หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผู้อำนวยการบริหารการผลิตของ HOAX Films ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล EMMY เป็นครั้ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 ก.ย. 14, 14:03 น

ผู้อำนวยการบริหารการผลิตของ HOAX Films ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล EMMY เป็นครั้ง


กระทู้: ผู้อำนวยการบริหารการผลิตของ HOAX Films ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล EMMY เป็นครั้ง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 ก.ย. 14, 14:03 น
 ลอสแอนเจลิส--26 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          อเล็กซิส เนลสัน เจ้าของ และผู้อำนวยการบริหารการผลิต HOAX Films สตูดิโอผลิตสื่อในนครลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และเมืองซาวันนาห์ จอร์เจีย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล EMMY สาขากราฟฟิกดีไซน์และกำกับศิลป์ยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง “Ultimate Guide to the Presidents” ซึ่งร่วมสร้างสรรค์โดยทีมผู้อำนวยการบริหารการผลิตจาก Karga Seven Pictures ให้กับช่อง History โดยงานเลี้ยงมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. 2557 ณ ลินคอล์น เซ็นเตอร์ แห่งนครนิวยอร์ก

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/148186
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/148187
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140924/148188

          “Ultimate Guide to the Presidents” เป็นมินิซีรีส์ความยาว 8 ชั่วโมงซึ่งติดตามชีวิตของรัฐบุรุษ 43 คนที่เคยดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา โดยใช้เอกสารอ้างอิงทางประวัติศาสตร์จำนวนมากรวมถึงไฟล์วิดีโอ และรูปภาพจากหอจดหมายเหตุมาผสมผสานกับการสร้างภาพ และภาพเคลื่อนไหวอย่างสร้างสรรค์ เพื่อถ่ายทอดภาระความรับผิดชอบ เหตุการณ์สำคัญ อุปสรรคความท้าทาย และความดีความชอบของบรรดาผู้นำสหรัฐเหล่านี้ ทั้งนี้ กราฟฟิกของเรื่องได้รับการกำกับดูแลจาก Karga 7 และฟิเคร็ต แมน็อกลู โปรดิวเซอร์

          “นับเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่” เนลสันกล่าว “เราอยากลองอะไรใหม่ๆด้วยการสร้างประวัติศาสตร์ให้มีชีวิต เข้าใจง่ายขึ้น และดึงดูดผู้ชม การผสมผสานกระบวนการผลิตแบบ 2 มิติ และ 3 มิติทำให้เราสามารถแยกเอกสารทางประวัติศาสตร์กับภาพถ่ายออกจากกัน เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการสร้างภาพแบบแอนิเมชั่น ขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดเรื่องราวโดยที่ยังรักษาความถูกต้องของเนื้อหาได้อยู่

          ผมตื่นเต้นจริงๆที่ทุกคนกำลังจะได้รับชมสไตล์ และกราฟฟิกที่โดดเด่น นี่เป็นจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ของ HOAX ในการขยายขอบเขตการพัฒนา และการผลิตแบบครบวงจรเข้าไปยังสายงานการผลิตโพสต์โปรดักชั่นในปัจจุบันของเรา”

          แม้ว่านี่อาจจะเป็นรางวัล EMMY ครั้งแรก แต่ผลงานแบบภาพยนตร์ ตลอดจนเทคนิค CG และ VFX ที่บริษัทสร้างสรรค์ในเว็บไซต์สุดทันสมัยของ MEBO Campus (www.regeneration2014.com) ได้คว้ารางวัลชื่อดังจำนวนมากมาแล้ว ได้แก่ Davey Awards 6 รางวัล W3 Awards 6 รางวัล Communicator Awards 4 รางวัล IAC Awards 2 รางวัล และ Interactive Media Award อีก 1 รางวัล

          MEBO Campus ได้รับการพัฒนาภายใต้การควบคุมดูแลของเควิน ซู ซีอีโอของ MEBO International ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาเกี่ยวกับศาสตร์การฟื้นฟูอวัยวะของดร. หรงเซียง ซู ผู้ก่อตั้งบริษัท โดยเว็บไซต์ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ประเทศในโลกตะวันตกเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของศาสตร์การฟื้นฟูอวัยวะด้วยประสบการณ์ตรง

          เกี่ยวกับ HOAX FILMS

          HOAX Films เป็นสตูดิโอผลิตภาพยนตร์ดิจิตัลซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในผลงานโปรโมท Game of Thrones และ Harry Potter 7 และผลิตภาพยนตร์อย่าง Fast 5, Zombeavers, Deadliest Warrior ของ Spike TV และมิวสิกวิดีโอของ Katy Perry, Britney Spears, Little Dragon และ Absolut Vodka นอกจากนี้ HOAX ยังเป็นพันธมิตรกับ Fort Argyle Films และกำลังพัฒนาโปรเจคซีรีส์ Double Wide Blues และภาพยนตร์เรื่อง A Savannah Haunting

          http://emmyonline.com/news_35th_nominations

          ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
          อีเมล: pr@HOAXFilms.com