หน้า : พิมพ์หน้านี้ - SodaStream ดึง Snoop Dogg เปิดแคมเปญใหม่รับเทศกาลวันหยุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 23 พ.ย. 20, 10:55 น

SodaStream ดึง Snoop Dogg เปิดแคมเปญใหม่รับเทศกาลวันหยุด


กระทู้: SodaStream ดึง Snoop Dogg เปิดแคมเปญใหม่รับเทศกาลวันหยุด
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 23 พ.ย. 20, 10:55 น
SodaStream ดึง Snoop Dogg เปิดแคมเปญใหม่ ให้ทุกคนใช้เวลาวันหยุดปีนี้อย่างมีความหมาย

แบรนด์โซดาชั้นแนวหน้าจับมือกับไอคอนวงการบันเทิง ในแคมเปญใหม่ต้อนรับเทศกาลวันหยุด ด้วยข้อความอันทรงพลังเชิญชวนให้ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

"มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ แต่มีความหมาย"

SodaStream แบรนด์โซดาชั้นแนวหน้า* ได้ประกาศแคมเปญต้อนรับวันหยุดประจำปี 2020 เพื่อเชิญชวนให้ทุกคน "มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ แต่มีความหมาย" แคมเปญระดับโลกนี้ใหญ่ที่สุดเท่าที่ SodaStream เคยจัดขึ้น โดยดึงตำนานวงการเพลงฮิปฮ็อปอย่าง Snoop Dogg มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ แต่สำคัญกับชีวิตของตัวเองมากขึ้นในเทศกาลวันหยุดนี้ แคมเปญดังกล่าวมุ่งเน้นที่ผู้คนและน้อมรับความมหัศจรรย์ของฤดูกาลนี้

รับชมคลิปแนะนำแคมเปญได้ที่ www.youtube.com/watch?v=gwj7fj05bUE

แคมเปญดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวการใช้เวลาวันหยุดในครอบครัว โดยแทนที่จะออกไปเที่ยวอย่างสุดเหวี่ยง ก็เลือกที่จะอยู่บ้านและมีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ แต่มีความหมายแทนในช่วงเวลาวันหยุดนี้ ซึ่งอย่างที่เคย SodaStream ได้มอบข้อความกระตุ้นให้ทุกคนใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เมื่อ Snoop Dogg พบกับแอนิเมชันเต่าทะเล เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนสร้างการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นคือการเปลี่ยนไปใช้ของที่ใช้ซ้ำได้ เพื่อก่อให้เกิดผลกระทบครั้งใหญ่ในการกอบกู้โลกใบนี้ โดยขวด SodaStream ที่ใช้ซ้ำได้ 1 ขวด ช่วยให้ไม่ต้องใช้ขวดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวได้กว่าหลายพันขวด

แคมเปญนี้ถ่ายทอดข้อความสำคัญในสไตล์สนุกสนานตามแบบฉบับของ SodaStream โดยอาศัยความเป็น Snoop Dogg ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่เวอร์กับทุกอย่าง แต่ดันมาชวนให้ทุกคนโฟกัสกับ "สิ่งเล็ก ๆ แทน" เช่น อบคุกกีขนมปังขิงกับครอบครัว ซึ่งในอีกฉากหนึ่งของวิดีโอปรากฏให้เห็นครอบครัว Snoop Dogg นั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารฉลองวันหยุดขณะพยายามเอาหน้าออกจากจอมือถือ และทุกคนในครอบครัวมีหน้าเหมือน Snoop Dogg หมด ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ๆ ไปจนถึงสุนัข

"ที่ SodaStream เราสนับสนุนให้ผู้คนออกมาสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีเสมอมา สำหรับปีนี้ เราทุ่มสุดตัวเพื่อมอบแคมเปญที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดยเป็นแคมเปญเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญจริง ๆ" Karin Schifter Maor ซีเอ็มโอใหญ่ของ SodaStream กล่าว "SodaStream เป็นที่สุดแห่งการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ ที่ว่านี้ เพื่อลดขยะจากการใช้พลาสติกเพียงครั้งเดียว และ Snoop Dogg ก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยกระจายข้อความนี้ในสไตล์สนุกสนาน"

Snoop Dogg กล่าวว่า "ผมชอบ SodaStream มาก ผมจึงร่วมมือกับแบรนด์ในแคมเปญนี้ได้อย่างสนิทใจ พวกเขาสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมขึ้นมา และเป็นความแตกต่างที่ใหญ่มากในโลกของเรา ผมมีความสุขที่ได้ช่วยเผื่อแผ่ความรัก"

วิดีโอประจำแคมเปญนี้กำกับโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง Jake Szymanski ซึ่งสอดคล้องกับโทนและสไตล์ติดตลกของทางบริษัทอย่างสมบูรณ์แบบ โดย Szymanski เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง "Mike and Dave Need Wedding Dates", "The Package" รวมถึงภาพยนตร์สั้นหลายเรื่องให้ Funny or Die และ "Saturday Night Live" ส่วนผลงานล่าสุดคือภาพยนตร์แนวแอคชันคอมเมดีให้ Studio 8 โดยได้แรงบันดาลใจจาก Forrest Fenn

(*วัดจากปริมาณการบริโภค)

เกี่ยวกับ SodaStream
SodaStream เป็นแบรนด์โซดาในเครือ PepsiCo ชั้นนำของโลกเมื่อวัดจากปริมาณการบริโภค ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคเอร็ดอร่อยไปกับน้ำโซดาคุณภาพได้อย่างง่ายดายและไม่จำกัด ทั้งยังช่วยกู้โลกด้วย เครื่องทำโซดาของ SodaStream เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้บริโภค เพราะทั้งดีต่อสุขภาพ ทำง่าย พกพาสะดวก และเป็นมิตรกับโลก ช่วยลดปริมาณขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งได้กว่าหลายพันชิ้น ด้วยการใช้ขวด SodaStream ที่ใช้ซ้ำได้เพียงแค่ขวดเดียว ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 46 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SodaStream ได้ที่ www.SodaStream.com และติดตาม SodaStream ได้ทาง Facebook, Instagram และ YouTube

สื่อมวลชนติดต่อ

Global

Clara Ghighi

Global Public Relations Manager

อีเมล: clarag@sodastream.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1338230/SodaStream_Snoop_Dogg.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1158012/SodaStream_Logo.jpg