หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ilyon ฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Bubble Shooter(TM) ครบ 50 ล้านครั้ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 มี.ค. 18, 11:42 น

Ilyon ฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Bubble Shooter(TM) ครบ 50 ล้านครั้ง


กระทู้: Ilyon ฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Bubble Shooter(TM) ครบ 50 ล้านครั้ง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 มี.ค. 18, 11:42 น
หลังจากที่ได้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายทศวรรษก่อน เกมสุดคลาสสิก Bubble Shooter(TM) ยังคงเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมอันดับโลก

Ilyon  (http://www.ilyon.net/) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของอิสราเอล ประกาศในวันนี้ว่า เกมชูโรงของบริษัทอย่าง Bubble Shooter(TM) มียอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้งแล้ว

Bubble Shooter  (https://play.google.com/store/apps/details?id=bubbleshooter.orig) ซึ่งดาวน์โหลดได้ฟรี เป็นแอปเกมแคชชวลอันน่าตื่นเต้น มาพร้อมปริศนาท้าทายนับพันเพื่อให้ฝึกคิด Bubble Shooter นำต้นแบบมาจากเกมตู้ยุค 90 ที่โด่งดัง โดยตัวเกมได้รับความนิยมพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเปิดตัวในรูปแบบเกมคอมพิวเตอร์ในปี 2545 โดย Absolutist Ltd. และได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบเกมแฟลชบนหลายเว็บไซต์ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั้งหลายสามารถเข้าถึงเกมได้ทุกที่ทุกเวลา

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/657911/Ilyon_Bubble_Shooter.jpg )

Ilyon ได้เข้าซื้อลิขสิทธิ์เกมและเครื่องหมายการค้าของ Bubble Shooter จาก Absolutist และได้พัฒนาขึ้นมาเป็นเกมมือถือบน iOS และ Android ด้วยระบบการเล่น ฟีเจอร์ และกราฟิกใหม่ที่ดียิ่งขึ้น เกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังคงไว้ซึ่งความเข้าใจง่าย ประกอบด้วยเครื่องยิงสุดคลาสสิกที่ผู้เล่นต้องจับคู่ฟองสบู่อย่างน้อย 3 ลูกที่มีสีเดียวกันเพื่อสร้างคอมโบระเบิด

นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นมือถือ Bubble Shooter ก็ได้กลายเป็นเกมแคชชวลที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ บน Google Play และ Apple App Store โดยมีผู้เล่นไปแล้วกว่าหลายพันล้านครั้ง Bubble Shooter ของ Ilyon มีเกมให้เล่นกว่า 2,000 ระดับ และมีระดับใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีฟีเจอร์ยอดเยี่ยมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดตาบอดสี เอฟเฟกต์ภาพและเสียงใหม่เอี่ยม รางวัลประจำวัน และรางวัลจากการแข่งขันอันตื่นตาตื่นใจ และในช่วงปลายปีนี้ Ilyon มีแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์นี้ใหม่อีกครั้งบนเว็บด้วยเวอร์ชั่นใหม่

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่เกม Bubble Shooter ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีเสมอมา และเรารู้สึกซาบซึ้งต่อแฟน ๆ ทุกท่าน" Yonatan Erez ซีอีโอของ Ilyon กล่าว "ในโอกาสนี้เราขอเฉลิมฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 50 ล้านครั้ง อย่างไรก็ดี เรายังคงทุ่มความสนใจในการสร้างสรรค์เกมที่น่าตื่นเต้น เล่นสนุก และเป็นที่ติดอกติดใจแก่ผู้เล่นของเรา"

นอกเหนือจากเกม Bubble Shooter แล้ว Ilyon ยังมีเกมแคชชวลอื่น ๆ อีกหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเกม Match 3 และ Tap 2 ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเช่นกัน ทีมงานของ Ilyon ประกอบด้วยผู้มากความสามารถอันดับต้น ๆ ในวงการเกมมือถือรวมกันกว่า 100 ราย โดยแผนกต่าง ๆ ของบริษัท ได้แก่แผนกออกแบบ พัฒนาผลิตภัณฑ์ และการตลาด ล้วนทำงานร่วมกันเป็นทีม เพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้เล่นเกมของ Ilyon ทั่วโลก จะได้รับแต่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อเล่นเกม และเมื่อนับรวมเกมทั้งหมดของบริษัทแล้ว Ilyon มียอดดาวน์โหลดรวมกันกว่า 300 ล้านครั้ง ทะยานขึ้นกว่า 200 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี

รับชมวิดีโอแนะนำเกม Bubble Shooter คลิก ที่นี่  (https://www.youtube.com/watch?v=A1g1b1PJZ_U&feature=youtu.be)

เกี่ยวกับ Ilyon

Ilyon เป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดรายหนึ่งของอิสราเอล ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมกันกว่า 300 ล้านครั้ง และเป็นเจ้าของเกมแคชชวลแบบเล่นฟรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายเกม Ilyon ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยนักธุรกิจสายเทคโนโลยี 4 รายที่ล้วนมีความสนใจชัดเจนและครบเครื่อง เพื่อยกระดับการใช้เวลาพักผ่อนขึ้นไปอีกขั้น Ilyon มีความปรารถนาที่จะสร้างแต่ประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและเป็นที่ติดอกติดใจมากที่สุดแก่ผู้เล่นทั่วโลก และเราเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อพัฒนาเกมแสนสนุกใหม่ ๆ ต่อไป

สื่อมวลชนติดต่อ
Shoham Lashkar, Head of ASO Marketing
มือถือ: +972-54-242-8271
สไกป์: shoham.lashkar