่างๆ ภายในบ้าน หรือถ้าใครใช้งานเชื่อมต่อหูฟังก็สามารถจำลองเป็น 5.1 แชนแนล ได้ในทันที
(http://i.imgur.com/Yqmc4Po.jpg)

ในส่วนของแสดงผลก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กันด้วยการหน้าจอที่มีสีสันที่สมจริง ด้วยหน้าจอระดับ Full HD ที่ทำให้การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า MSI GS70 Stealth สามารถตอบสนองในเรื่องของประสบการณ์ใช้งานของนักเล่นเกมระดับมืออาชีพได้อย่างสบายๆเพราะทาง MSI ได้จับมือกับทีมเกมเมอร์มืออาชีพอย่าง FNATIC ทำให้โน้ตบุ๊กที่ออกแบบมานั้นตอบโจทย์การใช้งานของบรรดาเกมเมอร์ได้อย่างแน่นอน
(http://i.imgur.com/tLVxjtm.jpg)


MSI GS70 Stealth เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่มาพร้อมกับสเปกที่แรงและดุดันด้วยชิปประมวลผล Intel Core i7 รุ่นใหม่ล่าสุดที่แรงกว่าเดิม และกราฟิกการ์ดแบบแยกที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงอย่าง NVIDIA GeForce GTX 765M

(http://i.imgur.com/st1yPGB.jpg)


กระทู้: MSI GS70 สุดเบาบางแต่มาเต็ม!
เริ่มกระทู้โดย: msinotebook ที่ 30 ก.ย. 13, 16:16 น
Spec
(http://i.imgur.com/0qUqHYJ.jpg)
   Feature : Gaming Surround
อีกหนึ่งความพิเศษของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI คือการสามารถเชื่อมต่อจอแสดงผลได้สูงสุดถึง 4 จอแบบแยกอิสระโดยไม่ต้องผ่านอแดปเตอร์ใดๆทั้งสิ้น สามารถเสียบใช้งานผ่านตัวโน๊ตบุ๊คได้ทันที สามารถนำไปปรับใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น เล่นเกม 1 จอ ทำงาน 1 จอ ดูหนัง 1 จอหรือท่องอินเตอร์เน็ตอีก 1 จอ
(http://i.imgur.com/xJXFoEE.jpg)
(http://i.imgur.com/ChCGNjV.jpg)

Feature : Super RAID
ระบบที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SSD ให้เร็วขึ้นไปอีกระดับ ซึ่งเร็วกว่าการเชื่อมต่อแบบปกติถึง 2 เท่า มีประโยชน์ในการช่วยให้เปิดโปรแกรมต่างๆ หรือ โหลดฉากของเกม รวมไปถึงการบูทระบบปฏิบัติการให้เร็วยิ่งขึ้น
(http://i.imgur.com/avegKte.jpg)

(http://i.imgur.com/NeFChjr.jpg)

Feature : Killer Doubleshot
ด้วยชิพเซ็ต Killer E2200 ที่ถูกติดตั้งลงบน MSI GS70 จึงช่วยเพิ่มความเสถียรของอินเตอร์เน็ตที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับชาวเกมเมอร์ ลดอาการแล็คในขณะเล่นเกมออนไลน์ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด หรือแม้กระทั่งการเปิดเว็บเพจก็ทำได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย
(http://i.imgur.com/3MmJnUY.jpg)

Feature : Gaming Keyboard by Steelseries
แตกต่างจากเกมมิ่งโน้ตบุ๊ครุ่นอื่นๆคือ มีการติดตั้ง แมคคานิคอล คีย์บอร์ด จากทาง Steelseries ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพร้อม Anti-Ghost Key สำหรับการกดปุ่มหลายๆปุ่มพร้อมๆกัน การวางปุ่ม A,W,S,D เป็นรูปสามเหลี่ยมเพื่อให้สะดวกต่อการควบคุมในเกมแนว FPS รวมถึงปุ่ม Ctrl และ Enter ที่ใหญ่เป็นพิเศษเพื่อความแม่นยำในการกด อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฟ backlit หลากสีที่สามารถปรับแต่งได้อย่างใจ
(http://i.imgur.com/r36fn5f.png)

(http://i.imgur.com/K7xqKnn.jpg)


Feature : Audio Boost
มีโน้ตบุ๊คเพียงไม่กี่รุ่นในตลาดที่จะติดตั้ง Amplifier (AMP) สำหรับขับเสียงให้กับชุด Headset โดยเฉพาะ และ MSI GS70 ก็ติดตั้ง AMP มาให้แล้ว ส่งผลให้สามารถขับเสียงของ Headset ระดับ high-end ของคุณได้ดีขึ้นถึง 30% ส่งมอบประสบการณ์เสียงระดับเทพให้คุณตั้งแต่แกะกล่อง

(http://i.imgur.com/p39xySZ.jpg)

Feature : Sound Blaster Cinema
ในส่วนระบบเสียงนั้นทาง MSI ยังคงเลือกใช้ Sound Blaster Cinema ด้วยฟีเจอร์ Surround สำหรับระบบเสียงรอบทิศทางที่สมจริง, Crystalizer เพิ่มความสดใจและชัดเจนของเสียงให้มากยิ่งขึ้น, Dialog Plus สำหรับการสนทนากับเพื่อนร่วมทีมภายในเกมอย่างมีประสิทธิภาพ, Smart Volume ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยปรับระดับเสียงของเพลงทุกเพลงที่เปิดให้มีระดับเสียง ที่เท่ากัน ซึ่งขับเคลื่อนด้วยฮาร์ดแวร์แบบ 2.1 Channel และ Sufwoofer ในตัว
(http://i.imgur.com/CINGJgg.png)

และยัง ระบายความร้อนได้ดี
(http://i.imgur.com/64BKLMW.jpg)
 มีราคาอยู่ที่ประมาณ 49,900 บาท