หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดตัวโครงการ "ชีพจรลง South เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน"

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยวทั่วไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 25 ธ.ค. 18, 00:27 น

เปิดตัวโครงการ "ชีพจรลง South เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน"


กระทู้: เปิดตัวโครงการ "ชีพจรลง South เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน"
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 25 ธ.ค. 18, 00:27 น
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ ร่วมกันจัดแถลงข่าว "โครงการชีพจรลง South เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน"  ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่  ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า โครงการชีพจรลง South เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อันได้แก่ จังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว รวมทั้งเพื่อเป็นการเปลี่ยนมุมมองของประชาชนและนักเที่ยวท่องที่มีต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ไปในทางที่ดีขึ้น
qAW0es8WNE8

นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ที่ สงบร่มเย็นซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีของพื้นที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผ่านภาพถ่ายมุมมองใหม่โดยคณะ ช่างภาพมืออาชีพ และศิลปิน ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง มาร่วมประชาสัมพันธ์ในโครงการดังกล่าว

นายนพคุณ กุลสุจริต นายกสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ กล่าวว่า โครงการชีพจรลง south เม้าส์ผ่านกล้อง ท่องชายแดน เป็นความร่วมมือกันระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศซึ่งสนับสนุนนโยบายเที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษี โดยมุ่งเน้นในส่วนพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้แก่ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ทั้งยังกระตุ้นประชาชนรวมถึงนักท่องเที่ยว เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อ 3 จังหวัดโดยใช้ภาพถ่าย และภาพเคลื่อนไหว ในการสื่อสาร

โดยภายในงานแถลงข่าวมี อาจารย์ประสพ มัจฉาชีพ ศิลปินนักถ่ายภาพไทย ปี 2547 ,เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์ (ดารา-นักแสดง) ,แซมมี่ เคาวเวลล์ (ดารา-นักแสดง) , Maria Clara Sosa Perdomo (Miss Grand International ‘2018) และ ช่างภาพมืออาชีพ จากสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ (Bangkok Photographic Society) มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

สามารถติดต่อช่องทางการรับชมภาพ และคลิปวิดีโอ ได้ที่ Official Fan Page: https://www.facebook.com/ชีพจรลง-South-เม้าส์ผ่านกล้อง