หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “พอร์ช-ศรัณย์” เสน่ห์แรง! โชว์ทีเด็ดมัดใจสาวสารคาม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 11 ก.ค. 18, 18:03 น

“พอร์ช-ศรัณย์” เสน่ห์แรง! โชว์ทีเด็ดมัดใจสาวสารคาม


กระทู้: “พอร์ช-ศรัณย์” เสน่ห์แรง! โชว์ทีเด็ดมัดใจสาวสารคาม
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 11 ก.ค. 18, 18:03 น
       แฮปปี้ยาวไป ส่งความสุขให้ลูกค้าไม่มีวันหยุด สำหรับแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิตอันดับ1ของเมืองไทย “บาโอจิ” ใครใส่….ก็ดูดี เดินหน้าแจกความสุขและโปรโมชั่นเด็ดๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม ที่สำคัญขยันเกี่ยวก้อยซุปตาร์คนโปรดไปเอ็นเตอร์เทนให้ลูกค้าได้ฟินกันอยู่ตลอด
ล่าสุดบอสสาวคนเก่ง “คุณกิตติยา พานิชกุลพูลผล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บจก.หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ขอเอาใจแฟนละครช่อง 7 ด้วยการพาพระเอกสุดหล่อ ขี้อ้อน เป็นกันเอง “พอร์ช-ศรัณย์” ไปชวนชาวมหาสารคามมาร่วมกิจกรรม “บาโอจิ โรดโชว์ วิธ พอร์ช-ศรัณย์”  BAOJI Roadshow with porshe saran ที่ห้างเสริมไทย
จ.มหาสารคาม
       โดยงานนี้พระเอกสุดหล่อ “หนุ่มพอร์ช” พกความสนุกมามอบให้แฟนๆ ทั้งร้องเพลง เล่นเกมส์ แจกลายเซ็น แจกของรางวัล  แถมตอนท้ายมีกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดให้ลูกค้าบาโอจิ ได้ใกล้ชิดพระเอกซุปตาร์แบบประชิดตัว
       นอกจากนั้น “บาโอจิ” ยังกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ขนรองเท้าผ้าใบ หลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำเพื่อชาวมหาสารคมได้เลือกสรรรองเท้าคุณภาพ ดีไซน์สุดเก๋ สวมใส่สบายเท้า งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสนุกสุดเหวี่ยง เพราะได้ใกล้ชิด “หนุ่มพอร์ช” และได้เลือกช้อปรองเท้าราคากันเองสบายกระเป๋า
        สำหรับกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดกระทบไหล่ซุปตาร์ บาโอจิโรดโชว์ ครั้งต่อไปจะไปที่จังหวัดไหน และจะมีศิลปินดาราคนไหนไปร่วมส่งความสุขบุกถึงที่บ้าง ติดตามอัพเดตข่าวสารได้ที่ FB : baoji club และเข้าไปเลือกชมรองเท้าบาโอจิสุดเท่ ได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศ สาขาห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์ หรือในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต และเดอะมอลล์ทุกสาขานะจ๊ะ