หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกที่ Nirvana Clinic ประทับใจจนอยากบอกต่อ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: 2puii456 ที่ 19 มิ.ย. 19, 15:06 น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกที่ Nirvana Clinic ประทับใจจนอยากบอกต่อ


กระทู้: ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกที่ Nirvana Clinic ประทับใจจนอยากบอกต่อ
เริ่มกระทู้โดย: 2puii456 ที่ 19 มิ.ย. 19, 15:06 น
   สวัสดีคร่าาาา... ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่า เป็นการเขียนบล็อคที่จริงจังครั้งแรกของปุย เนื่องจากปุยได้มีโอกาสไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาครั้งแรก และประทับใจขั้นสุดถึงกับต้องมาขอเขียนรีวิวบอกต่อความสวยในครั้งนี้ หลังจากที่กลัวมานานแสนนาน

   แต่มาเจอคุณหมอ นายแพทย์อภิวัฒน์ มงคลสินธ์ุ (หมอเด่น) ปุยได้ปรึกษาปัญหารูปหน้ากับคุณหมอ ซึ่งเอาจริงๆก้อมีปัญหาหลายจุดเลยค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าปัญหาที่เห็นได้ชัดและควรแก้ไขมากที่สุดคือใต้ตาค่ะ  (ในรูปด่านล่างเลยค่ะ)​

   คุณหมอให้ลองทำหน้าตรงปกติ และให้ลองยิ้ม... อื้อหือออออ เราดูมีอายุมากจริงๆค่ะ ตาโทรม เบ้าตาลึก ดูไม่เฟรช ไม่สดใสเลย

   คุณหมออธิบายถึงปัญหาและการแก้ไขปรับรูปหน้า และจากที่เรากลัวกับการฉีดฟิลเลอร์มาตลอด แต่เรากลับมั่นใจและเชื่อฝีมือคุณหมอมาก อ่อ ลืมบอกไปค่ะ คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Facial Design ประสบการณ์กว่า10ปีค่ะ เราเลยตกลงทำกับคุณหมอเลย

มาเริ่มกันดีกว่าค่ะ
หลังจากปรึกษากับคุณหมอเสร็จ จนท.ก้อพามาคลีนหน้า ทำความสะอาดหน้าเพื่อที่จะทายาชาที่ใต้ตานะคะ แต่อันนี้แล้วแต่เราว่าจะทายาชาก่อนบล้อคยาชาไหม เราก้อจัดสิคะ ครั้งแรกขอยาชาเต็มสตรีมก่อนเลย 5555

   พอคลีนหน้าเสดก็มาถึงทายาชาและwrapปิดยาชาไว้ รอ30นาทีนะคะ ระหว่างรอ เราก็เอากล่องยามาสำรวจตรวจเช็คค่ะ 555 ของเราใช้ยา Restylane ของสวีเดนนะคะ ใช้ข้างละ 1CC.ค่ะ ส่วนเลขจดแจ้งของไทย ตามภาพเลยนะคะจะมีแจ้งด้านหลังกล่องค่ะ

... พอครบเวลานะคะ เราก็เข้าไปที่ห้องหัตถการเลยค่ะ คุณหมอและผู้ช่วยรออยู่แล้วค่ะ คือคุณหมอแกะกล่องมาทำกันให้เห็นเลยค่ะ และที่ประทับใจสุดคือ เราเห็นคุณหมอกำลังเตรียมตัว ใส่ถุงมือ แล้วเอาสำลีมาเช็ดอปก.เองทุกอย่าง แถมยังเช็ดมือที่ใส่ถุงมือแล้วทั้งหน้ามือ, หลังมือ ซอกนิ้ว คือแบบ โอ้วววว...สะอาดมากแบบไม่คิดว่าจะมีใครทำอะไรใส่ใจขนาดนี้อ่าค่ะ

มาถึงจุดClimax ละนะคะ เราก็ขึ้นเตียงแบบปรับนั่งเอนๆนิดหน่อย คุณหมอให้เรามองตรงๆ แล้วคุณหมอก็ใช้นิ้วสัมผัสบริเวณใต้ตา ใกล้โหนกแก้ม แล้วให้เราหลับตาค่ะ จากนั้นคุณหมอก็บล้อคยาชาให้เราอีกรอบโดยใช้เข็มฉีดยาชาเข้าไป แปปเดียวเท่านั้นค่ะ ชาแบบไม่รู้สึกอะไรบนใบหน้า ชาไปยันริมฝีปาก 5555

... คุณหมอเริ่มฉีดทีละนิด แล้วใช้ปลายคัตเติลบัดกดๆบริเวณที่ทำ คุณหมอละเอียดมากค่ะประทับใจมาก ค่อยๆทำ แล้วลุกนั่งเพื่อเช็คทำแบบนี้วนไปเรื่อยๆ คือเราประทับใจมากจริงๆคือคุณหมอไม่รีบ และใส่ใจในรายละเอียดขั้นสุดค่ะ ถ้าไม่เป๊ะจะไม่ให้กลับบ้านเลยจริงๆ คุณหมอใจเย็น มือเบา และเป็นกันเองมาก

... หลังจากเช็คด้วยสายตากันเสร็จแล้ว เรามาเช็คจากกล้องด้วยค่ะ เนื่องจากเราเป็นนางแบบต้องถ่ายรูปเยอะ คุณหมอจัดการถ่ายรูปและเช็คจากมุมกล้องด้วย ถ้ามีจุดไหนที่คุณหมอบอกว่ายังไม่ดีต้องทำอีก.... ร๊ากกกกกก

พอเสร็จทั้ง2ข้างคุณหมอก็จะอธิบายวิธีดูแลตัวเองหลังทำหัตถการนะคะ และมีให้ยาแก้อักเสบมาทานด้วย

(นี่คือรูปหลังทำทันทีค่ะ คุณหมอให้ลองยิ้ม แต่จะยิ้มแปลกๆหน่อยนะคะ ยังมียาชาอยู่ค่ะ 5555555)​ คุณหมอบอกว่าเราต้องทำให้เหมือนไม่ทำ ฟิลเหมือน makeup-no makeup  เราจะไม่ทำจนล้นค่ะ เราเก็บ dolly eyes ไว้ เพื่อความน่ารัก ใสๆแบ๊วๆ...

 และรูปด้านล่างนี้คือ Before &​ After เป็นรูปที่ไม่แต่งหน้า และ กล้องสด รูปซ้ายคือก่อนทำ และรูปขวาคือหลังทำ 1วันค่ะ
หน้าเราเต็มขึ้นเยอะมากกกก ดูไม่แก่ไม่โทรม ดูเด็กลงเฉยเลยอ่ะ อาจจะยังมีรอยเขียวบางๆใต้ตานะคะ ไม่ต้องตกใจ

ดูแลและบริการดีมากค่ะ บ่นว่าหิวก้อหาของว่างและน้ำมาให้ทานตลอด ปุยทานไป3รอบเลยคร่าาา

ปล.1 ปุยทำที่ Nirvana Clinic หลังห้าง Central Plaza จ.ระยองค่ะ (คุณหมอแกมาเปิดคลีนิคที่นี่เพราะคนไข้เรียกร้องกันเยอะมากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว...ขนาดปุยยังตามมาทำเลยคร่าา คิดดู)
ปล.2 ชื่อคุณหมอ และเบอร์ติดต่อที่คลีนิคนะคะนายแพทย์อภิวัฒน์ มงคลสินธ์ุ (หมอเด่น)
06-4068-6429 ค่ะ