หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บาร์ซ่า แถลงเปล่าเช็คบิล ราบิโอต์ จากP$G-ติดต่อนักเตะผิดกฏ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: newthscore ที่ 31 ธ.ค. 18, 14:59 น

บาร์ซ่า แถลงเปล่าเช็คบิล ราบิโอต์ จากP$G-ติดต่อนักเตะผิดกฏ


กระทู้: บาร์ซ่า แถลงเปล่าเช็คบิล ราบิโอต์ จากP$G-ติดต่อนักเตะผิดกฏ
เริ่มกระทู้โดย: newthscore ที่ 31 ธ.ค. 18, 14:59 น
 q*029 q*029บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีลา ลีกา สเปน แถลงการณ์ปฏิเสธว่าบรรลุข้กตกลงคว้าตัว อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และข้อกล่าวหาติดต่อดำเนินการย้ายทีมไม่ถูกต้อง

 
 ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า บาร์ซ่า เอาชนะทั้ง ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล, ยูเวนตุส, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ เชลซี สำหรับการเซ็นสัญญากับ ราบิโอต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีที่อยูในสัญญาปีสุดท้ายกับ เปแอสเช และไม่ต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อเตรียมย้ายออกจากถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์
 
 "เอฟซี บาร์เซโลน่า ขอชี้แจงเรื่องราวที่ต่างในฝรั่งเศสเกี่ยวกับการเซ็นสัญญานักเตะจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และต้องการยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้ทำผิดกฎอะไรก็ตามในเรื่องนี้ มีการติดต่อกันในช่วงระหว่างเดือนสิงหาคม และเมื่อสัปดาห์ก่อนเท่านั้น"
 
 "การติดต่อที่เกิดขึ้นเพียงช่วงเดือนสิงหาคม และเมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้ว ในทั้ง 2 กรณีเป็นการติดต่อกับฝ่ายบริหารของ เปแอสเช เพื่อแสดงความสนใจของ เอฟซี บาร์เซโลน่า ในตัวนักเตะ อาเดรียง ราบิโอต์"
 
 "เอฟซี บาร์เซโลน่า ต้องการแสดงความโปร่งใสมากที่สุดในการติดต่อกับ เปแอสเช และกับสโมสรอื่นๆ บาร์เซโลน่า อปฏิเสธว่ามีการข้อตกลงใดๆก็ตามร่วมกันกับ ราบิโอต์ นักเตะของ เปแอสเช" บาร์ซ่า แถลง

  q*071 q*071 q*071