หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไม่ต้องไปธนาคารแล้วนะ รู้ยัง! สมัครสินเชื่อผ่าน scb easy ได้แล้ววันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บัตรเครดิต => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 31 ส.ค. 20, 23:03 น

ไม่ต้องไปธนาคารแล้วนะ รู้ยัง! สมัครสินเชื่อผ่าน scb easy ได้แล้ววันนี้


กระทู้: ไม่ต้องไปธนาคารแล้วนะ รู้ยัง! สมัครสินเชื่อผ่าน scb easy ได้แล้ววันนี้
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 31 ส.ค. 20, 23:03 น
ไม่ต้องไปธนาคารแล้วนะ รู้ยัง! สมัครสินเชื่อผ่าน scb easy ได้แล้ววันนี้
   ยุคนี้ต้องเรียกว่าเป็นยุคของความสะดวกจริง ๆ อยากสั่งอาหารก็โทรสั่ง อยากได้ของชิ้นไหนก็ช้อปปิ้งออนไลน์สั่งมาส่ง ขนมหวานเครื่องดื่มอะไรเดี๋ยวนี้ก็สั่งได้หมด ข้าวของเครื่องใช้ที่เคยต้องไปเดินเลือกในซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ คลิกเลือกจากเมนูในเว็บแล้วกดให้ร้านค้าซิ่งมาส่งได้แบบทันใจ ช่องทางการจ่ายเงินก็พัฒนาให้ล้อไปตามกัน บัญชีเป็นออนไลน์ โอน จ่ายบิล ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร หรือทำธุรกรรมอื่น ๆ ผ่านมือถือได้หมด เป็นคนของยุคนี้มันดีแบบนี้จริง ๆ
   ความสะดวกยังไม่จบแค่นี้ เพราะ scb easy แอป แอปยอดฮิตของธนาคารไทยพาณิชย์เขามีบริการสมัคร สินเชื่อ scb ผ่านแอปได้แล้ว บัตรเครดิต scb ก็ตาม scb pantip  (https://pantip.com/topic/39958974) ก็แนะนำว่าสมัครได้เหมือนกัน ในอดีตอาจจะดูยุ่งยาก แต่วันนี้เราไม่ต้องเสียเวลากับขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแบบนั้นอีกแล้ว เพราะช่องทางสมัครสินเชื่อผ่าน scb easy ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นมาก บอกลาคิวที่สาขา เจ้าหน้าที่ธนาคารที่ไม่แน่ใจว่าอารมณ์ตอนนั้นเขาจะพร้อมบริการเราหรือเปล่า รวมถึงเอกสารต่าง ๆ นานาที่ว่าพยายามเตรียมไปแล้วแต่ก็ยังไม่ครบ เพราะทุกขั้นตอนทำผ่านแอป ข้อมูลผู้สมัครก็ไม่ต้องกรอกใหม่ เพราะดึงจากฐานข้อมูลของแอปมา เราแค่เพียงตรวจสอบว่าถูกต้องไหม จะมีขั้นตอนการยืนยันตัวตนที่ใช้บัตรประชาชน หรือสแกนหน้า เอกสารก็ถ่ายรูปส่งทางแอปได้หมด ถ้าสงสัยอะไรก็โทรติดต่อสอบถามที่ call center ได้ หรือที่ scb planet pantip  แล้วก็เริ่มการสมัครได้เลย หากคุณสมบัติได้ เอกสารครบ พิจารณาและอนุมัติให้ได้อย่างเร็วเชียวค่ะ
   ใครที่เบื่อการไปธนาคารเพราะต้องรอคิว ตอนนี้ไม่ต้องไปธนาคารแล้วนะคะ ถ้าอยากสมัครสินเชื่อ scb และ บัตรเครดิต scb ก็สมัครผ่าน scb easy แอปได้แล้ววันนี้ค่ะ