หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Vlogger ท่องเที่ยวชั้นนำของไทยเผยเคล็ดลับเพิ่ม Follower

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 พ.ย. 19, 13:27 น

Vlogger ท่องเที่ยวชั้นนำของไทยเผยเคล็ดลับเพิ่ม Follower


กระทู้: Vlogger ท่องเที่ยวชั้นนำของไทยเผยเคล็ดลับเพิ่ม Follower
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 พ.ย. 19, 13:27 น


Vlogger สายท่องเที่ยวห้ามพลาด!งาน Limitless Thailand Travel Vlogger Workshop ดึงเหล่า Vlogger ท่องเที่ยวชั้นนำของไทยเผยเคล็ดลับเพิ่ม Follower เทคนิคถ่ายวิดีโอให้โดนใจ พร้อมชิงของรางวัลเด็ดๆ


(http://img.in.th/images/e94924a37d05971e59b354c3f653a8b0.png)


Storyboard Production ร่วมกับหลักสูตร fine เชิญเข้าร่วม Limitless Thailand Travel Vlogger Workshop ซึ่งเป็นเวิร์คช็อปครั้งแรก ที่รวม vlogger สายท่องเที่ยวชื่อดัง อย่าง มิ้นท์ I Roam Alone, เอม ตามใจตุ๊ด, เต้ย Go Went Gone, เบนซ์ The Gaijin Trip ที่จะมาเผยเคล็ดลับการเพิ่ม follower และมาร่วมแชร์เทคนิคการสร้าง Channel ให้ประสบความสำเร็จ  เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากเป็น Vlogger หรือ Vlogger ที่อยู่ในวงการอยู่แล้วและสนใจที่จะเพิ่มทักษะในด้านต่างๆ
นอกจากนั้นยังมีดาราที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจอย่าง เป้ อารักษ์ มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วย เติมเต็มด้วยข้อมูลเชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนำด้านท่องเที่ยว  ทั้งในเรื่องวิธีการพัฒนาเทคนิคการถ่ายทำวีดีโอให้ดูเท่แบบง่ายๆโดย คุณอาทิชา เทพธรานนท์ และ คุณวุฒิพงษ์ สุขะนินทร์ (Co-Founders, Storyboard Production) ผู้ให้บริการผลิตสื่อวีดีโอแก่บริษัทชั้นนำทั่วประเทศ กัปตันแชมป์ วีรพัทน์ มุสิกพงศ์ กับประสบการณ์13 ปี ในอาชีพนักบิน มีประสบการณ์ในเส้นทางการบินที่เคยบินกว่า 30 สนามบิน จะมาแชร์ไอเท็มลับจากเหล่านักบิน ที่นักเดินทางควรรู้ นอกจากนั้นยังมีการจัด Workshop ของ GoPro ภายใต้ชื่อ ‘How to shoot like a pro with GoPro’ ที่จะมาถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายทำแบบมืออาชีพด้วยกล้อง GoPro อีกด้วย เพิ่มเติมความสนุกอีกหนึ่งต่อด้วยเกมส์ต่างๆภายในงาน โดยเรามีของรางวัลโดนใจจากสปอนเซอร์ไว้แจกผู้ชนะ เช่น กล้อง GoPro Hero8 และ Voucher ห้องพักโรงแรมศรีพันวา เป็นต้น
งานนี้จะจัดขึ้นที่ Glowfish Sathorn อาคารสาทรธานี 2  (BTS ช่องนนทรี) ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 - 17.30 น. โดยมี DJ MAP MET107 พิธีกรผู้มากความสามารถเป็นผู้ดำเนินรายการ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ศรายุทธ คงสมบูรณ์

Web: www.limitless.in.th  (http://www.limitless.in.th/)

Line: @limitlessthailand

โทร. 0990-124-124