หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: veawkeeranat ที่ 16 พ.ย. 15, 10:40 น

ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา


กระทู้: ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา
เริ่มกระทู้โดย: veawkeeranat ที่ 16 พ.ย. 15, 10:40 น
ไอบริก เปิดใหญ่ 2 เทรดโชว์หนึ่งเดียววงการป้ายและโฆษณา
 SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015
[/b]

จับมือ กฟน. พร้อมพันธมิตรวงการป้าย และโฆษณาของไทย เปิด 2 เวทีแห่งปี SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 ชุมนุมผู้ซื้อตัวจริง นักธุรกิจป้ายและตกแต่งครั้งสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 33 ประเทศทั่วโลกคาดมีผู้เข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 15,000  ราย  คาดเม็ดเงินจากการซื้อขายสินค้าภายในงานไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท ยกขบวนนวัตกรรม อัดแน่นสาระความรู้ และไอเดียด้านงานดีไซน์สร้างมูลค่าเพิ่ม พลาดไม่ได้เปิดพร้อมกัน 2 เวที ไปจนถึง 15 พฤศจิกายนศกนี้ ณ ฮอลล์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  
นายสักกฉัฐ  ศิวะบวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้นำงานเทรดโชว์หนึ่งเดียวในวงการป้ายและโฆษณาของไทย เปิดเผยถึงการจัด2 เทรดโชว์ที่ทุกคนรอคอย SIGN ASIA EXPO 2015 - BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 ว่าการจัดงานในปีนี้เป็นอีกปีที่มีความพิเศษ และน่าสนใจทั้งในด้านนวัตกรรม สีสัน และความยิ่งใหญ่ นับเป็นงานที่ชุมนุมผู้ซื้อตัวจริง นักธุรกิจป้ายและตกแต่งครั้งสำคัญ ทั้งในและต่างประเทศกว่า 33 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศในกลุ่มประเทศ CLMV ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานซึ่งประกอบด้วยผู้ประกอบการทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก  ในวงการป้าย วงการโฆษณา และธุรกิจกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งผู้ที่สนใจอยากจะเริ่มธุรกิจทางด้านนี้เข้าร่วมงาน ไม่ต่ำกว่า 15,000  ราย  และคาดว่าจะมีเม็ดเงินจากการซื้อขายสินค้าภายในงานไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท
   สำหรับงาน SIGN ASIA EXPO 2015ในปีนี้ชูแนวคิด “Integrated Out of Home Media & Retail Shop Decoration Design” เป็นการนำเอางานดีไซน์มาสร้างจุดเด่นและมูลค่าเพิ่มให้กับงานดิสเพลย์ และตกแต่ง ซึ่งในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากสมาคม ชมรม และสถาบันการศึกษา  ในการร่วมจัดกิจกรรมเด่นในงาน ได้แก่   Guru Smart Sign Workshop ที่ได้รับความร่วมมือจากสมาคม TABDA และชมรม Thai inkjet ในการจัดหาวิทยากรมาช่วยอบรม ให้ความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์   เป็นการจัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการให้แก่ผู้ประกอบการร้านป้าย เจ้าของธุรกิจป้ายในหัวข้อที่น่าสนใจ พร้อมด้วยสีสันของงานดีไซน์ที่น่าสนใจ อาทิ การจัดแสดงผลงาน “Modern Retail Shop Showcase” จากผลงานของนักศึกษาและกลุ่มคนรุ่นใหม่ กว่า 40 ผลงานต้นแบบ โดยภาควิชาออกแบบภายใน คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร รวมทั้งมี Retail Shop Design Clinic  พร้อมบริการให้คำปรึกษาให้แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย
   ภายในงาน SIGN ASIA EXPO 2015 ได้รวมเอาทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจป้ายและโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง (Large Format Printer) เครื่อง CNC แกะสลัก เจาะ ตัด กลึง ด้วยระบบคอมพิวเตอร์เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer) เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล (Digital Production Printer)  ซัพพลายเออร์ด้านวัสดุอุปกรณ์ (Material Suppliers) วัสดุผลิตป้าย หมึกพิมพ์ โทนเนอร์ สติ๊กเกอร์ ไวนิล แผ่นอะคริลิกเพื่อการตกแต่ง และผลิตป้ายโฆษณา กราฟฟิคดิสเพลย์ และสื่อที่จุดขาย (Graphic Display & P.O.P. media) วัสดุเพื่อการออกแบบตกแต่งภายใน และงานออกแบบกราฟฟิค บริการงานป้ายครบวงจร (Sign Service Solution) เป็นต้น
ส่วนอีกเวทีที่ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 13 งาน BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “MEA presents Metro LED Lighting Solutions : Leveraging for Tomorrow” กับการต่อยอดสู่วิถีชีวิตอนาคต  เป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักที่นำร่องโครงการ LED Streetlight ทั้งในเขตกทม. และปริมณฑล ซึ่งจะมาร่วมให้ความรู้และแนวทางในใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างอนุรักษ์และปลอดภัยโดยการจัดสัมมนาให้แก่กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโครงป้าย และผู้ที่สนใจ ในเรื่องความรู้ความปลอดภัยในการติดตั้งป้ายโฆษณาที่ใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูงสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจป้าย, มาตรฐาน Safety Clearance, เงื่อนไขการขอใช้ไฟฟ้าในงานติดตั้งป้ายใหม่และป้ายเดิม  และวิธีการขอไฟฟ้าอย่างไรให้รวดเร็ว
BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2015 เป็นการรวมเทคโนโลยีล่าสุดของวงการ Digital Signage, LED Lighting, LED Wall Display ทั้งขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ควบคู่กับการทำสื่อแบบดิจิตอลต่าง ๆ  สื่ออินเตอร์แอคทีฟ เทคโนโลยี 3 มิติ รวมทั้งผู้ให้บริการต่างๆ อย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการด้านจอดิจิตอล ผู้บริหารจัดการเครือข่าย และซอฟท์แวร์ด้านคอนเทนท์ ผู้ออกแบบและสร้างสรรค์คอนเทนท์ ผู้ให้บริการด้านการจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ บริษัทเจ้าของสื่อนอกบ้าน และสื่อดิจิตอล  ผู้บริหารจัดการระบบวัสดุอุปกรณ์ด้านจอสกรีนต่างๆ เป็นต้น
“ความพิเศษของการจัดงานในปีนี้ เราไม่ได้มุ่งเน้นในการสร้างยอดขายแต่เพียงอย่างเดียว แต่เราได้นำเสนอนวัตกรรมและงานดีไซน์เพื่อต่อยอดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจของท่าน ซึ่งการจัดงานในปีนี้ถือเป็นการผสาน Technology และ Creative Idea เอาไว้ด้วยกันเพื่อแสดงให้เห็นถึง Standard ของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มประเทศ AEC จึงอยากให้ทุกท่านได้มาร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ต่างๆ ภายในงานเพื่อนำไปต่อยอดสู่ธุรกิจของท่านต่อไป” สักกฉัฐ กล่าวเชิญชวนในตอนท้าย
**************************************************

สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:                                                                                                              บริษัท มิกซ์แอนด์แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด                                                                                                         ปัทมา เปรมปรี, ณัฐยา  สุขทอง  โทร. 081 343 4576,
081 412 0206                                                                                   อีเมล: pattama_mandm@yahoo.com; to.nattaya@gmail.com