หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กิ๊บซี่ วนิดา ไม่รู้โดนโรคจิตส่องนมที่สนามมวย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: destinygoal ที่ 1 ก.ย. 14, 17:38 น

กิ๊บซี่ วนิดา ไม่รู้โดนโรคจิตส่องนมที่สนามมวย


กระทู้: กิ๊บซี่ วนิดา ไม่รู้โดนโรคจิตส่องนมที่สนามมวย
เริ่มกระทู้โดย: destinygoal ที่ 1 ก.ย. 14, 17:38 น
กิ๊บซี่ วนิดา ไม่รู้โดนโรคจิตส่องนมที่สนามมวยนักร้อง 'กิ๊บซี่ วนิดา' ไม่รู้โดนโรคจิตส่องหน้าอก ที่สนามมวย เมินโดนตาม โวพร้อมรับมือ รับมีคุยหนุ่มบ้าง ไม่พร้อมเปิดตัว

จู่ๆ สาวเซ็กซี่ร่างเล็กอย่าง "กิ๊บซี่ วนิดา" หรือ "กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่" ก็ถูกโรคจิตตามส่องหน้าอกขณะไปนั่งเชียร์มวยที่สนามมวย งานนี้เจอตัวสาวกิ๊บซี่ที่มาร่วมงาน วัตสันฉลองสมาชิกครบ 2 ล้าน ณ เซ็นทรัล พระราม 9 โดยสาวกิ๊บซี่กล่าวว่า "ไม่แคร์โรคจิต เรื่องที่โรคจิตเขยิบเข้ามาเพื่อส่องหน้าอกคิดว่ามันคงเห็นหมดแล้วแหละ กิ๊บไม่ได้ระวังเลย (หัวเราะ) วันนั้นกิ๊บใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขายาวธรรมดามาเลย กิ๊บใส่เสื้อคอติดแบบนี้เลย ไม่เห็นอ่ะไม่มีทางเห็นอ่ะ ไม่รู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ เลยวันนั้น แต่คิดว่าไม่น่าจะเห็นอะไร เพราะว่าใส่เสื้อคอปิด เอวลอยนิดนึง กางเกงขายาวไม่โป๊เลย คือกิ๊บไม่ได้สังเกตคือถ้าไม่โรคจิตแบบเว่อร์วางมาด กิ๊บก็จะไม่ได้สังเกตนะ ถ้ามาแอบถ่ายอะไรนิดหน่อยจะไม่ค่อยสนใจ โดยส่วนตัวกิ๊บไม่ค่อยได้เจอนะแต่จะมีโทรมาบ้าง
แต่กิ๊บมีวิธีจัดการเวลาโทรมา ไม่ด่าแต่จะทำโรคจิตกลับ (หัวเราะ) พูดจนโรคจิตวางสายก่อนแล้วไม่โทรกลับมาอีกเลย"

เมื่อถามว่าเจอแบบนี้ต้องหาบอดี้การ์ดส่วนตัวหรือไม่ สาวกิ๊บซี่เผยว่า "ควรจะนะ รู้สึกว่าโสดเกิน จริงๆ ก็มีคนเข้ามาบ้างนะคะช่วงนี้ แต่ว่าไม่ได้ไปเดทอะไรกับใครเหมือนมีเข้ามาบ้างนิดหน่อย ยังไม่เริ่มที่จะไปเรียนรู้กับใครเลยไม่รู้ว่าจะถูกใจหรือเปล่า อยากมีคนที่แบบเป็นเพื่อน ๆ มากกว่า ยังไม่อยากจริงจัง โดยมากเป็นคนนอกวงการหมดเลย กิ๊บไม่เคยเจอคนในวงการเลย"


ข่าวบันเทิงบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!