หน้า : พิมพ์หน้านี้ - EZTalks เตรียมร่วมงาน InfoComm India 2016

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 8 ก.ย. 16, 14:16 น

EZTalks เตรียมร่วมงาน InfoComm India 2016


กระทู้: EZTalks เตรียมร่วมงาน InfoComm India 2016
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 8 ก.ย. 16, 14:16 น
ฮ่องกง--7 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          EZTalks Technology Co., Ltd. ผู้ให้บริการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ระดับมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปีในด้านเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านวิดีโอ จะเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเป็นครั้งแรกที่ประเทศอินเดีย ในงาน InfoComm India (บูธหมายเลข E60)

          InfoComm India เป็นงานแสดงเทคโนโลยีโสตทัศน์และเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอินเดีย นอกจากนี้ ยังเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้ทรงอิทธิพลและผู้บริหารที่มีอำนาจตัดสินใจ ซึ่งกำลังมองหาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ เพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจ

          InfoComm India 2016 จะจัดขึ้นที่มุมไบ ระหว่างวันที่ 12-14 กันยายน ณ Bombay Exhibition Centre โดยนอกจาก EZTalks Onion อุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์พกพาแบบออลอินวัน ความคมชัดระดับเอชดีแล้ว ในงานนี้ EZTalks ผู้ให้บริการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์สุดล้ำ ยังจะนำเสนอซอฟต์แวร์การประชุมผ่านคลาวด์ที่ใช้งานง่ายเพียงพลิกฝ่ามือ และโซลูชั่นวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ระดับมืออาชีพแบบติดตั้งกับที่อีกด้วย

          EZTalks ช่วยให้ธุรกิจเชื่อมต่อถึงกันด้วยเทคโนโลยีการประชุมที่มีรางวัลการันตี ครอบคลุมตั้งแต่การประชุมผ่านเว็บ เสียง และวิดีโอ ซึ่งถือเป็นการใช้ประโยชน์จากการสื่อสารเชิงอวัจนะ เพิ่มความสามารถในการผลิต และยกระดับความสัมพันธ์ทั้งในเชิงธุรกิจและบุคคล คุณแจ็ค จาง ผู้อำนวยการการตลาดสากลของ EZTalks กล่าวว่า "ผู้ตอบแบบสำรวจส่วนใหญ่ระบุว่า วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ช่วยร่นเวลาให้ปิดโครงการได้เร็วขึ้น ซึ่งเป็นการลดโอกาสในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ซอฟต์แวร์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์บนคลาวด์ โซลูชั่นการสื่อสารผ่านวิดีโอแบบติดตั้งกับที่ ตลอดจนอุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์แบบออลอินวัน ความคมชัดระดับเอชดีของ EZTalks ช่วยลูกค้ากว่า 3,000 รายให้ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ ทั้งในและนอกห้องประชุม"

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จัดแสดงอุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ออลอินวันใหม่ล่าสุดของเรา 'EZTalks Onion' ในพื้นที่จัดนิทรรศการ เทคโนโลยีการสื่อสารผ่านวิดีโอที่เป็นมืออาชีพนั้นจะเป็นประโยชน์กับงานของทุกๆคน ตราบใดที่เทคโนโลยีนี้ยังเป็นที่ต้องการ" คุณแจ็คกล่าวเสริม "และสิ่งนี้ก็ควรจะใช้งานง่ายและมีราคาย่อมเยาเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดิจิทัลส่วนบุคคล แทนที่จะใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่ไปกับอุปกรณ์ที่ซับซ้อนและงานสนับสนุนด้านไอที" EZTalks Onion ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อลดอุปสรรคของระบบการสื่อสารมืออาชีพ ทั้งในแง่ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ด้วยการตั้งราคาให้ถูกลง และลดขั้นตอนการตั้งค่า

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่บูธ EZTalks หมายเลข E60 และลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเป็นแขก VIP ของ EZTalks ได้ที่ https://www.eztalks.com/infocomm-india-2016

          เกี่ยวกับ EZTalks

          EZTalks Technology Co., Ltd. คือผู้ให้บริการวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ระดับมืออาชีพ และเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีวิดีโอสมัยใหม่ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 6 ปีในด้านการรวมระบบเสมือน การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ การสร้างเครือข่าย และ SaaS เพื่อช่วยตอบโจทย์การทำงานใหม่ๆ ให้กับธุรกิจ

          ข้อมูลการติดต่อ:

          สื่อมวลชนติดต่อ: press@eztalks.com
          ติดต่อฝ่ายขาย: sales@eztalks.com   
          โทร. +1 (888) 567-8889