หน้า : พิมพ์หน้านี้ - K-Swiss Global Brands รุกซื้อกิจการ ONE-Distribution พร้อมแต่งตั้งประธานคนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 มิ.ย. 15, 10:25 น

K-Swiss Global Brands รุกซื้อกิจการ ONE-Distribution พร้อมแต่งตั้งประธานคนใหม่


กระทู้: K-Swiss Global Brands รุกซื้อกิจการ ONE-Distribution พร้อมแต่งตั้งประธานคนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 มิ.ย. 15, 10:25 น
K-Swiss Global Brands ซื้อกิจการ ONE-Distribution เจ้าของแบรนด์ SUPRA Footwear และ KR3W Denim Co. พร้อมแต่งตั้งประธานคนใหม่

          K-Swiss Global Brands (KSGB) หรือ K-Swiss Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ E.Land Group มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อกิจการ ONE-Distribution ผู้ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้าแนวสเกตบอร์ดจากฟาวน์เทนวัลเลย์ แคลิฟอร์เนีย และเป็นบริษัทแม่ของ   KR3W Denim Co. (KR3W) และ  SUPRA Footwear (SUPRA) ทั้งนี้ KSGB ได้เข้าซื้อ ONE-Distribution จากกลุ่มผู้ถือหุ้นซึ่งประกอบด้วย Bertram Capital บริษัทไพรเวทอิควิตี้จากซานมาเทโอ แคลิฟอร์เนีย และกลุ่มนักลงทุนรายย่อย อาทิ ผู้ก่อตั้งของ ONE-Distribution ได้แก่ Scott VanDerripe, Angel Cabada และ Scott Bailey สำหรับมูลค่าการเข้าซื้อกิจการไม่มีการเปิดเผย

          พร้อมกันนี้ KSGB ได้ประกาศแต่งตั้ง Robert “Cape” Capener ขึ้นเป็นประธานคนใหม่ของแบรนด์ Supra และ KR3W โดยขึ้นตรงต่อ Larry Remington ประธานและซีอีโอของ KSGB ทั้งนี้ Cape มีหน้าที่การงานอันรุ่งโรจน์ในแวดวงเสื้อผ้า รองเท้ากีฬา และกีฬาผาดโผน ทั้งในด้านการออกสินค้าใหม่ๆและการสร้างแบรนด์ โดย Cape เป็นผู้ให้กำเนิดแบรนด์ Rim และ Heaton และเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ Adidas, Reebok และ No Fear ด้วย

          “KSGB เพิ่งก่อตั้งได้เพียง 2 ปี แต่ขณะนี้เรากำลังรุกคืบเพื่อก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทหลากแบรนด์ชั้นแนวหน้าของโลก” Larry Remington ประธานและซีอีโอของ KSGB กล่าว “SUPRA และ KR3W คือแบรนด์ที่มีความโดดเด่นตรงกับที่เราตามหา โดยมีทั้งเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งมานาน และมีโอกาสเติบโตระดับโลกในระยะยาว เราตื่นเต้นที่จะได้ผนึกกำลังร่วมกับทีมงานของ ONE-Distribution และวางฐานรากเพื่ออนาคตต่อไป”

          การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้ KSGB ครอบครองแบรนด์ที่จัดจำหน่ายสินค้าไปทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 6 แบรนด์ ได้แก่  K-Swiss , Palladium , PLDM , OTZ Shoes ,  KR3W และ  SUPRA Footwear ทั้งนี้ KSGB เป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งของ E-Land Group ซึ่งเป็นเครือบริษัทที่มีมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ และมีแบรนด์มากกว่า 200 แบรนด์ มีร้านค้ากว่า 10,000 แห่ง และมีธุรกิจครอบคลุมอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย รองเท้า การค้าปลีก โรงแรม กิจกรรมสันทนาการ และความบันเทิง ทีมผู้บริหารของ KSGB และ ONE-Distribution จะดำเนินการด้วยความรวดเร็วในช่วงหลายสัปดาห์ต่อจากนี้ เพื่อพัฒนาแผนงานบูรณาการสำหรับบริษัทและหน่วยธุรกิจใหม่ล่าสุด

          SUPRA ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และได้กลายเป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลกภายในระยะเวลาไม่นานโดยอาศัยนวัตกรรมและสไตล์ SUPRA ผสมผสานแฟชั่น ดนตรี สเกตบอร์ด ศิลปะ และไลฟ์สไตล์แนวสตรีทเข้าด้วยกัน เพื่อนำเสนอความคลาสสิกให้แก่ผู้ที่ต้องการดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ SUPRA โด่งดังจากรองเท้า Skytop และก้าวสู่การเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับสากล ปัจจุบัน SUPRA มีแฟลกชิปสโตร์ในซานตาโมนิกา นิวยอร์กซิตี ปารีส เม็กซิโกซิตี และโตเกียว และจัดจำหน่ายสินค้าในกว่า 60 ประเทศ ผ่านทางเครือข่ายร้านสเกตและร้านบูติกระดับไฮเอนด์

          KR3W ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ในฐานะแบรนด์เสื้อผ้าที่ถือกำเนิดมาจากวัฒนธรรมสเกตบอร์ด โดยได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียที่มีความหลากหลายและได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดการไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ KR3W ขึ้นชื่อเรื่องผ้าเดนิมและเปลี่ยนมุมมองที่ชายหนุ่มมีต่อผ้าเดนิมไปตลอดกาล ด้วยการเปิดตัวกางเกงยีนส์ K Slim Denim Jean ที่ใช้นวัตกรรมเนื้อผ้ายืดและมีทรงขาแคบ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา KR3W ได้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าอย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จในการหลอมรวมสเกตบอร์ดและแฟชั่นเข้าด้วยกัน พร้อมกับรักษาความสวยงามตามแบบฉบับ “Dark Americana” เอาไว้อย่างเหนียวแน่น

          ปัจจุบัน ONE-Distribution มีสำนักงานในในฟาวน์เทนวัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย, บาร์เซโลนา ประเทศสเปน, ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และตงกวน ประเทศจีน