หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไปกันทั้งบ้าน! เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปที่พักแบบครอบครัวพัทยา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: soniasu ที่ 30 พ.ค. 17, 17:11 น

ไปกันทั้งบ้าน! เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปที่พักแบบครอบครัวพัทยา


กระทู้: ไปกันทั้งบ้าน! เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปที่พักแบบครอบครัวพัทยา
เริ่มกระทู้โดย: soniasu ที่ 30 พ.ค. 17, 17:11 น
วันหยุดสำหรับครอบครัวทั้งที ทุกคนล้วนแต่ต้องมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกคนในครอบครัวจะได้เที่ยวอย่างมีความสุข การมองหา ที่พักแบบครอบครัวพัทยา  (http://www.holidayinn-pattaya.com/th/kids-club/) นั้นจึงเป็นสิ่งแรกๆ ที่ผู้นำทริปมักจะต้องทำ เพราะที่พักจะเป็นตัวตอบโจทย์ทั้งเรื่องการพักผ่อน การท่องเที่ยว ในสถานที่เดียวกัน ยิ่งใครที่เป็นครอบครัวใหญ่ หรือครอบครัวที่มีเด็กเล็กก็ต้องหาที่พักในพัทยาแบบครอบครัวที่มีสถานที่สำหรับพวกเขาได้เล่นสนุกอย่างปลอดภัยด้วย
 
   สำหรับพื้นที่เล่นสนุกของเด็กๆ นั้นเราไม่ได้หมายความถึงริมชายหาด ทะเลหรืออะไรทำนองนั้น เพราะพวกนั้นเป็นสิ่งพื้นฐานที่คุณจะได้สัมผัสอยู่แล้วเมื่อมาถึงพัทยา แต่สิ่งสำคัญที่เราจะกล่าวในครั้งนี้คือ “Kids Club” คลับสำหรับหนูๆ จะได้เล่นสนุกกันอย่างหมดห่วง หากคุณพ่อ คุณแม่กำลังเลือกที่พักแบบครอบครัวพัทยาอยู่ล่ะก็ รีบมองหาโรงแรมที่มีบริการนี้โดยด่วน เพราะในนคิดส์คลับ จะมีกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างพัฒนาการให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณ ได้เล่นสนุกกับเพื่อนใหม่ สร้างสังคมการเรียนรู้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะมาพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายที่ถูกทำขึ้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ จึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้
 
   ทั้งนี้นอกจากการมองหาที่พักพัทยาสำหรับครอบครัวแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่จะเพิ่มพัฒนาการให้กับเด็กๆ ก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องไม่พลาดเพราะพัทยาไม่ได้มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียว โดยวันนี้เราได้หยิบเอาสถานที่น่าพาลูกเที่ยวมาฝากคุณพ่อคุณแม่กัน จะได้เป็นไอเดียเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ให้กับลูกของคุณ
 
   A’La Campagne Pattaya
   เด็กๆ สามารถสนุกสนานกับการสำรวจฟาร์มด้วยตัวเอง เพิ่มประสบการณ์ทั้งข้อมูลความรู้รอบตัวที่น่าค้นหา อย่างการตัดต้นอ่อนทานตะวันในแปลงผัก เก็บไข่ที่บ้านไก่ หรือจะเป็นหน่อไม้ใต้ต้นไผ่ไต้หวัน เป็นต้น ถือเป็นกิจกรรมสันทนาการสำหรับเด็กที่ควรพาลูกๆ ลุกจากที่พักพัทยาแบบครอบครัว แล้วมาเสริมสร้างความรู้กันสักเล็กน้อย
 
   Monsters Aquarium Pattaya
   อควาเรียมที่รวบรวมเอาสัตว์น้ำจืด และสัตว์บกทั้งของไทยไปจนถึงต่างประเทศซึ่งไฮไลท์อยู่ที่อุโมงค์ปลาน้ำจืดที่รวมเอาปลาน้ำจืดหลากหลายสายพันธ์ไว้ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ โซนด้านนอกก็จะทำเป็น Mini Zoo ให้เด็กๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับเหล่าสรรพสัตว์ ถ่ายรูปกับนกแก้ว ให้อาหารปลาคาร์ฟด้วยขวดนม ป้อนน้ำแอปเปิ้ลนก ฯลฯ
 
   Frost Magical Ice of Siam
   เมืองน้ำแข็งแห่งแรกในเมืองพัทยา และถือว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย พ่อแม่คนไหนที่อยากพาลูกไปสัมผัสกับหิมะ แต่อาจจะยังไม่มีโอกาสได้พาไปสัมผัสของจริง ที่แห่งนี้ให้คุณ และลูกๆ ได้หนาวสุดขั้นหัวใจด้วยอุณหภูมิ -10 องศา ตื่นตาตื่นใจด้วยปฏิมากรรมน้ำแข็งแกะสลักมากมาย หากได้ที่พักพัทยาครอบครัวแล้ว ก็อย่าลืมจดเมืองน้ำแข็งแห่งนี้ไว้ในลิสต์ท่องเที่ยวสถานที่หนึ่งของคุณด้วย