หน้า : พิมพ์หน้านี้ - WCG DIAMOND ชี้ช่องอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในธุรกิจเครื่องประดับเพชร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 26 ก.ย. 19, 10:26 น

WCG DIAMOND ชี้ช่องอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในธุรกิจเครื่องประดับเพชร


กระทู้: WCG DIAMOND ชี้ช่องอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในธุรกิจเครื่องประดับเพชร
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 26 ก.ย. 19, 10:26 น
WCG DIAMOND ชี้ช่องอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในธุรกิจเครื่องประดับเพชร  สมัครตัวแทนจำหน่ายและผ่านการประมูลออนไลน์ลงทุนน้อยได้กำไรดี

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์แนะช่องทางการสร้างรายได้เพิ่มจากการลงทุนธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้ ทั้งการสมัครตัวแทนจำหน่ายและการร่วมประมูลเพชรออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจและต้องการลดความเสี่ยงในการลงทุนแต่ได้กำไรดี

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า สำหรับท่านที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่สามารถสร้างกำไรได้ง่าย บริษัทขอแนะนำช่องทางลงทุนอย่างชาญฉลาดกับธุรกิจเพชร WCG DIAMOND      ด้วยการเข้าร่วมประมูลเพชรผ่านการไลฟ์สดของทีมมาดามและมิสเตอร์ WCG DIAMOND ในเพจเฟสบุ๊ค ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND    เลือกประมูลสินค้าในราคาที่ต้องการ  ถ้าประมูลได้สามารถนำไปขายต่อและสามารถสร้างกำไรได้ตามที่เราต้องการ เนื่องจากเครื่องประดับเพชรแท้จาก WCG DIAMOND เป็นสินค้าที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพ มีการออกแบบสวยงาม หรูหรา ทันสมัย ที่สำคัญการประมูลนั้นจะซื้อได้ในราคาส่งที่ถูกกว่าหน้าร้าน และยังมีการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ เช่น ราคาพิเศษช่วงนาทีบอส ทำให้ลูกค้าสามารถประมูลซื้อได้ในราคาถูกพิเศษ ช่องทางนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่จะซื้อไว้เองหรือเพื่อการลงทุนก็ได้ เพราะถ้านำไปขายต่อจะสามารถทำกำไรได้ง่ายๆ

“เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้าเห็นว่าการลงทุนในรูปแบบดังกล่าวเป็นอาชีพเสริมที่สามารถเพิ่มกำไรให้กับนักลงทุน บริษัทฯ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอแนะนำการลงทุนผ่านการไประมูลเพชรกับ WCG DIAMOND แล้วนำไปขายต่อ ผ่านสื่อโซเซียลมีเดียของบริษัท ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าและนักลงทุนเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มว่าลูกค้าส่วนใหญ่ใช้วิธีการลงทุนลักษณะนี้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ปกติผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจขายเพชรกับ WCG DIAMOND   บริษัทฯ มีช่องทางในการลงทุนด้วยการสมัครเป็นตัวแทนได้โดยตรง ซึ่งต้องมีการซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1 แสนบาท  ผู้เป็นตัวแทนขายของบริษัทฯ จะมีสิทธิในการซื้อสินค้าได้ในราคาส่งทันที  หากนำไปขายต่อจะสามารถสร้างกำไรได้เพิ่มอย่างแน่นอน สำหรับนักลงทุนที่มีความกังวลเรื่องปัญหาในการขาย หายกังวลใจได้เพราะทางบริษัทมีเงื่อนไขที่สนับสนุนให้ตัวแทนจำหน่ายสบายใจในการลงทุน  เช่น  หากสินค้าที่ซื้อไปขายไม่ได้สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ทั้งนี้ หากนักลงทุนยังไม่พร้อมลงทุนสามารถเข้าร่วมประมูลเพชรออนไลน์กับบริษัท แล้วนำไปขายต่อก็สร้างรายได้ตามที่เราต้องการ

ผู้ที่สนใจติดตามข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND
หากต้องการให้  WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855 

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณมนัสวิน 091-549-3542 คุณปัญญา 087-055-2756