หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดเวทีสัมมนาออนไลน์ฟรีครั้งใหม่!! กับโอกาสสู่ตลาดความงามฮาลาล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: pr_400 ที่ 3 ก.ค. 20, 14:15 น

เปิดเวทีสัมมนาออนไลน์ฟรีครั้งใหม่!! กับโอกาสสู่ตลาดความงามฮาลาล


กระทู้: เปิดเวทีสัมมนาออนไลน์ฟรีครั้งใหม่!! กับโอกาสสู่ตลาดความงามฮาลาล
เริ่มกระทู้โดย: pr_400 ที่ 3 ก.ค. 20, 14:15 น
เปิดเวทีสัมมนาออนไลน์ฟรีครั้งใหม่!! กับโอกาสสู่ตลาดความงามมูลค่ามากสุดในโลก
"โอกาสกับกฎระเบียบตลาดความงามฮาลาล และเศรษฐกิจเครื่องสำอางฮาลาล"
'COSMOTALKS The visual series' ครั้งที่ 3 จัดโดย Cosmoprof CBE ASEAN

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/07/03/5i19L9.jpg)

        หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในหลายๆ ประเทศเริ่มคลี่คลายลง ธุรกิจความงามหลายตลาดก็เริ่มฟื้นฟูตัวเองอีกครั้ง โดยเฉพาะหนึ่งในตลาดความงามขนาดใหญ่มูลค่ากว่า 2 ล้านล้านบาท ของ "ตลาดความงามฮาลาล" ที่กลับมาเปิดกว้างต้อนรับผู้ประกอบการ เข้าสู่ตลาดที่มีกำลังซื้อมากที่สุดในโลก โอกาสของสินค้าฮาลาลคืออะไร, กฎระเบียบการออกเครื่องหมายมีอะไรบ้าง และแนวโน้มเทรนด์ความงามในแบบฮาลาลเป็นอย่างไร

        ร่วมรับฟังคำตอบของโอกาสเหล่านี้ด้วยกัน ในงานสัมมนาธุรกิจความงามออนไลน์แบบเต็มรูปแบบบนโปรแกรม Zoom 'COSMOTALKS The visual series' ครั้งที่ 3 (ENGLISH Language) โดย "อินฟอร์มา มาร์เก็ต" ผู้จัดงาน 'Cosmoprof CBE ASEAN 2020' นิทรรศการแสดงสินค้าความงามระดับโลก ในหัวข้อ "HALAL BEAUTY MARKET OPPORTUNITIES – RELATED REGULATIONS AND HALAL COSMETIC ECONOMY" ในวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย (4.00 PM HK Time) ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

        พูดคุยกับสองผู้บริหารระดับสูง จากบริษัทสุขภาพและความงามระดับโลก อย่าง "Ms. Hamidah Minhaj" Regional Regulatory Affairs Director, Colgate-Palmolive Company และ "Mr. Peter Kwong" CEO, Intercosmetic.

        สัมผัสประสบการณ์ในตลาดความงามระดับโลก พร้อมรู้จักภาพรวมของกฎระเบียบ มาตรฐาน และแนวทาง ของสินค้าฮาลาลในมาเลเซีย, หลักการพิจารณาให้ได้รับการรับรอง, การจัดการกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง, ปัญหาการไม่ได้รับการรับรองตราฮาลาล รวมไปถึงติดตามแนวโน้มตลาดฮาลาล ในหัวข้อเศรษฐกิจเครื่องสำอางฮาลาล, M-Beauty trend และการเป็นผู้ประกอบการเครื่องสำอางฮาลาล

        ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา สามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งผ่านช่องทางออนไลน์ ที่  https://www.qrgo.page.link/zs2aU  (https://www.qrgo.page.link/zs2aU) หรือติดต่อ Ms. Alina Lin, Tel. 825-2516 2100 E-mail: Info-cca@informa.com