หน้า : พิมพ์หน้านี้ - PaySett Corporation พัฒนาและติดตั้งเครือข่ายชำระเงินแบบเรียลไทม์ในนิการากัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 พ.ค. 16, 11:01 น

PaySett Corporation พัฒนาและติดตั้งเครือข่ายชำระเงินแบบเรียลไทม์ในนิการากัว


กระทู้: PaySett Corporation พัฒนาและติดตั้งเครือข่ายชำระเงินแบบเรียลไทม์ในนิการากัว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 พ.ค. 16, 11:01 น

PaySett Corporation พัฒนาและติดตั้งเครือข่ายชำระเงินแบบเรียลไทม์ในนิการากัวโดยใช้ผลิตภัณฑ์ PayExpedite(TM

แอตแลนตา--24 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          PaySett Corporation ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและติดตั้งเครือข่ายชำระเงินแบบเรียลไทม์สำหรับประเทศนิการากัว ซึ่งเชื่อมโยงธนาคารรายใหญ่ภายในประเทศ รวมถึงธนาคารกลาง โดยเครือข่ายดังกล่าวเปิดทางให้ธนาคารในนิคารากัวสามารถให้บริการโอนเงินแบบเรียลไทม์แก่ลูกค้ารายย่อย ลูกค้าองค์กร และหน่วยงานรัฐบาล ทั้งนี้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ PayExpedite(TM) ของ PaySett การทำธุรกรรมทางการเงินจะเสร็จสิ้นได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกด้านการค้า อีกทั้งยังรับประกันว่าการทำธุรกรรมจะมีความปลอดภัยและไม่สามารถเพิกถอนรายการได้

(http://www.mx7.com/i/aa2/3K1XVX.jpg)

          หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงตลอดปีที่ผ่านมากับการพัฒนาและติดตั้ง PayExpedite(TM) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชำระเงินแบบเรียลไทม์ของ PaySett นิตยสาร Banking CIO ได้คัดเลือกให้ PaySett เป็น 1 ใน 10 ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินที่น่าจับตามองที่สุดประจำปี 2558 จากการวิจัยและประเมินผลบริษัทด้านเทคโนโลยีการชำระเงินโดยคณะผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงซึ่งประกอบด้วยซีอีโอ ซีไอโอ นักลงทุน นักวิเคราะห์ และกองบรรณาธิการของนิตยสาร Banking CIO ทั้งนี้ กระบวนการคัดเลือกนั้นพิจารณาจากความสามารถด้านต่างๆ ของผู้ให้บริการแต่ละรายในการตอบโจทย์ความต้องการโซลูชั่นชำระเงินที่แปลกใหม่ คุ้มค่า และยืดหยุ่น ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมการชำระเงินในภาพรวมได้อย่างมีนัยสำคัญ

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการชำระเงินแบบเรียลไทม์ของ PaySett ได้ที่ www.paysett.com

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PaySett และบริษัทอื่นๆที่ได้รับการคัดเลือกที่ http://www.bankingciooutlook.com/magazines/December/2015

          PaySett Corporation เดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ชำระเงินเพื่อรองรับเครือข่ายการชำระเงินของประเทศต่างๆ (National Payment Networks) ตลอดจนศูนย์กลางชำระเงินของธนาคารระดับโลกและระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง และจะเดินหน้าพัฒนาระบบการชำระเงินแบบเรียลไทม์ต่อไป