หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Stenn ได้รับสินเชื่อ 200 ล้านดอลลาร์ สำหรับขยายบริการการเงิน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 12 พ.ค. 20, 15:28 น

Stenn ได้รับสินเชื่อ 200 ล้านดอลลาร์ สำหรับขยายบริการการเงิน


กระทู้: Stenn ได้รับสินเชื่อ 200 ล้านดอลลาร์ สำหรับขยายบริการการเงิน
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 12 พ.ค. 20, 15:28 น
Stenn International Ltd., บริษัทด้านเทคโนโลยีข้อมูลและการเงิน ที่มอบโซลูชันนวัตกรรมออนไลน์แก่ผู้ซื้อและผู้ขายในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงขอรับสินเชื่อมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์จาก Crayhill Capital Management LP ("Crayhill") บริษัทจากนิวยอร์กที่เป็นผู้จัดการสินเชื่อภาคเอกชนและผู้ให้ยืมโดยพิจารณาจากสินทรัพย์ โดยสินเชื่อดังกล่าวจะมาช่วยเติมเต็มแผนงานการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ระดับรางวัลของ Stenn เพื่อให้การสนับสนุนการเงินแก่บริษัทที่ดำเนินธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

กองทุน Stenn Direct Funding ซึ่งเป็นแผนงานใหม่นี้ มาพร้อมกับเงื่อนไข accordion feature แบบปรับขนาดได้ และถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงเงินทุนหมุนเวียนสำหรับลูกค้าใหม่และเก่าผ่านเทคโนโลยีการระดมทุนออนไลน์ของ Stenn สินเชื่อใหม่นี้จะเข้าไปมอบความช่วยเหลือด้านการบริหารจัดการสภาพคล่องและกระแสเงินสดแก่บริษัททั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

Stenn ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นผู้ให้บริการการเงินที่รวดเร็วสำหรับการค้าระหว่างประเทศในหลากหลายอุตสาหกรรม ช่วยแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางการเงินเพื่อการค้าที่สูงถึง 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ตามที่ระบุโดยหอการค้านานาชาติ (ICC) ในฐานะความต้องการซ่อนเร้นที่สำคัญในการเงินเพื่อการค้าทั่วโลก

Greg Karpovsky ผู้ก่อตั้ง Stenn กล่าวว่า“เรามีความยินดีที่ได้กระชับความสัมพันธ์ด้านการเงินกับ Crayhill ในเวลาที่บริษัทที่ทำการค้าระหว่างประเทศกำลังต้องการเข้าถึงสภาพคล่องอย่างเร่งด่วนเพื่อกลับมาทำการค้าได้อีกครั้ง และ Stenn ก็ได้แสดงตัวเป็นผู้สนับสนุนฐานลูกค้าทั่วโลกในเวลานี้ กลยุทธ์ระยะยาวของเราคือการขยายฐานลูกค้าของเราและสร้างชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยการสร้างโซลูชันการระดมทุนดิจิทัลแบบปรับขนาดได้ และสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางเงินทุนอย่าง Crayhill”

Josh Eaton หุ้นส่วนผู้จัดการของ Crayhill กล่าวว่า“เรามีความยินดีที่ได้ขยายและยกระดับความเป็นพันธมิตรของเรากับ Stenn บริษัทมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและแข็งแกร่งในด้านการเงิน โดยเล็งไปที่นวัตกรรมของทั้งแผนงานด้านทุนและการให้บริการ แผนงาน Stenn Direct Funding ช่วยสนับสนุนความเป็นผู้นำในตลาดด้านการเงินเพื่อการค้าระหว่างประเทศของ Stenn ขึ้นไปอีก”

Chris Rigby ประธานฝ่ายตลาดเงินและตลาดทุนทั่วโลกของ Stenn กล่าวว่า“แผนงานสนับสนุนด้านสินทรัพย์ใหม่นี้ ช่วยให้ Stenn มีขีดความสามารถทางการเงินเพิ่มขึ้นอย่างมากบนหลักการของความมุ่งมั่น ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ Stenn ขยายชุดผลิตภัณฑ์และขอบเขตการให้บริการได้อย่างมหาศาล โดยแผนงานดังกล่าวนี้มีความยืดหยุ่นสูงและทำให้ Stenn มีเส้นทางตรงที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และสามารถปรับขนาดได้มามอบให้กับตลาดในระยะยาว”

เกี่ยวกับ Stenn International Ltd.

Stenn International Ltd. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีข้อมูลและการเงินจากสหราชอาณาจักร ที่มอบบริการการเงินที่ยืดหยุ่นให้แก่บริษัทต่าง ๆ ที่ทำการค้าระหว่างประเทศ โซลูชันการเงินเพื่อการค้าของ Stenn มีความปลอดภัยและสามารถจัดการได้แบบออนไลน์เพื่อเร่งความเร็วในการเข้าถึงสภาพคล่องสำหรับผู้ส่งออก ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้นำเข้าสามารถซื้อสินค้าได้ตามเงื่อนไขของบัญชีเปิด ทั้งนี้ การดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพได้เปิดทางให้ Stenn สามารถจัดหาเงินทุนให้กับภาคส่วนและภูมิภาคต่างๆ ที่ยังเข้าไม่ถึงเงินทุนในเวทีการค้าโลก

Stenn ดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในบัวโนสไอเรส ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก ไมอามี ลอนดอน อัมสเตอร์ดัม บรัสเซลส์ ดุสเซลดอร์ฟ เบอร์ลิน มุมไบ สิงคโปร์ ฮ่องกง กว่างโจว หางโจว ชิงเต่า และเซี่ยงไฮ้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ stenn.com หรือติดตาม Stenn ทาง Twitter, LinkedIn และ Facebook

เกี่ยวกับ Crayhill Capital Management

Crayhill Capital Management LP คือบริษัทจัดการสินทรัพย์ทางเลือกที่มีฐานอยู่ในนิวยอร์ก ซึ่งเชี่ยวชาญด้านสินทรัพย์และสินเชื่อภาคเอกชน บริษัทก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2558 โดยจดทะเบียนกับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) ในฐานะที่ปรึกษาด้านการลงทุน บริษัทมุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชันด้านเงินทุนผ่านโครงสร้างทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ กลยุทธ์การลงทุนในสินทรัพย์ของบริษัทต่อยอดมาจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง รวมถึงความสัมพันธ์อันดีในตลาดการเงินเฉพาะกิจและตลาดโครงสร้างทางการเงิน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crayhill.com หรือติดต่อ info@crayhill.com