หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Suzano Eucafluff ชูความยั่งยืนและนวัตกรรม สร้างความได้เปรียบให้กับผลิตภัณฑ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 ก.ค. 19, 10:49 น

Suzano Eucafluff ชูความยั่งยืนและนวัตกรรม สร้างความได้เปรียบให้กับผลิตภัณฑ์


กระทู้: Suzano Eucafluff ชูความยั่งยืนและนวัตกรรม สร้างความได้เปรียบให้กับผลิตภัณฑ์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 ก.ค. 19, 10:49 น
 - บริษัทประกาศส่งมอบเส้นใยแบบไม่ปลดปล่อยคาร์บอนให้กับ Ontex

          Suzano Eucafluff ชูเส้นใยยูคาลิปตัส เป็นทางเลือกสำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูดซับแบบใช้แล้วทิ้ง โดยผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากจะมีลักษณะพิเศษ เช่น การดูดซับและกักเก็บของเหลวที่ดีกว่า ให้ความสะดวกสบายที่มากกว่า และมอบทางเลือกที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้ปลายทางแล้ว ยังเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

          การประเมินวัฏจักรชีวิตด้วยวิธีการเปรียบเทียบของ Eucafluff ได้แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีผลดีต่อสิ่งแวดล้อมในหลายด้าน เช่น ลดการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก ลดการใช้น้ำ และเชื้อเพลิงฟอสซิล อีกทั้งยังต้องการใช้พื้นที่น้อยลง และยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นผลผลิตที่มาจากวิธีการปฏิบัติในการจัดการยูคาลิปตัสอย่างยั่งยืน มีการรับรองด้านสิ่งแวดล้อม และมาพร้อมกับความมุ่นมั่นของ Suzano ที่มีต่อการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มเปี่ยม

          Suzano มีเป้าหมายที่จะพัฒนานวัตกรรมและโซลูชั่นที่ยั่งยืนเพื่อรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจของลูกค้า โดยบริษัทได้เข้าไปร่วมมือ Ontex ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดอันดับ 5 ในอุตสาหกรรมสุขอนามัยส่วนบุคคล และเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มารวมกิจการกับ Eucafluff ในตลาด ด้วยแนวทางที่อยู่ภายใต้วัตถุประสงค์ในการสร้างการจัดการที่ยั่งยืนระหว่าง 2 องค์กร จนทำให้เกิดโครงการการจัดหาวัสดุที่ไม่ปลดปล่อยคาร์บอนให้กับกิจการของ Ontex ในอิตาลี ฝรั่งเศส เม็กซิโก และบราซิล ในปี 2562 "เราสนับสนุนโครงการการริเริ่มของซัพพลายเออร์อย่าง Suzano Eucafluff เป็นอย่างมาก Ontex ได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะส่งมอบวัสดุที่ไม่มีการปลดปล่อยคาร์บอนภายในปี 2573 และด้วยการนี้ เราต้องขอขอบคุณความพยายามทุกอย่างจากซัพพลายเออร์ของเราที่ช่วยสนับสนุนให้เราไปถึงเป้าหมายดังกล่าว" Bart Waterschoot ผู้อำนวยการกลุ่มความยั่งยืนและบริการของผลิตภัณฑ์ของ Ontex กล่าว

          เกี่ยวกับ Suzano

          Suzano เป็นบริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการของ Suzano Pulp & Paper กับ Fibria ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นมาตรฐานการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน Suzano ซึ่งเป็นผู้ผลิตเนื้อเยื่อยูคาลิปตัสชั้นนำระดับโลกและหนึ่งในผู้ผลิตกระดาษรายใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกา ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 80 ประเทศ และด้วยการที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คนกว่า 2 พันล้านคน บริษัทจึงใช้มาตรฐานสูงสุดในการดำเนินงานตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลในตลาดหุ้น และมีการซื้อขายในตลาด B3 ในบราซิลและตลาด NYSE ในสหรัฐ

          PLANIN – ตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ Suzano
          Angelica Consiglio, Beatriz Imenes และทีมงาน – www.planin.com
          อีเมล: suzano@planin.com - โทร: +55 (11) 2138-8940