หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อย่าปล่อยให้ผิวไปไกลกว่าอายุจริง เลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเรเวียร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: tawannew ที่ 31 ส.ค. 18, 15:29 น

อย่าปล่อยให้ผิวไปไกลกว่าอายุจริง เลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเรเวียร์


กระทู้: อย่าปล่อยให้ผิวไปไกลกว่าอายุจริง เลือกใช้ ครีมกันแดดหน้าเรเวียร์
เริ่มกระทู้โดย: tawannew ที่ 31 ส.ค. 18, 15:29 น
เคยสงสัยกันบ้างมั้ย? ทำไมบางคนอายุยังน้อย แต่อายุผิวนี่เลยไปไกลโขมาก สาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้อายุผิวดูแก่ก่อนวัยก็มาจากแสงแดดนี่แหละ  เพราะถ้าไม่ได้ทาครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเลย ก็จะทำให้ผิวเหี่ยว  ความยืดหยุ่นผิวก็ลดลง เผลอ ๆ อาจมีริ้วรอยตามมาอีก แค่รู้เท่านี้ก็เริ่มกลัวแล้วเนี่ย !!!

   แน่นอนว่าการเลือกครีมกันแดดหน้าดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว  ต้องไม่ทิ้งคราบและเปลี่ยนสีผิวเด็ดขาด  ไม่เช่นนั้นการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงต้องพังอย่างแน่นอน

 

(https://www.img.in.th/images/d63e7b91af2ae0b9f95a851405e74a0e.jpg)

   ครีมกันแดดหน้าที่ดีควรป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากถ้าผิวหน้าของเรา ได้รับ UV ในปริมาณมากเกินไปอาจทำลายระบบภูมิคุ้มกันทำลายเนื้อเยื่อเซลล์  ทำให้ผิวหนังแลดูเหี่ยวย่นจนถึงขั้นระดับรุนแรงกลายเป็นเซลล์มะเร็ง  การทากันแดดจึงเป็นการเสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว ซึ่งครีมกันแดดที่ดีจึงควรมีค่า SPF สูง อย่าง ครีมกันแดดหน้า Ray Viear Uv Essence Sun
   ครีมกันแดด เรเวียร์  มี SPF 50+/PA+++ UVA/UVB High SPF, High PA ซึ่งเป็น SPF ที่สูงเหมาะกับการป้องกันแสงแดดและยังควรคู่กับการแต่งหน้าของคุณผู้หญิง เพราะ เรเวียร์ ไม่ทิ้งคราบขาว  หน้าไม่เทา ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ ไม่เปลี่ยนสีผิว เหมาะกับการลงรองพื้นเพื่อแต่งหน้าได้ทันที  ที่สำคัญยังมีสารสกัดจากธรรมชาติในการบำรุงผิวเบื้องต้น  ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น  กันน้ำ  ซึมเข้าสู่ผิวไว และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

   ถ้าไม่อยากหน้าไปก่อนวัย  ทางที่ดีควรทาครีมกันแดด ray viear ซ้ำทุก ๆ  2 ชั่วโมง ใช้ประมาณ 2 ข้อนิ้วมือหรือเท่าเหรียญสิบ โดยอาจแบ่งเกลี่ยทีละครึ่ง หรือควรทาครีมกันแดด ray viear อย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน เนื่องจาก แสง เหงื่อ และมลภาวะ จะลดประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV ที่สำคัญควรทาก่อนออกแดด 20-30 นาที เพราะ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้เวลาในการจัดเรียงตัวและปกคลุมผิวหนัง

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rayviearofficial