หน้า : พิมพ์หน้านี้ - The Power of Makeup ชิเซโด้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 ต.ค. 18, 07:21 น

The Power of Makeup ชิเซโด้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่


กระทู้: The Power of Makeup ชิเซโด้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 ต.ค. 18, 07:21 น
'The Power of Makeup’ -- ชิเซโด้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแนวใหม่อย่าง Makeup Entertainment
 ชิเซโด้ (SHISEIDO) ขอนำเสนอ "The Party Bus" ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ซึ่งมุ่งผลักดันขีดจำกัดของจินตนาการ สู่การสำรวจความงามและการเป็นตัวของตัวเองโฉมใหม่ผ่าน 'The Power of Makeup' เมื่อเทคโนโลยีโคจรมาพบกับความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบของภาพยนตร์โฆษณา ประสบการณ์การรับชมโฉมใหม่จึงบังเกิด พร้อมทลายความเคยชินสู่แนวภาพยนตร์แขนงใหม่อย่าง Makeup Entertainment

          (รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/201810249502?p=images )

          ภาพยนตร์
          "The Party Bus" เป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ฉายบนเว็บไซต์เรื่องที่สองและล่าสุดของชิเชโด้ ถัดจากภาพยนตร์ระดับรางวัลเรื่อง "High School Girl?" ซึ่งมียอดเข้าชมผ่านเว็บไซต์ยูทูปกว่า 10 ล้านวิว นับตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปี 2015 โดย "The Party Bus" บอกเล่าเรื่องราวความกล้าหาญและการเปิดเผยตัวตนของสิ่งมีชีวิตในตำนานในรูปแบบที่ทรงพลัง ผ่านการสรรสร้างจากจินตนาการของผู้กำกับที่ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์มากมายอย่างคุณโชว์ ยานากิซาวะ เพื่อมุ่งเฉลิมฉลองความงามของแต่ละบุคคล พร้อมส่งเสริมการแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด ภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ยังอวดโฉมเทคโนโลยีแอนิเมชัน 3 มิติของญี่ปุ่นที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งสามารถจับภาพความมีชีวิตชีวาของโลกแฟนตาซีในรูปแบบที่ลึกซึ้ง

          โครงเรื่อง
          "The Party Bus" นำเสนอเรื่องราวของ 3 ตัวละครหลัก ได้แก่ เจ้าหญิงคากูยะ แดร็กคิวล่าผู้เป็นคนรักของเธอ และซามูไรซอมบี้ผู้ลึกลับ หนังเปิดเรื่องด้วยการฉายภาพความขัดแย้งภายในจิตใจของเจ้าหญิงคากูยะ และเผยให้เห็นถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อแดร็กคูล่าและซามูไรซอมบี้ หยดน้ำตาจากความขัดแย้งผสานเข้ากับสีสันของเครื่องสำอาง จนก่อกำเนิดแอนิเมชันที่เปี่ยมมนต์ขลังด้วยพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง ขณะที่เธอกำลังละเลงกิจกรรมบนใบหน้า เธอได้ตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงและวิ่งเข้าไปในอ้อมกอดของซามูไรซอมบี้ ด้วยแววตาแห่งการยอมรับและจุมพิต

          นักแสดง
          "The Party Bus" นำแสดงโดยเอเลนา อัน นักแสดงดาวรุ่งเชื้อสายรัสเซีย-เกาหลี ซึ่งรับบทเป็นเจ้าหญิงคากูยะ เธอมีชื่อเสียงจากพรสวรรค์ด้านการเดินแบบและทักษะด้านการแสดง ส่วนรินะ ฟูกูชิ อดีตผู้ชนะรางวัล Women of the Year จากนิตยสาร Vogue Japan รับบทซามูไรซอมบี้ และเอนโดะ นักเต้น นายแบบ และนักออกแบบท่าเต้น ในบทบาทของแดร็กคิวล่า

          หัวใจหลักของ "The Party Bus" คือข้อความจุดไฟในตัวเองอย่าง 'Make Up Your Own Story' ด้วยการเปิดเผยความงามของแต่ละบุคคล ตัวนางเอกเองอาศัย "The Power of Makeup" ที่ทำให้เธอค้นพบตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนเป็นตัวเสริมความกล้าหาญที่จะกำหนดเส้นทางชีวิตของเธอเองและทำตามความปรารถนาที่แท้จริง

          "The Party Bus"
          - ยูทูป: https://www.youtube.com/watch?v=J3DDjKMWkTw
          - เว็บไซต์: https://www.shiseido.co.jp/gb/thepartybus/

          เบื้องหลังการถ่ายทำ "The Party Bus"
          - ยูทูป: https://www.youtube.com/watch?v=tLxEVVLcbAQ

          เกี่ยวกับชิเซโด้
          ชิเซโด้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2415 ในฐานะนักนวัตกรรมตัวจริง ผู้บุกเบิกวงการเภสัชภัณฑ์แบบตะวันตกแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบัน แบรนด์ยังคงเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมสุดล้ำเหมือนกับช่วงก่อตั้งแบรนด์ ตลอดจนมุ่งผลักดันขีดจำกัดของความงามบนเวทีระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผสมผสานศาสตร์แห่งศิลปะและสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น ชิเซโด้จึงเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น ชิเซโด้ วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน 88 ประเทศและดินแดน ผลิตภัณฑ์ระดับโลกของชิเซโด้นั้นมีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เครื่องสำอาง และน้ำหอม รวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการดูแลผิว ชุดผลิตภัณฑ์ซันแคร์ และสกินแคร์สำหรับบุรุษ

          ที่มา: SHISEIDO Co., Ltd.