หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ! 6 SNEAKERSสุดฮิต สุดชิค ที่เหล่าสาวกห้ามพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: bababobo1234 ที่ 29 ม.ค. 20, 16:08 น

แนะนำ! 6 SNEAKERSสุดฮิต สุดชิค ที่เหล่าสาวกห้ามพลาด


กระทู้: แนะนำ! 6 SNEAKERSสุดฮิต สุดชิค ที่เหล่าสาวกห้ามพลาด
เริ่มกระทู้โดย: bababobo1234 ที่ 29 ม.ค. 20, 16:08 น
เพื่อนๆว่าจริงมั้ย ไม่มีอะไรจะใส่สบายไปมากกว่ารองเท้าผ้าใบอีกแล้ว ทั้งไม่เจ็บเท้า ทั้งทำให้เราเดินหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ทั้งวัน วันนี้เลยมาแนะนำรองเท้าผ้าใบ 6 แบบ จาก 2 แบรนด์ดังให้เพื่อนๆรู้จักกัน

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/29/RJEhnD.png)

ADIDAS ORIGINALS SUPERSTAR และ ADIDAS SUPERSTAR SLIP-ON
Adidas superstar เป็นรุ่นรองเท้าที่ใครๆก็ต้องมี! เพราะด้วยรูปทรงที่คลาสสิก มีความพิเศษที่หัวรองเท้าที่มีความแข็งรูปทรงคล้ายเปลือกหอยคว่า ป้องกันนิ้วเท้าเราจากการกระแทกได้  มีทั้งแบบที่เป็นแบบผูกเชือก ที่มีเอกลักษณืคือแถบ 3 แถบ ที่มีหลายสีให้เลือก และแบบslip-on ที่เป็นแบบสวม ภายนอกเป็นเส้นยางยืดที่พาดไขว่กัน ดูแล้ว เท่ ทันสมัยสุดๆ  อีกทั้งใส่สบาย แมชกับชุดต่างๆได้ง่าย จึงไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนจะต้องมี

ADIDAS ORIGINALS NMD_R1
ถ้าไม่พูดถึงรุ่นนี้ก็คงไม่ได้แล้ว สำหรับ NMD อันโด่งดัง ที่มีหลายสี หลายรุ่น มาให้เหล่าสะสมกัน แต่รุ่นที่จะแนะนำคือรุ่นนี้เลย เพราะว่าตัวบอดี้เป็นผ้าปรุ ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา เหมาะกับสภาพอากาศสุดๆ

NIKE AIR FORCE 1 07 WOMEN
เหมาะอย่างยิ่งเลย เพราะว่ารุ่นนี้ส้นหนา เป็นรองเท้าหนัง ลวดลายพื้นๆ แค่มีโลโก้ของไนกี้ เท่านั้น แต่ให้ความรู้สึกคลาสสิก โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบความวินเทจ ส้นตึกหน่อยๆ สำหรับใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วน ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เลย

NIKE AIR JORDAN 1 RETRO HIGH OG DEFIANT COUTURE
ไม่มีใครไม่รู้จัก Michael Jordan ตำนานนักบาสเก็ตบอล ผู้ที่สร้าง AIR JORDAN นี้ สำหรับรองเท้าทรงข้อสูง ที่ใครใส่แล้วต้องบอกเลยว่าเท่สุดๆ ด้วยรูปลักาณ์ สีดำแดง  และการดีไซน์ บวกกับความเป็นรองเท้าหนัง บอกเลยว่าหนุ่มๆคนไหนใส่ สาวๆที่เห็นคงจะแอบกริ๊ดในใจเป็นแน่

NIKE AIR JORDAN 3 TINKER WHITE UNIVERSITY RED
อีกหนึ่งรุ่นสำหรับ AIR JORDAN ที่ให้อารมณ์แบบนักเรียนไฮท์สคูลของชาวอเมริกัน บวกกับสีขาว-แดง ที่ดูเรียบ แต่เท่ ขนาดพื้นรองเท้ายังเท่เลยอ่ะ ส่วนตัวเจ้าของกระทู้บอกเลยว่าชอบคู่นี้สุดๆ ใส่แล้วรู้สึกสดใส ย้อนไปได้อีก

รองเท้า6รุ่นที่แนะนำมาให้เพื่อนได้ดูกัน บางรุ่นก็หาซื้อได้ในไทย แต่บางรุ่นต้องหาซื้อจากเว็บต่างประเทศเท่านั้น แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากได้จริงๆละก็ ลองเข้าไปที่แอป thisshop เลย เพราะแอปนี้เขามีของนำเข้ามาจำหน่ายในราคาเป็นกันเอง แถมยังมีส่วนคุปองส่วนลด อีกด้วยนะ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ แอปนี้สามารถื้อ-ผ่อนชำระได้ เพียงแค่  โหลดแอป thisshop พร้อมทั้งชวนเพื่อนๆมาสมัครและขออนุมัติเครดิต รับไปเลย cash reward  ที่สามารถสะสมเพื่อใช้ซื้อสินค้า หรือถอนออกมาเป็นเงินสดก็ได้ด้วย


สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://m1.thisshop.com/m/activity/index?data=FF0AF8059D0440B9A111604300BA2CBD&link_source=cashreward01 (https://m1.thisshop.com/m/activity/index?data=FF0AF8059D0440B9A111604300BA2CBD&link_source=cashreward01)

https://www.thisshop.com/item/shop?codShopId=11006 (https://www.thisshop.com/item/shop?codShopId=11006)