หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ทาคัลล์ เซเรคาน’

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 มิ.ย. 20, 13:21 น

Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ทาคัลล์ เซเรคาน’


กระทู้: Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ทาคัลล์ เซเรคาน’
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 มิ.ย. 20, 13:21 น
บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัววีรชนตัวที่ 11 'ทาคัลล์ เซเรคาน’ อย่างเป็นทางการ สำหรับเกม Shadow Arena เกมใหม่ล่าสุดในรูปแบบแอคชั่นแบทเทิลรอยัลจากทางค่าย เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งผู้เล่นทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสเกม Shadow Arena ฟรี ผ่านทาง Steam ในช่วง Early Access ได้แล้ววันนี้

หากอ้างอิงจากเรื่องราวต้นฉบับจากใน Black Desert Online แล้ว 'ทาคัลล์ เซเรคาน’ นั้น เป็นทายาทแห่งชนเผ่าเซเรคาน ซึ่งเป็นชนเผ่านักล่ามังกรนั่นเอง ในช่วงสมัยหนึ่งได้เคยมีมังกรออกมาปรากฏตัวขึ้นที่คาลเพออน และสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คน พวกเขาจึงขอความช่วยเหลือจาก 'ทาคัลล์’  เพื่อให้ช่วยขับไล่มังกรออกไป แต่ทางคาลเพออนกลับไม่ยอมมอบรางวัลให้กับ 'ทาคัลล์’ ตามที่เคยตกลงกันไว้ 'ทาคัลล์’ จึงจากไปด้วยความไม่พอใจเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้ เขาพร้อมที่จะมาปรากฏตัวในโลกแห่ง Shadow Arena เพื่อเข้าร่วมศึกครั้งใหม่แล้ว

'ทาคัลล์’ เป็นนักรบที่มีง้าวเป็นอาวุธคู่กาย ซึ่งช่วยให้เขาสามารถโจมตีได้เป็นวงกว้าง อีกทั้งยังมีความสามารถในการเพิกเฉย หรือทำให้การป้องกันของศัตรูอ่อนแอลงอีกด้วย โดยความสามารถเหล่านี้ จะเป็นการช่วยเปิดโอกาสให้เขาสามารถโจมตีศัตรูกลับได้นั่นเอง และผู้เล่นทุกท่านจะสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถต่างๆ ของเขา ในการต่อสู้พร้อมกันได้แล้ววันนี้ในเกม Shadow Arena

นอกจากการเปิดตัววีรชนตัวใหม่แล้ว ก็ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่กำลังดำเนินการอยู่สำหรับเกม Shadow Arena อย่างเช่น กิจกรรมแจกวีรชนฟรี โดยที่ผู้เล่นทุกท่านสามารถรับวีรชนได้ฟรีจนถึงวันที่ 9 กรกฏาคม 2563 นี้ ผ่านทางแพ็คเกจ DLC ใน Steam นั่นเอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่กำลังดำเนินการผ่านจากเว็บไซต์ทางการและในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับไอเทมพิเศษ เพียงทำการยื่นข้อมูลและกลยุทธ์ในการเล่นเกมของตนผ่านทางช่องทางต่างๆ ดังกล่าว ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีกิจกรรม Hot Time ที่กำลังดำเนินการอยู่ และมีกำหนดการดำเนินการจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2563 นี้ โดยที่ผู้เล่นทุกท่านสามารถรับซิลเวอร์เพิ่มขึ้น 5 เท่าได้จากภารกิจรายวันอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน ทางค่ายก็ได้มีการจัดการแข่งขัน “Shadow Arena Regional Cup - Asia” ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์เอเชีย และได้ทำการประกาศผู้ชนะสามอันดับแรก รวมไปถึงทำการมอบสกินพิเศษสำหรับผู้ชนะ ฉายา และซิลเวอร์จำนวนมาก เป็นของรางวัลให้กับผู้ชนะทั้งสาม เป็นที่เรียบร้อย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

(https://photos.prnasia.com/prnk/20200612/2828406-1)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200612/2828406-1
คำบรรยายภาพ - Shadow Arena เปิดตัววีรชนตัวใหม่ 'ทาคัลล์ เซเรคาน’